ตบฝ้าไปไม่กลับด้วยSkinlab

Prakaydow Khanthawichai

Prakaydow Khanthawichai

ดู Profile

แก๊งกำจัดฝ้าให้สลายสไตล์เวชสำอางแบรนด์  เปิดรีวิวตัวต่อตัว งานผิวใสๆ ไวท์เทนนิ่งครีม สกินแคร์กลุ่ม เวชสำอางค์ ช่วยดูแลรอยดำจากสิวผิวแพ้ง่าย แล้วมี DD ครีมหน้าฉ่ำไม่เป็นสิว คุมมัน เฉพาะคนแพ้ง่ายด้วยนะ  ใครฝ้าหนักหน้าแพ้ง่ายห้ามพลาดเลย
"แก๊งกำจัดฝ้าให้สลายสไตล์เวชสำอางแบรนด์ เปิดรีวิวตัวต่อตัว งานผิวใสๆ ไวท์เทนนิ่งครีม สกินแคร์กลุ่ม เวชสำอางค์ ช่วยดูแลรอยดำจากสิวผิวแพ้ง่าย แล้วมี DD ครีมหน้าฉ่ำไม่เป็นสิว คุมมัน เฉพาะคนแพ้ง่ายด้วยนะ ใครฝ้าหนักหน้าแพ้ง่ายห้ามพลาดเลย"
เริ่มจากลงเซรั่มฝ้าก่อน ตัวนี้จะลำรุงเข้าไปลึกถึงชั้นผิวแล้วช่วยกำจัดจุดด่างดำของฝ้าแดด,กระ,รอยดำ,ผิวคล้ำสะสม ผิวดูกระจ่างใสไม่คล้ำเสีย รู้สึกดีขึ้นใน3สัปดาห์ นอกจากช่วยกำจัดฝ้าแล้วเขายังช่วยเรื่องร่องลึกให้แลดูตื้นขึ้นด้วยน้า(ทำให้หน้าเด็กหน้าตึงนั้นแล)
"เริ่มจากลงเซรั่มฝ้าก่อน ตัวนี้จะลำรุงเข้าไปลึกถึงชั้นผิวแล้วช่วยกำจัดจุดด่างดำของฝ้าแดด,กระ,รอยดำ,ผิวคล้ำสะสม ผิวดูกระจ่างใสไม่คล้ำเสีย รู้สึกดีขึ้นใน3สัปดาห์ นอกจากช่วยกำจัดฝ้าแล้วเขายังช่วยเรื่องร่องลึกให้แลดูตื้นขึ้นด้วยน้า(ทำให้หน้าเด็กหน้าตึงนั้นแล)"
เนื้อซีรั่มนุ่ม ดูเข้มข้นเกลี่ยง่าย ซึมทันทีเลย เริ่ดมาก
"เนื้อซีรั่มนุ่ม ดูเข้มข้นเกลี่ยง่าย ซึมทันทีเลย เริ่ดมาก"
มาต่อด้วยตัวที่สอง เป็นแอคทีฟ สกิน เพอร์เฟค ไวท์แอนด์สมูท เป็นการตบฝ้าซ้ำเหมือนสั่งสอนรอบสอง จะช่วยลดฝ้าแดด,กระ,รอยหมองคล้ำสะสมและช่วยเติมร่องลึกให้เต็มทำให้ประสิดียิ่งขึ้นไปอีก
"มาต่อด้วยตัวที่สอง เป็นแอคทีฟ สกิน เพอร์เฟค ไวท์แอนด์สมูท เป็นการตบฝ้าซ้ำเหมือนสั่งสอนรอบสอง จะช่วยลดฝ้าแดด,กระ,รอยหมองคล้ำสะสมและช่วยเติมร่องลึกให้เต็มทำให้ประสิดียิ่งขึ้นไปอีก"
เนื้อครีมไม่ไก่กาอาราเร่เด้อ ไม่กองบนผิวหน้าคือทาแล้วซึมเลยแต่ยังคงความชุ่มชื่น (ไม่ได้มันนะ ชุ่มชื่นนน เฉยๆ)
"เนื้อครีมไม่ไก่กาอาราเร่เด้อ ไม่กองบนผิวหน้าคือทาแล้วซึมเลยแต่ยังคงความชุ่มชื่น (ไม่ได้มันนะ ชุ่มชื่นนน เฉยๆ)"
บำรุงไม่พอต้องป้องกันด้วยดีดี ซีรั่ม ยูวี โปรเทคชั่น (สีเบส) เป็นดีดีซีรั่มสูตรเข้มข้นที่ทำหน้าที่เหมือนการ์ดตัวใหญ่ๆที่คอยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่เป็นตัวการของฝ้า เป็นการจับฝ้าลงหม้อแล้วจบด้วยการลงอาคมด้วยดีดีซีรั่ม
"บำรุงไม่พอต้องป้องกันด้วยดีดี ซีรั่ม ยูวี โปรเทคชั่น (สีเบส) เป็นดีดีซีรั่มสูตรเข้มข้นที่ทำหน้าที่เหมือนการ์ดตัวใหญ่ๆที่คอยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่เป็นตัวการของฝ้า เป็นการจับฝ้าลงหม้อแล้วจบด้วยการลงอาคมด้วยดีดีซีรั่ม"
เนื้อซีรั่มบางเบา นอกจากป้องกันแล้วยังช่วยให้ใบหน้าดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับ สว่างกระจ่างใสดูราศีจับ
"เนื้อซีรั่มบางเบา นอกจากป้องกันแล้วยังช่วยให้ใบหน้าดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับ สว่างกระจ่างใสดูราศีจับ"
ชอบที่สุดของสามสิ่งนี้คือเนื้อเกลี่ยงาย กลิ่นไม่เหม็นหืนเหมือนเวชสำอางค์ทั่วไป แถมยังช่วยเรื่องฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เซ็ตนี้ให้ผ่านไปเลยจ้าแม่ ลงตัวสุดๆ
"ชอบที่สุดของสามสิ่งนี้คือเนื้อเกลี่ยงาย กลิ่นไม่เหม็นหืนเหมือนเวชสำอางค์ทั่วไป แถมยังช่วยเรื่องฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เซ็ตนี้ให้ผ่านไปเลยจ้าแม่ ลงตัวสุดๆ"
1เดือนหลังจากใช้ผิวดูเนียนใสสว่างขึ้น ฝ้ากระดูจางลง
"1เดือนหลังจากใช้ผิวดูเนียนใสสว่างขึ้น ฝ้ากระดูจางลง"
สกินแล็บสตอรี่ มีโปร 199 บาท มาแล้ววน้า~
📍พิกัดวัตสัน ,ร้านบูทส์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย