ริ้วรอย ร่องลึก ผิวหมองคล้ำทำยังไงดี? ต้องลอง Must Have Item! เซรั่มวิตามินซีมิกซ์สดเข้มข้นจาก Artistry


สารภาพกันมาว่าดีๆ ว่าตอนนี้ใครกำลังหนักอกหนักใจกับปัญหา "ริ้วรอย" กันอยู่บ้างคะ!! เพราะรู้ไหมคะคุณริ้วรอยเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุไม่ใช่แค่อายุเท่านั้น ทั้งมลภาวะ หรือการแสดงสีหน้า เช่น ยิ้มจนมีตีนกา ร่องแก้ม หรือขมวดคิ้ว เลิกคิ้วจนมีริ้วรอยที่หน้าผากด้วย

 

ดังนั้นอย่าเพิ่งชะล่าใจว่าเอ้อออ.. เราอายุยังน้อยไม่กลัวหรอกนะริ้วรอย แล้วคิดว่าอายุ 30 หรือ 40 ค่อยเริ่มใช้ครีม หรือเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ขอเตือนก่อนเลยว่ามันช้าไปค่า เพราะรู้ไหมว่าอายุแค่ 20 กว่าๆ ก็เริ่มใช้ได้แล้วน้าา เพราะจะห้ามไม่ให้อายุเพิ่มขึ้นก็คงไม่ได้ เลี่ยงหลีกมลภาวะก็ยาก ดังนั้นมาใช้ตัวช่วยกันเถอะ!!

 

ไม่อยากให้ทุกคนพลาดที่จะรู้จักกับ อาร์ทิสทรี วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเม้นท์ หรือชื่อเต็มๆ ว่า Artistry Intensive Skincare Advanced Vitamin C + HA Treatment เป็นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยตัวดังของอาร์ทิสทรี ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผิวพวกเราที่กังวลเรื่องริ้วรอยร่องลึก ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำได้ในขวดเดียว
สดๆ ยังไงก็ดี!! เพราะว่าเซรั่มลดเลือนริ้วรอยอาร์ทิสทรี วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเม้นท์ จะช่วยจัดการริ้วรอย ร่องลึกของผิวที่เรากังวล ด้วย 2 ส่วนผสมเข้มข้นจากไบ-แอ็คชั่น ไฮยาลูโรนิก แอซิด เบลนด์ ทั้งโมเลกุลใหญ่และเล็ก ให้เราได้ใช้วิตามินซีผงมิกซ์เองเมื่อจะเริ่มใช้งาน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์จากวิตามินซีอย่างเต็มที่

ไบ-แอ็คชั่น ไฮยาลูโรนิก แอซิด เบลนด์

จัดเต็มมากับส่วนผสมตัวดังที่เรารู้จักกันดีอย่าง Hyaluronic Acid  ที่จะช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ซึ่งในขวดนี้มีทั้ง Hyaluronic Acid โมเลกุลขนาดใหญ่ และโมเลกุลขนาดเล็กที่พร้อมจะทำงานแตกต่างกัน


  • Hyaluronic Acid โมเลกุลขนาดใหญ่ 
    ช่วยในการกักความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกจากผิว ช่วยให้ผิวที่มีริ้วรอยดูอิ่มฟูขึ้น

  • Hyaluronic Acid โมเลกุลขนาดเล็ก
    ทำหน้าที่ซึมลึกลง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว

วิตามินซีเข้มข้นจาก Acerola Cherry จากฟาร์มออร์แกนิคของนิวทริไลท์


ความปังของขวดนี้คือมีวิตามินซีที่ได้มาจากสารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี่ จากฟาร์มออร์แกนิคของนิวทริไลท์ ที่เค้าให้ความสำคัญตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก เพราะ.. จะต้องปลูกในสภาพอากาศร้อนชื้น ในทำเลที่เหมาะที่สุดเท่านั้น และจะต้องเก็บเกี่ยวตั้งแต่ยังเป็นผลสีเขียวเพื่อให้ได้ปริมาณวิตามินซีสูงสุด  หลังจากนั้นถูกนำไปแช่แข็งทันทีหลังการเก็บเกี่ยว เพื่อรักษาสารอาหารไว้ให้ได้มากที่สุดก่อนนำมาสกัดลงในเซรั่มลดเลือนริ้วรอยขวดนี้ ดังนั้นบอกเลยว่าส่วนผสมวิตามินซีในขวดนี้อัดแน่นมาอย่างเต็มที่สุดๆ! 


ความดีงามของสารสกัดเข้มข้นของ Acerola Cherry มีอะไรบ้าง?


ปกติถ้าพูดถึงวิตามินซีคนส่วนใหญ่มักจะคิดถึงส้มกัน แต่รู้ไหมว่า Acerola Cherry เป็นหนึ่งในพืชที่ให้วิตามินซีตามธรรมชาติได้สูงสุด และสูงกว่าส้มถึง 46 เท่าเลยทีเดียว!! อ่ะๆ แบบนี้คงไม่แปลกใจเลยว่าเซรั่มขวดนี้จึงมาพร้อมกับประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำจนกลายเป็นตัวท็อปเซรั่มขายดีของอาร์ทิสทรี

และเมื่อนำอะเซโรลา เชอร์รี่มาสกัดจนได้วิตามินซีเข้มข้น ในขวดนี้จึงมี Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 ที่มีส่วนก่อให้เกิดผิวแก่ก่อนวัย และลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ เติมเต็มร่องลึก ให้ผิวแลดูอิ่มฟูขึ้นได้อีกด้วย
และสำหรับใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย อาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ในขวดนี้ ผ่านการทดสอบความปลอดภัยทางคลินิก และไม่มีส่วนผสมหรือทำการทดลองในสัตว์อีกด้วย

นวัตกรรม Activating Cap แพ็คเกจคงประสิทธิภาพเซรั่ม

ความว้าวว ของเซรั่มขวดนี้ คือมาพร้อมกับแพ็คเกจแบบฝา Activating Cap เพื่อคงประสิทธิภาพของวิตามินซี ให้เรามิกซ์ผงวิตามินซีก่อนใช้งานกับตัวเซรั่มเอง ดังนั้นเราจึงจะได้ใช้เซรั่มที่ถูกผสมใหม่ และได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ แต่แนะนำว่าเมื่อผสมแล้วก็ควรใช้ให้หมดภายใน 30 วันนะจ๊ะ

4 STEP "มิกซ์ผสมสด" วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์

ความสนุกของเซรั่มขวดนี้คือเราจะได้ผสมเซรั่มเองเลยด้วย!! มาเริ่มผสม และดูความพิเศษที่พลาดไม่ได้ของเซรั่มลดเลือนริ้วรอยขวดนี้กันเลย!

STEP 1 : เปลี่ยนฝาเป็น แอคทิเวติ้ง แคพ เพื่อเตรียมผสมวิตามินซี

STEP 2 : กดปุ่มบนฝา ให้วิตามินซีลงมาผสม

STEP 3 :  เขย่าให้เนื้อผสมกัน ประมาณ 30 วินาที

STEP 4 : เปลี่ยนฝาเป็นดรอปเปอร์ (หลอดหยด) พร้อมใช้งาน


เนื้อเซรั่มจะเป็นเนื้อใสๆ เกลี่ยแล้วบางเบามากก ซึมลงผิวได้รวดเร็วว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : หยดเซรั่มประมาณ 3-4 หยดให้ทั่วใบหน้าต่อการทาหนึ่งครั้ง เพราะเซรั่มมีความเข้มข้น
บอกเลยว่าพลาดไม่ได้! หลังจากดูรีวิวแกะกล่องของเราแล้ว ใครกังวลเรื่องริ้วรอยร่องลึกอยู่ ไม่ต้องรอให้อายุ 40 แล้วค่อยใช้ เพราะอายุน้อยๆ วัย 20 กว่าๆ ก็มาเริ่มดูแลผิวกันได้ อย่าหาว่าไม่เตือนนะ!!


เซรั่มลดเลือนริ้วรอยอาร์ทิสทรี วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ ขนาด 12 มล. + ผงวิตามินซี  0.6 กรัม ราคาเพียงขวดละ 1,900 บาท ราคาสมาชิก 1,728 บาท 

 

สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง ดังนี้ ส่งฟรี! ด้วยนะจ๊ะ

สมัครเพียง 100 บาท ได้ซื้อราคาสมาชิก รับฟรี! บริการวิเคราะห์สุขภาพและความงาม รวมมูลค่า 430 บาท

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย