ครีมสำหรับหนาวนี้สำหรับสาวผิวมัน ตามมาดูกันเลย!

aumk

aumk

ดู Profile

หน้าหนาวแล้วใคร มีใครบ้างไม่รักอากาศแบบนี้ แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือไอเท็มดีๆ ในการดูแลผิวหน้า โดยเฉพาะมีผิวผสม-ผิวมันแบบอัม ปกติเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอยู่แล้ว ใช้ procuct ไหนก็ถูกกับผิวตลอด ตอนนี้กำลังชอบ Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ได้พี่ๆที่เคาน์เตอร์แนะนำให้ลอง ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวหน้าหรือแพ้เลย เพราะเขาคิดค้นสูตรมาให้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สุดปังสำหรับสาวผิวมันโดยเฉพาะ คุณสมบัติหลักๆ คือ ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าของเรา
กระปุกสีฟ้าม้อบแม้บ เหมาะกับบรรยากาศหน้าหนาวสุดๆ
"กระปุกสีฟ้าม้อบแม้บ เหมาะกับบรรยากาศหน้าหนาวสุดๆ"
ลองทามาตั้งแต่ช่วงต้นเดือน หลังใช้แล้วรู้เลยว่าผิวหน้าของเราชุ่มชื้นมากขึ้นทำให้การผลิตน้ำมันออกมาเกินความจำเป็นบนใบหน้าลดลง ความมันบนใบหน้าก็น้อยลงตามไปด้วย เพิ่มความสมดุลให้กับผิว รวมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวเปล่งประกายสดใสจากภายในสู่ภายนอกเลยค่ะ นอกจากผิวที่ชุ่มชื้นมากขึ้นแล้วเนื้อครีมจะช่วยเข้าไปปรับสมดุลใหม่ให้ผิวเพื่อให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงและสุขภาพผิวดียิ่งขึ้นด้วย
Texture ของเขามาในรูปแบบเจลใสสีขาว เหมาะสำหรับสภาพผิวมันโดยเฉพาะ ทาแล้วซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ให้รำคาญหน้าเลย เนื้อเจลสัมผัสบางเบา ทาลงผิวแล้วรู้สึกคลีนและ refreshing ผิวสุดๆ ทาตอนกลางคืนตื่นมาแล้วหน้านุ่มมาก ผิวจะรู้สึกเย็นๆ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะหรือหน้ามันเยิ้มไว้บนผิวเลยค่ะ
เนื้อเจลเบาสบายผิว บางเบาแต่ชุ่มชื้นมากๆค่ะ
"เนื้อเจลเบาสบายผิว บางเบาแต่ชุ่มชื้นมากๆค่ะ"
ส่วนผสมหลักของเขาหลักๆจะเป็นส่วนผสมที่เน้นเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้นโดยเฉพาะด้วยสารสกัดจาก

- Imperata Cylindrica Root > สารสกัดจากรากต้นหญ้า พืชทะเลทรายที่รอดชีวิตอยู่ในทะเลทราย สถานที่แห้งแล้ง คุณสมบัติหลักของต้นหญ้านี้อุดมไปด้วยโปแตลเซียมมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานได้ดี ช่วยรักษาความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว

- Antarcticine > สารสกัดจากโปรตีนที่ห่อหุ้มจุลินทรีย์ในทะเลน้ำลึก ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว โดยจุลินทรีย์เหล่านี้สามารถเข้าไปสร้างโปรตีน ชนิดเดียวกันกับคอลลาเจนชนิดเดียวกันกับคอลลาเจนในผิวด้วยค่ะ 

- Vitamin E >  ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวสดชื่น ดูมีสุขภาพดีตลอดวัน ใครที่ผิวมันและแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงแน่นอนค่ะ เพราะเขาไม่มีพาราเบน ไม่มีกลิ่น และไม่มีสีเลย
เนื้อเจลใสๆแบบนี้แต่ลงผิวแล้วเย็น ชุ่มชื้นสุดๆ ใครมีทริปหน้าหนาวปีใหม่หลงรักแน่นอน
"เนื้อเจลใสๆแบบนี้แต่ลงผิวแล้วเย็น ชุ่มชื้นสุดๆ ใครมีทริปหน้าหนาวปีใหม่หลงรักแน่นอน"
วิธีใช้ครีมก็สะดวกมากๆ ส่วนตัวอัมใช้ทั้งเช้าและเย็นหลัง หลีกเลี่ยงแค่บริเวณรอบดวงตา ใช้หลังจากเช็ดหน้าด้วยโทเนอร์แล้วค่ะ ใครมีทริปในช่วงปีใหม่ไปที่อากาศหนาว หรือ ไปทริปทะเลที่ร้อนสุดๆ อยากให้ได้ลองค่ะพก Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ติดกระเป๋าไปด้วย เพราะ packaging ออกแบบมาให้พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ไปทริปไหนก็ไม่ต้องกลัวหน้ามันเยิ้มแล้วค้าบบบ
หลังจากทาครีมนวดลงผิวแล้วผิวมือชุ่มชื้นแบบนี้เลย ผิวเงาเปล่งปลั่งแต่ไม่มันเยิ้ม
"หลังจากทาครีมนวดลงผิวแล้วผิวมือชุ่มชื้นแบบนี้เลย ผิวเงาเปล่งปลั่งแต่ไม่มันเยิ้ม"
ใครที่แพลนไปทริปสถานที่อากาศหนาวๆในช่วงปีใหม่แบบนี้ หรืออยู่ในห้องแอร์บ่อยๆเสี่ยงผิวแห้ง หรือกำลังมองหาครีมเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลที่กำลังมาถึง รับรองเลยค่ะว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ สามารถหาซท้อผลิตภัณฑ์ของ Kiehl's ได้ที่เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ ช่องทางการจำหน่าย online ค่ะวันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ขอให้เป็นเดือนธันวาที่ดีของทุกๆคนเลยนะคะ บายๆค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย