Bio Unique กำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

3rd

styles

styles

ดู Profile


สาวๆ หนุ่มๆคนไหน กำลังมีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ 

แวะจอดกระทู้นี้ก่อนเลยค่า หนึ่งมีตัวช่วยมาบอกต่อ กับผลิตภัณฑ์จาก 


 Bio Unique Melasma Serum & Cream 


 ไปดูกันเลยค่า


 


  จุดเด่นของผลิตภัณฑ์  


ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้ เป็นไลน์เดียวกัน แต่มาในรูปของเซรั่ม และ ครีม ใช้คู่กันก็จะเป็นการบำรุงแบบครบเลย โดยเค้าจะเน้นดูแลผิวที่มีปัญหาเรื่อง สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำค่ะ ปัญหาเหล่านี้ ต้องบอกตามตรงว่ารักษากันยาก ต้องเสียเงินแพงๆ ไปเลเซอร์เท่านั้น แต่เซรั่ม กับ ครีมจาก Bio นี้ สามารถช่วยเราได้เลยค่ะ

 เพราะมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุดเลย


 


 ส่วนผสมสำคัญ


  • ​Tranxamic acid : ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลามิน รักษาฝ้าอย่างตรงจุด 

  • Niaciramide : เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวของเราที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างครอบคลุม โดยสามารถไล่ตั้งแต่ช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยลดอาการแดงและอาการระคายเคืองบนผิว ไปจนถึงช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ (ceramide) ที่ช่วยให้ผิวกระชับและชุ่มชื้น ซึ่งจะส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

  • Alpha-arbutin : ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหมองคล้ำหรือสีของจุดด่างดำ อีกทั้งยังทำหน้าที่ในการยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosine และ DOPA ในกระบวนการ Oxidation หรือการสร้างอนุมูลอิสระซึ่งจะส่งผลเสียหลายประการต่อผิวพรรณของเรา ดังนั้นการใช้อาร์บูตินจึงช่วยให้รอยด่างดำจางหายลงไป ผิวเนียนแลดูกระจ่างใสขึ้น

  • N-acetyl-D-Glucosamine : ทำหน้าที่เป็น whitening และสามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยลดริ้วรอยได้ ให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนจากภายใต้ชั้นผิว

นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดจำพวก Alpha-glucan, oligosaccharide, Sodium PCA, Shea butter, Tocopheryl acetate ซึ่งมีคุณสมบัติในการ ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์ ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีค่ะ ฝั่งของเซรั่ม จะเป็นเนื้อใสเหลว ไม่เหนียวจนเกินไป ความเข้มข้นกำลังดี ซึมไว แห้งไว เมื่อทาลงบนผิว ไม่มีกลิ่นค่ะ ส่วนครีม จะมีลักษณะสีขาว เนื้อเข้มข้น ใช้เวลานวดประมาณหนึ่งเพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่ผิว ไม่ทำให้หนักหน้า ไม่มีน้ำหอม ไม่มีกลิ่นค่ะ  วิธีใช้ 


ปั๊มเซรั่มลงบนผิวโดยตรง แล้วนวดกด ให้เซรั่ม ซึมเข้าผิว ตามด้วยครีมแต้ม 5 จุด แล้วนวดทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น และสำหรับผู้ที่มีปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนนะคะ โดยส่วยตัวหนึ่งคิดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีเลยค่ะ 

และมาในขนาด 30 ml. และ 30 g. ก็คือคุ้มค่าเลย 


ใครกำลังมีปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็อย่าลืม 

 Bio Unique Melasma Serum และ Bio Unique Melasma Cream 

ด้วยนะคะ 


….Thank you…..Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย