เแกะกล่องเครื่องสำอางจากแบรนด์สายเกาอย่าง"3CE" (´▽`)

Nurse_Janutsaya

Nurse_Janutsaya

ดู Profile

อันยองฮาเซโย...♡ 

จเนิสคนดี คนเดิมกลับมาแล้วค่ะซิส

ช่วงนี้ห่างหายจากการซื้อเครื่องสำอางเอามากๆ เพิ่งได้มีโอกาสได้ไปซื้อเครื่องสำอางมาเพิ่ม ซึ่งวันนี้เนิสเลยตั้งใจมาทำแกะกล่องให้เพื่อนๆได้ดูกัน

ซึ่งบอกใบ้ให้นิดนึงว่าเป็นเครื่องสำอางจากแบรนด์เกาหลี บอกเลยว่าเป็นแบรนด์โปรดของเนิสเลย

งั้นเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า...ลุยยย!!

   3CE BLUR SEBUM POWDER    

มาเริมกันที่ตัวแรกกับ 3CE BLUR SEBUM POWDER #PINK ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งช่วยเบลอรูขุมขนของแบรนด์ 3CE นั่นเอง สาวๆหลายคนเห็นเป็นสีชมพู ขอบอกเลยว่าไม่ต้องตกใจไป สีนี้สาวผิวเหลือง ผิวสองสีสามารถใช้ได้ ไม่ลอยแน่นอน เหมาะกับวันสบายๆที่ไม่อยากแต่งหน้าหนักๆ หรือสามารถใช้เติมระหว่างวันก็ได้นะคะ

ด้านใน
"ด้านใน"

   3CE BLUSH BLUSHER   

ตัวต่อไปเป็น 3CE BLUSH BLUSHER #DOUBLE THINK ตัวนี้เป็นบลัชออน สีออกชมพูตุ่นๆ สีไม่อ่อน และก็ไม่เข้มเกินไป ตัวนี้เนิสเห็นรีวิวจาก Blogger ชาวเกาหลี เห็นแว๊บแรกก็ต้องยอมเลยทั้งสี ทั้งแพ็คเกจจิ้ง คือน่ารักมาก ซึ่งบลัชออนรุ่นนี้เป็นรุ่น "Clear Layer Edition" มีจำนวนจำกัดเท่านั้น พอรู้เท่านั้นแหละ พุ่งตรงไปซื้อมาครอบครองเลย อิอิ

ด้านใน
"ด้านใน"

   3CE BLURRING LIQUID LIP   

มาถึงตัวสุดท้ายแล้วกับ 3CE BLURRING LIQUID LIP #STICK AROUND ตัวนี้เป็นลิปจิ้มจุ่มแบบแมต ที่มีความเนื้อกำมะหยี่ ทาแล้วไม่รู้สึกแห้งเลย สีติดดี สีชัดมาก เหมาะกับ Every Look ทาแล้วให้ความเบลอๆ ของปาก 

   #SWATCHสีกันเถอะ!!   

และนี่ก็คือแกะกล่องที่เนิสนำมาฝากสาวๆบ้านจีบันนะคะ จริงๆเนิสชอบแบรนด์ 3CE มากๆนอกจากเครื่องสำอางแล้วพวกอุปกรณ์ต่างๆเช่น กระจก กระเป๋าเครื่องสำอางต่างๆนาๆเนิสก็ชอบซื้อสะสมนะคะ ตั้งใจว่าจะทำเป็นเปิดกรุของที่มีอยู่จากแบรนด์ 3CE ก็ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ สาวกเครื่องสำอางเกาหลีแบบเนิสห้ามพลาดนะคะ

.

วันนี้ไปและ..บายยยย

。◕‿◕。

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย