Kiehl’s Super Serum ขวดแดง ตัวที่ถูกร่ำลือเรื่องผิวแข็งแรง

moog.ggg

moog.ggg

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน มุกเองน้า ห่างหายจากจีบันไปเป็นเดือน (โผล่มารอบนี้คนจำไม่ได้แน่ๆเพราะสีผมไม่เหมือนเดิมแล้ว ลุคใหม่ไปด้วยเลย)

แต่โผล่มาทั้งทีวันนี้เลยจะมารีวิวตัวเด็ดที่โดนมาสักพัก ขอมาแชร์ให้เพื่อนๆต้องไปโดนตามกันบ้าง ตัวนี้บอกเลขเลิฟจริงๆ ก็คือ

“Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum” 

หรือบางคนก็เรียกว่า Kiehl’s Super Serum 

บางคนก็เรียก คีลส์ขวดแดง 

มุกเชื่อว่าหลายๆคนก็เคยได้ยินถึงคีลส์ขวดแดงนี้บ่อย บางคนอาจเคยใช้มาแล้วด้วย แต่ใครที่ไม่เคยใช้มาก่อนบอกเลยอาจข้องใจว่าคุณเค้าจะดียังไง ช่วยอะไรน้า แรกๆมุกก็งงๆไม่รู้เหมือนกัน ก็เลยต้องไปหาอ่านมา วันนี้เลยจะมาขอเล่าไปด้วยเลยละกัน เผื่อใครที่อาจสงสัยแบบมุกตอนครั้งแรกก่อนจะใช้
คีลส์ขวดแดง หรือ Kiehl’s Super Serum ขวดนี้อย่างแรกที่ต้องพูดถึงทุกคนต้องรับรู้คือ ตัวนี้เค้าเด่นมากเรื่องช่วยให้ผิวแข็งแรง และบอกเลยว่าการมีผิวแข็งแรงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของผิวที่ดีจริงๆ

ซึ่งถ้ามาดูส่วนผสมหลักๆที่โดดเด่นมากในตัวนี้มี 2 ตัวที่อยากให้ทุกคนรู้ไว้หน่อย(แต่มีตัวนึงแอบแตกออกมาอีก)

- ไฮยาลูโรนิกแอซิดโมเลกุลขนาดเล็ก :: ตัวนี้ทำให้ซึมเร็ว ล้ำลึกและตรงจุด เป็นตัวที่จะมาช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวชั้นนอก เพิ่มความชุ่มชื้นให้ปราการของผิวแข็งแรงขึ้น - ADAPTOGENIC HERBAL COMPLEX :: เป็นสูตรผสมของคีลส์เองเลย ช่วยฟื้นฟูบำรุงและดูแลผิวให้ผิวผ่อนคลาย ซึ่งในตัวนี้จะประกอบมาจาก 3 ตัว
  • ซิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berry) : ตัวนี้เป็นตัวที่เข้มข้นไปด้วยชิแซนดริน (Schisandrin) จะมีฤทธิ์เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมความ ยืดหยุ่นและฟื้นบํารุงผิวได้ดี
  • กะเพรา : เป็นตัวช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์ที่จะมาดูแลผิวจากสิ่งต่างๆภายนอกที่จะมาทำร้ายผิว แม้แต่เรื่องเครียด ทำให้ผิวกลับมาดีขึ้น
  • รากโสมแดง (Red Ginseng Root) : ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูเรียบเนียน
ถ้าดูจากคุณสมบัติแล้วก็จะเห็นได้เลยว่าหลักๆตัวนี้มีคุณสมบัติที่...
  • ช่วยให้ผิวแข็งแรงจากภายในชั้นผิว
  • ช่วยเสริมเกราะป้องกันจากพวกมลภาวะต่างๆเลยทำให้ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ผิวดูอ่อนเยาว์
  • เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ผิวกระจ่างใสและสุขภาพดี 
ตัวเนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่นๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แอบหาอ่านมาแล้วด้วยว่าตัวนี้ผิวบอบบางก็ใช้ได้
ตัวเซรั่มอันนี้มุกว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย เพราะซึมง่ายผิวมันไม่ต้องกลัวเหนอะหนะผิวเลย
ผิวก่อนใช้ : ก่อนหน้านี้มุกเป็นคนที่ผิวค่อนข้างบอบบาง บางครั้งก็แสบง่าย รู้สึกได้ว่าผิวไม่แข็งแรง ผิวไม่ค่อยกระชับ แต่เดิมผิวค่อนข้างกระจ่างใสอยู่แล้วเลยมีเรื่องดีอยู่ด้วย


ผิวหลังใช้มากกว่า 7 วัน : ตอนมุกใช้มุกพยายามไม่อ่านรายละเอียดคุณสมบัติก่อน เพราะอยากรู้ความรู้สึกจริงๆว่าเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ก็รู้สึกได้ว่าผิวช่วยนี้แข็งแรงขึ้นมากๆ สุขภาพผิวดี ผิวกระชับฟูแบบรู้สึกได้ รู้สึกเหมือนผิวได้รับการบำรุงเต็มที่ อีกอย่างที่รู้สึกดีมากๆคือผิวเรียบเนียนพอแต่งหน้าก็แต่งง่าย ได้ลุคที่สวยขึ้น
ช่วงนี้ก็บอกตามตรงไม่ได้ลำเอียงเข้าข้างแบรนด์ก็คือปลื้มจริงๆค่ะรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นจริง ผิวเปลี่ยนแปลงจนรู้สึก ตอบโจทย์และเข้ากับผิวมุกมากๆ ดีใจเหมือนได้เจออีกหนึ่งสกินแคร์ที่เข้ากับผิว
พอๆค่ะ จบดีกว่าค่ะ ยิ่งพูดยิ่งดูเข้าข้างแบรนด์ เดี๋ยวทุกคนจะหาว่าขี้โม้ วันนี้ไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันกระทู้หน้า จะหาหยิบตัวเด็ดๆมาพูดอีกนะคะ บายยยย ปล.ทั้งหมดนี้เป็นผลลัพธ์ของการใช้กับสภาพผิวหน้าของมุก แต่ละคนอาจได้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกันได้ แนะนำให้ลองใช้เองนะคะ

ปล.ทั้งหมดนี้เป็นผลลัพธ์จากสภาพผิวหน้าของมุกเท่านั้นนะคะ แต่ละคนอาจจะได้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันหรือไม่เหมือนกันก็ได้ :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย