ชวนไปช๊อปของขวัญรับเทศกาลปีใหม่ ที่ 𝐶𝑎𝑠𝑡𝑙𝑒𝐶 สาขา 𝐴𝑠𝑖𝑎𝑡𝑖𝑞𝑢𝑒

Pang Linda

Pang Linda

ดู Profile

สวัสดีค้าบทุกคนนน เดืิอนนี้ก็เดือนสุดท้ายของปีแย้ววเนอะ ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้ว ใครที่มีแพลนจะจับฉลากกับเพื่อน กำลังหาของขวัญให้คนสำคัญกันอยู่ไหมน้า ??


แป้งอยากแนะนำทุกคนมาช๊อปที่ ??????? สาขา ????????? เลยฮะ สาขานี้เป็นสาขาที่ใหญ่มาก ของครบ และเป็นสาขาล่าสุดด้วยนะ รับรองว่าไม่ว่าจะซื้ออะไรกลับไป ต้องถูกใจผู้รับเป็นแน่ค่าบ

สาขาที่ ????????? นี้ คือหาง่ายมากกก อยู่ติดทางเข้าติดถนนเลย แบบลงรถมาเดินไปนิดก็เจอแย้ววว จุดสังเกตร้าน ??????? สาขาเอเชียทีคคือ จะอยู่โกดัง 2 จ้า ถ้าเดินเข้ามาจะเห็นร้าน KFC ก่อน แล้ว CastleC จะอยู่ถัดไปฮับ ร้านสีชมพูๆ สังเกตได้ง่ายๆเลย ร้านที่นี่จะเปิดตอน 12.00 น. นะคะ ใครจะมา ให้มาประมาณนี้เลย 


ภายในร้านจะแบบตกแต่งด้วยโทนชมพูที่ถูกใจเรามากกกกกกกก อารมณ์เราคือเหมือน ชั้นคือเจ้าหญิงที่ไปเลือกซื้อของอะ..5555555 

เครื่องสำอางและสกินแคร์ภายในร้านส่วนมากจะเป็นแบรนด์ไทยที่แป้งก็คุ้นๆตามาบ้างแล้ว คือแบบตามที่หลายๆคนรีวิวไปบ้างนั่นเอง และบางตัวแป้งก็พึ่งเคยเห็นค้าบ ถือว่าได้รู้จักอีกหลายตัวเพิ่มขึ้นเลย ถ้าใครกำลังคิดว่าจะซื้อของขวัญอะไรในปีใหม่ให้ตัวเองหรือให้คนอื่นดี แป้งมีภาพมาฝากจากแบรนด์ที่น่าสนใจต่างๆด้านล่างเลยจ้า

แล้วที่สำคัญ เครื่องสำอาง / สกินแคร์ต่างๆ มีให้ลองเล่น ลองใช้กันด้วยน้า บอกคำเดียวเลยว่าเพลินจ้า ! เรื่องความสะอาดก็ไม่ต้องหวั่นเพราะทางร้านมี Applicator สำหรับให้เราลองไว้เรียบร้อยฮับ ใช้

เสร็จแล้วทิ้งได้เลยมีถังขยะให้พร้อม พวกคลีนซิ่ง สำลีต่างๆก็มีให้เช็ดออกจ้า รับรองว่าไม่มีมือแดงออกจากร้านฮับ 


และนี่คือของที่แป้งซื้อมาทั้งหมดฮับ เต็มถุงจุก ๆ


สรุปคือไม่ซื้อเป็นของขวัญให้ใครละได้ไหม รู้สึกว่าแค่ซื้อให้ตัวเองก็จะล้มละลายแล้ว..5555555 อยากได้ไปหมดเลย  คือแบบพี่พนักงานก็น่ารักชงสินค้าเก่ง พูดเพราะ แนะนำดี ไม่กดดันเวลาเลือกของจ้า

แล้ววันที่เราไปช๊อปคือ เราพาย่าไปด้วยฮับ ภายในร้านคือมีสินค้าที่คนอายุคราวย่าของเราสนใจด้วยน้าแงงง คือคุณย่าเราก็ช๊อปของติดไม้ติดมือมาเช่นกันจ้า เรียกว่าที่นี่ ถูกใจคนทุกช่วงวัยก็ว่าได้น้า


สรุปคือที่นี่เป็นร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ ที่ครบเครื่องครบรสมากจริงๆฮับ เครื่องสำอางสกินแคร์และอื่นๆเพียบ ราคาดี เดินทางสะดวก มุมถ่ายรูปเยอะ ลองของในร้านได้แบบสบายใจ พนักงานน่ารักก อยากให้ทุกคนไปลองเดินเล่นๆดู อาจได้ของติดไม้ติดมือมาโดยไม่รู้ตัวแน่ๆฮับ

วันนี้มาแค่นี้ บ๊ายบายค้าบ ><

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย