เมื่อสาวผิวแห้งลองใช้ Kiehl’s Calendula Foaming Wash มาดูกันว่าผลเป็นอย่างไร

6th

Kchanpen28

Kchanpen28

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้เรามารีวิวสกินแคร์แบบรัวๆ มาก แต่มั่นใจได้เลยว่าผ่านการใช้กับหน้าเรามาแล้วก่อนที่เราจะมารีวิว และวันนี้เราก็มีอีก 1 ตัวดังที่อยากจะมารีวิว คือ

Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash


อีกหนึ่งไลน์ดังของแบรนด์อย่าง Calendula ใครๆก็รู้จัก แม้กระทั่งตัวเราเอง เราเคยอยากลองมาก แต่ด้วยความที่โฟมล้างหน้าตัวนี้เหมาะกับผิวธรรมดา – ผิวมัน ผิวแห้งขั้นเทพแบบเราก็เลยยังไม่ได้ลองซักที แต่ก็โชคดีว่าทางแบรนด์ได้ส่งสิ่งที่อยากลองมาให้ใช้พอดี

การล้างหน้าให้สะอาดและเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ ถือเป็นพื้นฐานของการบำรุงหน้าที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะบำรุงดีแค่ไหนแต่ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดมีสิ่งสกปรกอุดตันอยู่บนผิว สิ่งที่บำรุงเข้าไปก็ไม่สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ การที่หน้าเรามีสิ่งสกปรกอุดตันและทับถมเรื่อยๆ ปัญหาผิวที่จะเห็นได้ชัดเลยคือเรื่องความหมองคล้ำและริ้วรอย ฉะนั้นมาเริ่มต้นกันด้วยการล้างหน้าให้สะอาดก่อนดีกว่าค่ะ


Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

A highly effective, deep cleansing face wash that replenishes and soothes skin.


โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิวที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Calendula Herbal Toner ช่วยล้างสิ่งสกปรกและสิ่งที่อุดตันผิวออกได้อย่างสะอาดหมดจด

***เหมาะกับผิวธรรมดา – ผิวมัน และผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้****Key Ingredients

Calendula Flower Extract สารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าหรือดอกดาวเรืองชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดมาจากทางแถบเมดิเตอร์เรเนียน แต่ก็เป็นเครื่องยาจีนโบราณที่ใช้รักษาโรคมาแต่โบราณ ช่วยขจัดพิษและต้านไวรัส ในปัจจุบันมีการนำมาเป็นส่วนผสมในสกินแคร์เพื่อคนผิวธรรมดาและผิวหน้ามันโดยเฉพาะ สามารถช่วยดูแลและปลอบประโลมผิวได้
Glycerin กลีเซอรีนที่มีทั่วไปอยู่ในพืช สามารถดึงดูดความชื้นจากอากาศ เพื่อหล่อเลี้ยงและเติมเต็มผิว ทำให้ผิวดูชุ่มชื้น
Activated C อนุพันธุ์ใหม่ล่าสุดของวิตามินซี มีโมเลกุลที่เล็กมาและมีความเสถียรสูง ออกฤทธิ์สลายจุดด่างดำได้รวดเร็ว พร้อมทั้งป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิวใหม่
Aloe Vera ว่านหางจระเข้ อันนี้ไม่ต้องพูดเยอะ รู้กันอยู่แล้วว่าช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดอาการระคายเคืองต่างๆ


Packaging

เป็นขวดพลาสติกสีชา เป็นแบบหัวปั๊มที่ล็อคได้ ใช้งานได้ง่าย สะดวกมาก


Texture

เป็นเนื้อเจลสีใส ให้ฟองที่นุ่มมาก


How I Use

ใช้ล้างหน้าทั้งเช้าและก่อนนอน หยด 1- 2 ปั๊ม (แล้วแต่ความชอบ) ลงที่ฝ่ามือ ผสมน้ำให้เกิดฟองแล้วนวดลงบนผิวหน้าที่เปียก


After Use

เป็นโฟมล้างหน้าที่ล้างหน้าได้สะอาดมากจริงๆ ไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไปและไม่รู้สึกถึงความเอี๊ยดหลังล้างเสร็จ แต่สำหรับผิวแห้งขั้นเทพแบบเราอาจจะแห้งไปหน่อย ฉะนั้นใครที่มีผิวแห้งแบบเราไม่ควรนวดนานนะคะ และการบำรุงก็ควรที่จะใช้ Moisturizer เป็นประจำด้วย ส่วนตัวเราถึงจะรู้สึกว่าแห้งไปหน่อย แต่เราก็ชอบนะ ผิวจะแห้งมากหรือไม่มากนั้นขึ้นอยู่กับครีมบำรุงที่เราใช้ด้วย ทุกวันนี้เราก็ยังใช้ Kiehl’s Super Multi Corrective Cream อยู่ด้วยเราเลยไม่กังวลว่าหน้าจะแห้งมั้ย


โฟมล้างหน้าตัวนี้มี  2 ไซส์นะคะ

75 ml. ราคา 550 บาท

230 ml. ราคา 1,150 บาท

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย