เครื่องออกกำลังกายแบบสั่นและแบบอานม้าaurat7 Jan 095สาว ๆ จ๊ะ ไม่ทราบว่าใครเคยใช้เครื่องออกกำลังกายแบบสั่น หรือแบบอานม้า บ้างจ๊ะ ช่วยแนะนำด้วยนะจ๊ะDiscussion (5)SEND Anonymous16 yr.อยากได้มั่กมากแต่คนที่บ้านไม่หนับหนุน ส่วนตัวคิดว่าน่าจะดีเพราะลองเล่นดูแล้วสำหรับเครื่องนั่งแบบอานม้าบริหารช่วงเอวและสะโพกได้โดยตรง และเครื่องออกกำลังกายแบบสั่น ลองใช้แป๊บเดียวรู้สึกว่าเลือดหมุนเวียนทั่วร่างกายน่าจะเรียกความเป็นหนุ่มสาวมาได้ในทันทีประมาณนั้นเลยค่ะ จริงๆ นะต้องลอง REPLY Anonymous17 yr.ที่บ้านซื้อมาแล้วคะ เครื่องสั่นซื้อตั้งแต่ราคา 24,900.- แม่ใช้ประจำบอกดี ช่วยเลือดหมุนเวียน ไม่ปวดเข่าแล้ว แต่สำหรับเราไม่ได้ใช้เลยตอบไม่ได้ 55+ REPLY mummilk17 yr.มันช่วยลดน้ำหนักได้จริงๆหรอ เออเราก็อยากรู้จิงๆ รอด้วยอีกคน REPLY Anonymous17 yr.เห็นมีขายเยอะเลยค่ะในโซนเครื่องออกกำลังกาย ^^ REPLY feonalita17 yr.บ้านที่ต่างจังหวัดมีแต่ไม่รู้ยี่ห้ออะไรซื้อจาก TV Direct น่ะคะ เกือบสองหมื่น แบบยืนสั่น สั่นได้สองนาที ต้องรีบไปเข้าห้องน้ำ ดีท้อกซ์ไปในตัว อิอิ REPLY
Anonymous16 yr.อยากได้มั่กมากแต่คนที่บ้านไม่หนับหนุน ส่วนตัวคิดว่าน่าจะดีเพราะลองเล่นดูแล้วสำหรับเครื่องนั่งแบบอานม้าบริหารช่วงเอวและสะโพกได้โดยตรง และเครื่องออกกำลังกายแบบสั่น ลองใช้แป๊บเดียวรู้สึกว่าเลือดหมุนเวียนทั่วร่างกายน่าจะเรียกความเป็นหนุ่มสาวมาได้ในทันทีประมาณนั้นเลยค่ะ จริงๆ นะต้องลอง REPLY
Anonymous17 yr.ที่บ้านซื้อมาแล้วคะ เครื่องสั่นซื้อตั้งแต่ราคา 24,900.- แม่ใช้ประจำบอกดี ช่วยเลือดหมุนเวียน ไม่ปวดเข่าแล้ว แต่สำหรับเราไม่ได้ใช้เลยตอบไม่ได้ 55+ REPLY
feonalita17 yr.บ้านที่ต่างจังหวัดมีแต่ไม่รู้ยี่ห้ออะไรซื้อจาก TV Direct น่ะคะ เกือบสองหมื่น แบบยืนสั่น สั่นได้สองนาที ต้องรีบไปเข้าห้องน้ำ ดีท้อกซ์ไปในตัว อิอิ REPLY
Discussion (5)
รอด้วยอีกคน
แบบยืนสั่น สั่นได้สองนาที ต้องรีบไปเข้าห้องน้ำ ดีท้อกซ์ไปในตัว อิอิ