[Review] POMEGRANATE Anti oxidant สกินแคร์แบรนด์ PLANTNERY

babyseoul

babyseoul

ดู Profile

สวัสดี เพื่อนๆชาวจีบัน

กลับมาเจอกันอีกแล้ว 55555

คราวนี้ ชิชามี Skincare มาแนะนำกัน

จากแบรนด์ PLANTNERY

ทะแด่นนนนน!!!!  

จัดมา 1 เซตครบถ้วน

สูตร POMEGRANATE - Anti oxidant เน้นไร้รอยสิว ให้ผิวเนียนใส ไลน์นี้เป็นสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทับทิม (Pomegranate) ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวของเรา ต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยนะ

เรียงลำดับตามนี้

  • FACIAL CLEANSER

  • FIRST TONER

  • INTENSE SERUM

บอกก่อนว่า เค้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวจากธรรมชาติ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ไม่รอช้า เริ่มรีวิวที่ตัวแรกเลย

FACIAL CLEANSER

ตัวนี้เค้าเป็นเนื้อเจลหน้าล้าง ขวดใหญ่มากแม่… ใช้คุ้มเลย ไม่มีกลิ่นน้ำหอมใดๆเลย ใช้ผสมน้ำเล็กน้อย แล้วก็ล้างหน้าตามปกติ จะบอกว่าหลังล้างหน้าไม่รู้สึกหน้าแห้งตึงแต่อย่างใด รู้สึกผิวสดชื่น  

ตอนใช้ ฟองเค้าจะมีน้อยนะ สัมผัสเป็นลื่นๆ กำลังดี ตอนวนๆถูๆที่ใบหน้ารู้สึกหน้าสะอาดขึ้น หอมกลิ่นทับทิมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นฉุน กดแค่นิดเดียวผสมน้ำเล็กน้อยก็ล้างหน้าได้เลย ง่ายมากๆ มาตัวต่อไปกันเลย...

FIRST TONER

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิว มีส่วนผสม HAMAMELIS VIRGINIANA LEAF WATER สารกัดจากต้น Wicth Hazel ขจัดสิ่งสกปรกและฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวของเรา ลดการเกิดสิว ช่วยหยับยั้งการเกิดไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิวด้วย

ใช้เหมือนโทนเนอร์ปกติทั่วไป หลังจากล้างหน้าเมื่อกี้ ก็หยดโทนเนอร์ลงบนสำลี แล้วเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า ชิชาชอบตรงกลิ่นตัวนี้มาก คือกลิ่นไม่ฉุนเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่มีน้ำหอมด้วย คือเป็นกลิ่นธรรมชาติจากทับทิม กลิ่นอ่อนๆ

ถัดมา ขั้นตอนสุดท้าย คือ

INTENSE SERUM 

เป็นเซรั่ม ที่นอกจากช่วยลดการเกิดสิวแล้ว ตัวนี้ยังเด่นเรื่องลดการอักเสบ ซ่อมแซมผิว ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ กระตุ้นให้สร้างอิลาสติน และคอลลาเจนใต้ผิว ไม่ให้แก่ก่อนวัย  

หลังจากที่ได้ใช้เซรั่มแล้ว จะบอกว่าเนื้อเซรั่มตัวนี้เค้าจะเหลวๆเป็นน้ำ เหมือนน้ำเลยล่ะ ไม่มีความหนืดหรือความมัน ชอบมากๆ ทาแล้วซึมทันที รู้สึกผิวกระจ่างใส เหมือนผิวได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ที่ชอบอีกอย่างคือ กลิ่นหอมทับทิม ตัวเซรั่มนี้เค้าจะกลิ่นชัดสุดกว่าเพื่อนๆอีก 2 ตัว  

และนี่ก็เป็น Skincare ที่ชิชาได้ใช้แล้วรู้สึกชอบ เลยมารีวิวให้ดูกันนะคะ นอกจากไลน์สีแดงที่ชิชาได้ใช้ แบรนด์ Plantnery เค้ายังมีให้เลือกอีกหลายสูตรเลย Plantnery น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยนะ สนใจสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่

IG : @plantnery FB : plantnery และ Shopee, Lazada


สำหรับกระทู้นี้ขอจบเพียงเท่านี้ เจอ skincare ดีๆตัวไหน 

จะมารีวิวให้ดูนะคะ เจอกันใหม่ บ๊ายบายยยย  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย