ใช้ดีบอกต่อ | ยาสระผมสำหรับคนหัวเหม็น เป็นรังแค และสาวๆที่ขี้เกียจสระผม (No Sponsor )

28th

beautyzista

beautyzista

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน 

วันนี้เรามีรีวิวยาสระผมสำหรับคนมีปัญหาเรื่องกลิ่นหนังศีรษะมาฝากค่ะ เราเป็นคนที่มีปัญหาในเรื่องของกลิ่นของหนังศีรษะ และปัญหาขี้เกียจสระผมอย่างรุนแรง 555 ด้วยความที่ผมเรามีเส้นใหญ่ ยาวและหนา เวลาสระและเป่าให้แห้งจึงต้องใช้เวลานานกว่าครึ่งชม.เลย ปกติเราจะสระผมทุก 2 -3 วัน แต่เมื่อเราต้องออกกำลังกายแบบเบาๆ เราเริ่มรู้สึกได้กลิ่นอับของหนังศีรษะ และถ้าวันไหนออกกำลังกายแบบหนักต้องสระทันทีเพราะถ้าปล่อยไปถึงวันรุ่งขึ้น จะเริ่มมีรังแคคันและกลิ่นจะเริ่มโชยมา จนรู้สึกว่าไม่ได้หล่ะต้องหายาสระผมที่ตอบโจทย์ใหม่ เพราะเราไม่อยากสระผมทุกวันนั่นเอง ฮี่ฮี่ และแล้วเราก็ได้เจอสิ่งที่เราตามหา นั่นก็คือ 

Clear Anti Dandruff scalp care shampoo micellar Frozen Peony นั่นเองค่า  ^^ 


(เคลีย แอนตี้ แดนดรัฟ สกัลฟ แคร์ แชมพู ไมเซลา โฟรเซ่น พีโอนี)


สโลแกนน้องเค้าคือ  เย็นสุดขั่ว ผมหอมพลิ้ว มีวอลลุ่ม และที่สำคัญคือป้องกันการเกิดรังแค ส่วนผสมของเค้าหลักๆก็จะมีสารป้องกันการเกิดรังแค เมนทอล ที่สำคัญ ปราศจากพาราเบนและซิลิโคนด้วยนะจ๊ะ
    
ลักษณะเนื้อแชมพูจะเป็นเจลใสๆ กลิ่นหอมๆเย็นๆอ่อนๆ ไม่ฉุนค่ะ
"ลักษณะเนื้อแชมพูจะเป็นเจลใสๆ กลิ่นหอมๆเย็นๆอ่อนๆ ไม่ฉุนค่ะ"
ฟองนุ่ม กลิ่นหอมโชย หอมมากเลยค่า
"ฟองนุ่ม กลิ่นหอมโชย หอมมากเลยค่า"
ความรู้สึกตอนสระ ชอบกลิ่นหอมฟองนุ่ม ผมไม่พันกันระหว่างสระ แรกเลยจะรู้สึกถึงกลิ่นหอมและกลิ่นเย็นๆนะคะ ความรู้สึกเย็นที่หนังศีรษะจะเกิดเมื่อสระไปประมาณ 3-5 นาทีแล้ว  ตัวแชมพูล้างออกก็ง่ายค่ะ เราใช้ 2 ปั๊มครึ่ง เนื่องจากผมเราหนาและยาวค่ะ

รูปหลังสระ เราไม่ได้ลงครีมนวดหรือทรีตเมนท์ใดๆ นะคะ แต่เหนือความคาดหมายมากเลย เพราะผมนุ่มลื่นระดับที่เราสามารถเอามือสางผม โดยที่ยังไม่ต้องหวีก่อนได้เลย ปกติ ผมเราแห้งมาก ถ้าสระแชมพูอย่างเดียวผมมักจะพันกัน สางด้วยมือไม่ค่อยได้ค่ะ ประทับใจที่สุด !! 

สภาพผมหลังสระและเป่าให้แห้งโดยใช้ไดร์เป่าอย่างเดียว ไม่ไ้ดหนีบหรือหวีไดร์ค่ะ 

สรุปผลนะคะ 

หลังจากใช้งานผ่านมา 3 ครั้ง แต่ละครั้งไม่ได้สระทุกวัน เราเว้น3-4 วันเลย ฮ่าฮ่า บางวันออกกำลังกายบางวันออกไปทำกิจกรรมทำธุระ ไปทำงานปกติ ผลที่ได้คือ เราสามารถทิ้งไว้ได้นาน 2-3 วันโดยไม่มีกลิ่นเหม็นอับบนหนังศีรษะ และก็ยังไม่เกิดความมันบนหนังศีรษะด้วยในส่วนของความหอมติดทน เราว่ากลิ่นของแชมพูหมดไปตั้งแต่วันที่ 2 แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นแต่อย่างใด ความนุ่มลื่นของผม ก็อยู่ในระดับดีทีเดียว วันที่ 2-3 ผมก็เริ่มไม่ค่อยพลิ้วเหมือนวันแรก แต่ก็ไม่จับเป็นก้อน แต่ต้องบอกว่า สภาพเส้นผมเราไม่ใช่ผมที่มันง่ายนะคะ สำหรับคนผมมันหรือหนังศีรษะมัน น่าจะอยุ่ได้ไม่เกิน สองวันค่ะ ดังนั้น สำหรับเรา ถือว่าตอบโจทย์กับปัญหาที่เกิดกับเราทีเดียวเลยทีนี้ก็ไม่ต้องสระทุกวันแล้วค่า เย้ๆ 

 

ก็ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้  ขอบคุณทุกคนที่รับชม ผิดพลาดประการใดช่วยชี้แนะด้วยนะค๊า ขอบคุณมากๆค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย