#4 รีวิว ZERMIX CREAM ครีมบำรุงผิวหน้า ผื่นผิวหนังอักเสบ ผิวแพ้ง่าย ขุย คัน

Botan Malakul Na Ayudhya

Botan Malakul Na Ayudhya

ดู Profile

ช่วงนี้สภาพอากาศเริ่มเย็นทำให้หลายๆ คนผิวแห้งลง และคันง่ายขึ้น จนเกิดรอยแดง บางคนถึงขั้นเป็นสิว โบตั๋นก็เป็นคนนึงที่มีอาการดังกล่าวค่ะ เนื่องจากเดิมเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก เป็นผดผื่นคันและเป็นสิวบ่อยๆ โดยหาสาเหตุที่แน่ชัดไม่เจอ ตอนนั้นหน้าแพ้จนรับสภาพผิวหน้าตัวเองไม่ไหว เพราะไปเจอเพื่อนทีไรก็โดนทักเรื่องผิวหน้าตลอด คือแบบเสียเซลฟ์มาก วันนึงจึงตัดสินใจเดินเข้าคลินิกไปตรวจกับคุณหมอผิวหนังแล้วก็ได้ทราบว่าเป็น อาการของผิวหนังอักเสบและมีภูมิแพ้ด้วย
"ช่วงนี้สภาพอากาศเริ่มเย็นทำให้หลายๆ คนผิวแห้งลง และคันง่ายขึ้น จนเกิดรอยแดง บางคนถึงขั้นเป็นสิว โบตั๋นก็เป็นคนนึงที่มีอาการดังกล่าวค่ะ เนื่องจากเดิมเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก เป็นผดผื่นคันและเป็นสิวบ่อยๆ โดยหาสาเหตุที่แน่ชัดไม่เจอ ตอนนั้นหน้าแพ้จนรับสภาพผิวหน้าตัวเองไม่ไหว เพราะไปเจอเพื่อนทีไรก็โดนทักเรื่องผิวหน้าตลอด คือแบบเสียเซลฟ์มาก วันนึงจึงตัดสินใจเดินเข้าคลินิกไปตรวจกับคุณหมอผิวหนังแล้วก็ได้ทราบว่าเป็น อาการของผิวหนังอักเสบและมีภูมิแพ้ด้วย"
โบตั๋นขอเล่าอาการของมันให้ฟังคร่าวๆ เผื่อจะเป็นประโยชน์นะคะ อาการที่โบตั๋นเป็นตอนนั้นคือ ผิวหนังอักเสบ และในบางคนนี่เป็นเซ็บเดิร์มด้วย (มันคือผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง คนที่เป็นภูมิแพ้มีโอกาสเป็นได้ค่ะ) เวลาเป็นผิวจะระคายเคืองได้ง่าย แดงง่าย หน้าแห้งขาดความชุ่มชื้น  เกิดขุยบางจุด แล้วก็ทำให้เกิดอาการคันในที่สุดทรมานมาก รวมถึงเป็นสิวแบบเรื้อรังเม็ดนี้ยุบ อีกเม็ดขึ้นต่อแบบว่าหน้าไม่เคยว่างเว้นจากการเป็นสิวเลย และจะเป็นๆ หายๆ แบบนี้ตลอด หน้าเลยไม่ใสกับเค้าซักที และไม่กล้าใช้ครีมบำรุงอะไรเลยเพราะกลัวแพ้ งื้อออ ปวดใจ TT
"โบตั๋นขอเล่าอาการของมันให้ฟังคร่าวๆ เผื่อจะเป็นประโยชน์นะคะ อาการที่โบตั๋นเป็นตอนนั้นคือ ผิวหนังอักเสบ และในบางคนนี่เป็นเซ็บเดิร์มด้วย (มันคือผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง คนที่เป็นภูมิแพ้มีโอกาสเป็นได้ค่ะ) เวลาเป็นผิวจะระคายเคืองได้ง่าย แดงง่าย หน้าแห้งขาดความชุ่มชื้น เกิดขุยบางจุด แล้วก็ทำให้เกิดอาการคันในที่สุดทรมานมาก รวมถึงเป็นสิวแบบเรื้อรังเม็ดนี้ยุบ อีกเม็ดขึ้นต่อแบบว่าหน้าไม่เคยว่างเว้นจากการเป็นสิวเลย และจะเป็นๆ หายๆ แบบนี้ตลอด หน้าเลยไม่ใสกับเค้าซักที และไม่กล้าใช้ครีมบำรุงอะไรเลยเพราะกลัวแพ้ งื้อออ ปวดใจ TT"

BEFORE

AFTER

About This Look!

ภาพผิวหน้าก่อนใช้ VS หลังใช้ที่โบตั๋นถ่ายด้วยกล้องหน้า iPhone 11 โดยไม่ผ่านแอพฯ และไม่ได้แต่งภาพใดๆ เลยค่ะ

ซึ่งส่วนมากถ้าใครเป็นเยอะหมอจะจ่ายยากลุ่มสเตียรอยด์มาให้ใช้ระยะสั้นๆ แล้วก็จ่าย ZERMIX CREAM มาให้ทาบำรุงคู่กัน ซึ่งช่วยเพิ่มเกราะคุ้มกันผิว ใช้ไปซักพักมันทำให้ผิวดีขึ้นจริงๆ นะแบบรู้สึกได้เลย และแข็งแรงขึ้น ขุยๆ ผดสิวหายเกลี้ยงไม่ขึ้นมากวนใจอีกเลยโดยไม่พึ่งสเตียรอยด์ในที่สุด มันอเมซิ่งมาก และนี่คือที่มาที่ทำให้โบตั๋นได้รู้จัก ZERMIX CREAM และยังใช้เป็นครีมบำรุงพื้นฐานมาเรื่อยๆ ไม่เคยเปลี่ยน ยังรู้สึกขอบคุณตัวเองไม่หายเลยค่ะที่วันนั้นตัดสินใจไปหาหมอที่คลินิกผิวหนัง

ตอนนี้อยากจะลองครีมอะไรก็จัดมาได้เลย เพราะผิวแข็งแรงแล้วไม่แพ้อะไรง่ายๆ แต่สิ่งที่โบตั๋นไม่เคยลืมเลยคือ ก่อนลงสกินแคร์อะไรก็แล้วแต่จะต้องทา Zermix Cream เป็นครีมบำรุงขั้นพื้นฐานก่อนค่ะ เพราะโบตั๋นเชื่ออย่างยิ่งยวดว่า “ผิวจะสวยได้ ต้องเริ่มจากผิวที่มีความชุ่มชื้นและแข็งแรงก่อน” แล้วความเรียบเนียน เด้ง ตึง ใส ไร้ริ้วรอยแบบที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันจะตามมาเอง


อ่านมาถึงตรงนี้ โบตั๋นเชื่อว่าสาวๆ คงอยากรู้จัก ZERMIX CREAM มากขึ้นแล้วล่ะ โบตั๋นสรุปความดีงามมาให้สั้นๆ ดังนี้ค่ะ
"อ่านมาถึงตรงนี้ โบตั๋นเชื่อว่าสาวๆ คงอยากรู้จัก ZERMIX CREAM มากขึ้นแล้วล่ะ โบตั๋นสรุปความดีงามมาให้สั้นๆ ดังนี้ค่ะ"

ZERMIX CREAM เป็นครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ สูตร Advance Ceramide Technology (ACT) ลิขสิทธิ์เฉพาะจากเยอรมันเลยน้า เค้ายกให้เป็นครีมพื้นฐานประจำผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง แดง ขุย คัน มีประสิทธิภาพที่โดดเด่นเรื่องช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแร็งและเรียบเนียน 

ใน 1 สัปดาห์ และรู้มั้ยว่า


"มีแพทย์ผิวหนังในไทยกว่า 700 รายสั่งจ่าย ZERMIX CREAM มานานถึง 11 ปีแล้วนะคะ"

มาพูดถึงส่วนผสมหลักๆ กันบ้างดีกว่า
"มาพูดถึงส่วนผสมหลักๆ กันบ้างดีกว่า"

ครีมตัวนี้เป็นสูตร Advance Ceramide Technology (ACT ) ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ZERMIX CREAM ที่มีส่วนประกอบจาก 3 Ceramide คือ เซราไมด์ 1 เซราไมด์3 และ เซราไมด์ 6  ตัวนี้แหละที่จะช่วยซ่อมแซมผิวเราลึกถึงระดับเซลล์ผิว  โบตั๋นอยากให้ทุกคนนึกภาพตามว่ามันสามารถช่วยปิดรอยรั่วของน้ำในผิวให้มิดชิด และช่วยมอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง  และยังมีส่วนผสมอีก 2 ตัวที่อยากจะพูดถึง คือ


  • ตัวแรกทำหน้า “ปลอบประโลมผิว” นั่นก็คือ Aloe Vera ตัวนี้จะช่วยลดการระคายเคืองผิว คืนความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาสมดุลเหมือนเดิม ไม่แพ้อะไรง่ายๆ

  • ตัวที่สองทำหน้าที่ “คืนสมดุลผิวสุขภาพดี” คือเจ้า Cupuacu Butter เป็นสารสกัดจากเมล็ดโกโก้ มีกรดไขมันเป็นจำนวนมาก เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ดีต่อผิวแห้งและริ้วรอยมากๆ ค่ะ


ZERMIX CREAM เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ สี ลาโนลินและพาราเบนค่ะ มีเลขที่ใบรับจดแจ้งถูกต้อง 13-1-6200044834 จ้า
"ZERMIX CREAM เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ สี ลาโนลินและพาราเบนค่ะ มีเลขที่ใบรับจดแจ้งถูกต้อง 13-1-6200044834 จ้า"
โบตั๋นเก็บภาพเนื้อครีมมาให้ดูค่ะ
"โบตั๋นเก็บภาพเนื้อครีมมาให้ดูค่ะ"

หลายคนฟังสรรพคุณว่าครีมตัวนี้ช่วยเรื่องผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น จนจินตนาการไปต่างๆ นาๆ ว่าต้องเป็นครีมหนักๆ ทาแล้วหน้ามันเยิ้มแน่เลยใช่มั้ยคะ? ขอคอนเฟิร์มในฐานะที่เป็นสาวผิวผสม (คือทีโซนมันแผลบ ส่วนอื่นก็แห้งขุย) ว่า “เนื้อสัมผัสบางเบาซึมเร็ว สบายผิว” โบตั๋นใช้ทาทั้งก่อนนอนและก่อนแต่งหน้าตอนเช้า ไม่มีเยิ้ม แถมช่วยลดความมันด้วยนะคะ เป็นเพราะว่าถ้าผิวหน้าเราชุ่มชื้นผิวก็ไม่จำเป็นต้องผลิตน้ำมันมาทดแทน หน้าเราก็ไม่มัน สิวก็ไม่ขึ้น นี่คืออีกหนึ่งความดีงามที่ทำให้โบตั๋นหลงรัก ZERMIX CREAM เอามากๆ เลยค่ะ

STEP

: วิธีใช้ครีม

1

แตะครีมลงบนใบหน้า 5 จุด แล้วเกลี่ยบางๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ

STEP

: ใช้อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

2

โบตั๋นใช้เซอร์มิกซ์ครีม ทาบางๆ บริเวณใบหน้าและลำคอ ตลอดจนบริเวณผิวที่ต้องการ (แขน ขา ลำตัวก็ใช้ได้นะคะถ้ามีอาการคล้ายๆ กับที่เล่ามาด้านบน) โดยจะใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอนค่ะ

สำหรับ ZERMIX CREAM เค้ามีใช้เลือกซื้อ 2 ขนาดนะคะ ขนาดทดลอง 15 มล. ราคา 280 บาท
"สำหรับ ZERMIX CREAM เค้ามีใช้เลือกซื้อ 2 ขนาดนะคะ ขนาดทดลอง 15 มล. ราคา 280 บาท"
และขนาด 50 มล.  ราคา 900 บาท
"และขนาด 50 มล. ราคา 900 บาท"
ขอทิ้งพิกัดไว้ให้นะคะ
"ขอทิ้งพิกัดไว้ให้นะคะ"

สามารถหาซื้อได้ตามจุดจำหน่าย ในโรงพยาบาล คลินิกผิวหนัง ร้านขายยา 

หรือใครสายช้อปออนไลน์ตามไปกดกันได้ที่ Official Flagship Store

 LAZADA / SHOPEE / LINE / FACEBOOK ชื่อเดียวกันหมดเลยคือ 

@zermixthailand ได้เลยค่ะ

หลงรักผิวตัวเองตอนนี้มากเลยค่ะ
"หลงรักผิวตัวเองตอนนี้มากเลยค่ะ"

จบแล้วค่ะสำหรับรีวิว ZERMIX CREAM มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สูตรแอดวานซ์

 เซอราไมด์ เทคโนโลยีลิขสิทธิ์จากเยอรมัน ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียนขึ้นชัดเจนใน สัปดาห์ เป็นครีมพื้นฐานสำหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อโบกมือลาผิวแห้ง ขุย คัน แดง ไม่แข็งแรง และสิว ที่ไม่ใช่แค่โบตั๋นเท่านั้นนะคะที่  Proud to Present แต่ยังเป็นครีมที่แพทย์ผิวหนังกว่า 700 รายทั่วประเทศ สั่งจ่ายมายาวนานกว่า 11 ปีแล้วจ้า


หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์นะคะ

 ถ้าชอบฝากแชร์ไปให้เพื่อนๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายกันด้วยนะคะ

ไว้เจอกันใหม่กับอะไรดีๆ แบบนี้กระทู้หน้านะคะ 


ขอบคุณมากค่ะ บ๊ายยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย