[Review] เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเด้งนุ่มฟู อิ่มน้ำทันใจ กับ SKINSISTA HYA Intensive Hydrating Booster

16th

turtle.yolq

turtle.yolq

ดู Profile


 สวัสดีค่ะ ชาวจีบันนิสต้าทุกคนนน 


เชื่อว่า คงจะมีหลายคนที่เคยได้ยิน หรือเห็นรีวิวไลน์ Vitamin Booster ของ SKINSISTA มาบ้างแล้ว ส่วนตัวก็เคยเห็นบล็อกเกอร์ดังๆ มานานหลายปี และก็เคยใช้สกินแคร์ของแบรนด์นี้ ใช้แล้วเห็นผลจริงน้า ราคาไม่แพงด้วย แต่มิเคยลองไลน์นี้มาก่อนเลย จนกระทั่ง เขาออกไลน์ใหม่แล้ว เย่! ซึ่งตัวใหม่ตัวนี้คือ SKINSISTA HYA Intensive Hydrating Booster เน้นผิวเด้งนุ่มฟู อิ่มน้ำ ผิวฉ่่ำขึ้นแบบผิวสุขภาพดี ด้วยไฮยาที่มาถึง 5 ตัวเลยทีเดียว SKINSISTA HYA Intensive Hydrating Booster 

(15ml./490.- จาก 790.-)


สำหรับใครที่ไม่เข้าใจว่า ไลน์ Vitamin Booster ต่างกับไลน์อื่นยังไง คือ ไลน์นี้จะบูสต์ผิวเฉพาะเรื่องแบบเน้นๆ เลย เช่น เรื่องกระจ่างใส, สิว ฯลฯ และ HYA Intensive Hydrating ตัวนี้ ก็คือ ตามชื่อเลย เน้นเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ซึ่งตัวนี้เขาเคลมมาว่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น 130% ใน 7 ชั่วโมง ทำให้ผิวดูเด้งนุ่มฟู อิ่มน้ำ ผิวฉ่่ำขึ้นแบบผิวสุขภาพดี ใน 15 นาที แถมยังช่วยเสริมโครงสร้างเซราไมด์ในชั้นผิวให้ผิวดูใสเรียบเนียน และ ซ่อมแซมผิวลดการระคายเคืองด้วยเด้อ  ส่วนผสม : 


Hyaluron 5 รูปแบบ เราจะเรียงตามความเข้มข้นที่เขาใส่มานะคะ

  • Sodium Hyaluronate Crosspolymer : โซเดียมไฮยาลูรอนแบบ cross-linked กับโพลีเมอร์ มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นนอกได้ดี+ยาวนานกว่าแบบอื่น และช่วยเติมความชุ่มชื้นด้วย

  • Sodium Hyaluronate : เป็นไฮยาที่มีขนาดใหญ่ ช่วยกักเก็บและเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟูฉ่ำน้ำที่ผิวชั้นนอก

  • Sodium Acetylated Hyaluronate : ช่วยเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า Sodium Hyaluronate 2 เท่า

  • Hydrolyzed Sodium Hyaluronate : ไฮยาขนาดเล็กจิ๋ว ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกกระตุ้นความยืดหยุ่นจากภายในชั้นผิว ซ่อมแซมและป้องกันผิวจากปัจจัยภายนอกในระดับหนึ่ง

  • Sodium Hyaluronate Crosspolymer-3 : โซเดียมไฮยาลูรอนใหญ่พิเศษกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

 โดยรวม เหมือนเขาเลือกใช้ไฮยาลูรอนขนาดใหญ่ เป็นตาข่ายคลุมผิว คาดหวังเรื่องความชุ่มชื้นได้ ช่วยให้ผิวชั้นบนผิวชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ผิวมีความเรียบเนียน ลูบผิวแล้วจะเรียบเนียนมากขึ้น

-

นอกจากนี้ก็จะมี Niacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส + Glycosphingolipid (Glycan+Ceramide) ช่วยปรับผิวเรียบเนียน และคลุมเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นฟุและปกป้องผิวร่วมกับ Glycogen ปราศจากพาราเบน, ซิลิโคน , น้ำหอม , แอลกอฮอล์ และสารแต่งสี ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist Tested) ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง คนท้องหรือผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เนื้อสัมผัส : 


เนื้อเป็นเซรั่มเหลว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น สัมผัสได้ถึงความเข้มข้น หลังทาช่วยเติมความชุ่มชื้นลงผิวได้ทันที แต่ไม่เหนอะหนะผิว  สามารถทาเช้า เพื่อรักษาสมดุลความชุ่มชื้น ช่วยปกป้องและลดผลกระทบผิวจากปัจจัยต่างๆ มลภาวะ ได้ในระดับหนึ่ง และปรับผิวให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นเล็กน้อย + ก่อนนอน ตัวแรกหลังลงโทนเนอร์ ปรับให้ผิวชุ่มชื้นเตรียมรับอาหารผิวจากสกินแคร์ตัวอื่น  วิธีใช้ : 


1) ทาผิวให้ทั่ว เป็นขั้นตอนแรก เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนรับการบำรุงจากสกินแคร์ตัวอื่น

2) ผสมกับสกินแคร์เนื้ออื่นๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม

3) ผสมกับครีมรองพื้น เพื่อเตรียมผิวให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น (สำหรับวิธีนี้ บอกก่อนว่า เราเคยลองมาหลายแบรนด์แล้ว บางทีการเอาสกินแคร์ไปผสมกับเมคอัพไม่ได้เหมาะกับทุกตัวนะคะ ยังไงลองเทสต์ก่อนทาจริงเด้อ)

4) ทาบริเวณอื่นๆ นอกจากผิว เช่น ริมฝีปาก ปลายผม ฯลฯ*การเก็บผลด้วยอุปกรณ์ต่างๆ อาจมีความคาดเคลื่อนด้านตัวเลขบ้างนะคะ อยากให้ดูผลที่ภาพผิวใกล้ๆ มากกว่าค่ะ*

จะเห็นได้ว่า ก่อนทา(หลังใช้วันที่6)เทียบกับหลังใช้วันแรก แม้จะยังมีผิวที่แอบแห้งแดงบ้าง แต่แอบมีความฟูเรียบเนียนมากกว่า และภายใน 3 ชั่วโมงหลังทาผิวก็ยังคงมีความชุ่มชื้นอิ่มฟูกว่าก่อนทาพอสมควรค่ะ ปล.ถ่ายไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้วเด้อ ตอนนี้ใช้จะหมดแน้ว ความรู้สึกหลังใช้ต่อเนื่องครบ 7 วัน : 


รูปก่อนกับหลังใช้อาจจะต่างกันพอสมควรนะคะ เพราะว่าปรับสกินแคร์หลายตัวอยู่เหมือนกัน แต่เรื่องที่ SKINSISTA HYA Intensive Hydrating Booster ให้ผลลัพธ์ที่ดีคือ หลังทาสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นและผิวแน่นเลย แต่ไม่เหนอะหนะ เพราะงั้นถึงแม้ว่าจะตอบโจทย์ ผิวแห้ง อ่อนแอแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย และจริงๆ ผิวผสม-ผิวมันก็ใช้ได้น้า เราผิวผสมแต่ใช้ได้เลย ไม่เหนอะหนะ หน้าไม่เยิ้ม ลงก่อนแต่งหน้าก็ดี ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวส่วนที่แห้งระหว่างวันรู้สึกแห้งน้อยลง แต่ถ้าวันไหนหรือใครผิวแห้งมากไม่ไหวแล้ว ควรใช้ตัวนี้+เสริมกลุ่มครีมอีกชั้นนะคะ  โดยรวม  ใช้ต่อเนื่องแล้วผิวมีความเรียบเนียน อิ่มฟู ฉ่ำแบบสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ


ไม่ว่าจะคุณจะมีสภาพผิวแบบไหนก็ตาม ความชุ่มชื้นถือเป็นสิ่งจำเป็นต่อการดูแลเพื่อให้มีพื้นฐานผิวที่ดี ใครที่สนใจอยากลองหามาใช้ สามารถพุ่งตัวไปดูได้ที่ Watsons ทุกสาขา / Lazada / Shopee เลยเด้อ ยังไงไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย