แชร์ไอเดียจัดเซตปีใหม่นี้ส่ง ส.ค.ส. ส่งความสะอาดด้วยเจลและสเปรย์แอลกอฮอล์จากศิริบัญชา

5th

Jayannjan

Jayannjan

ดู Profile

ปี 2020 ผ่านมาอย่างลุ้นๆเป็นเวลา 10 เดือน เข้าสู่ช่วงสองเดือนสุดท้ายที่เป็นช่วงเทศกาลอย่างเช่นทุกปี ^^ ปีนี้อาจจะเป็นปีที่แบกภาระหนักสำหรับหลายๆคนจากพิษของโควิด 19 เพราะตั้งแต่ต้นปีจนกระทั่งปัจจุบันสถานการณ์โรคระบาดก็ดูเหมือนจะไม่ได้ดีขึ้นมาก ทำให้ไอเทมสุดฮิต พิชิตโควิด19 จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “สเปรย์และเจลแอลกอฮอล์ที่มีความเข้มข้นเกิน 70 % ”

ใกล้เทศกาลแบบนี้ ปีนี้แจนเลยมีไอเดียจัดเซตปีใหม่ในรูปแบบที่น่ารัก ราคาไม่แรง สามารถใช้งานได้จริงๆ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เพราะโควิดน่าจะยังอยู่กับเราไปถึงเมื่อไหร่ก็ไม่รู้  แต่ที่รู้ๆ คือเราต้องรอดด้วยศิริบัญชา  SCENT & CO. กลิ่น Wild Lilac ปกติแจนเคยใช้แต่รุ่นออริจินัล แต่ไลน์นี้พอได้ใช้แล้วเริ่ดกว่ามากกกก ทั้งหน้าตาที่น่ารักมีสีม่วงสุดคิ้วท์ ขนาดพกพาง่าย และกลิ่นหอมแบบ 10 คะแนนเต็ม ที่สำคัญคือมือชุ่มชื้น มือไม่แห้ง ไม่เหนียว ไม่เป็นขุย ซึ่งมีถึง 2 แบบคือ

SCENT & CO. 

Hydrating Alcohol Gel 70% with Jojoba Beads

 ขนาด 45 กรัม

 ราคา 79 บาท


 เจลสีม่วงมีแอลกอฮอล์ 70% มีเม็ดบีดส์สีม่วงที่ผสมผสานอยู่ในตัวเจลแอลกอฮอล์คือ Jojoba Beads เมื่อทาลงมือจะแตกตัว ทําให้ผิวมือนุ่มอ่อนละมุน ในส่วนที่ชอบมากๆอีกอย่างคือกลิ่นหอมชื่นใจเป็นกลิ่น Wild Lilac ให้ฟิลเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ ให้ความหอมฟุ้ง นอกจากจะฆ่าเชื้อโรคทำความสะอาดก็ช่วยดับกลิ่นได้ดีมากๆ เวลาเปิดใช้และเพื่อนได้กลิ่นก็มักจะชมว่าหอมเสมอๆ  >< สัมผัสหลังทาเป็นแอลกอฮอล์เจลที่ชุ่มชื้นมาก อ่อนโยน ไม่แสบมือ ทาแล้วแห้งลงมือไวมาก ไม่เหนียวมือ ไม่เป็นขุย ชอบที่พกหลอดนี้แล้วไม่ต้องพกแฮนด์ครีมด้วยก็ยังได้เพราะเป็นเหมือน 2 in1 ทั้งปกป้องพร้อมดูแลผิวของมือเรา :D


_______________

SCENT & CO. 

Hydrating Alcohol Hand Spray 80% 

ขนาด 30 ml 

ราคา 79 บาท 

(ชิ้นนี้ซื้อเองน้า)

ตัวนี้เป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ที่มีความเข้มข้น 80% ความรู้สึกโดยรวมคล้ายกับตอนใช้เจลเลย เป็นกลิ่นเดียวกันคือกลิ่น Wild Lilac ที่ให้ความหอมสดชื่นมากๆ เมื่อสเปรย์ลงมือแล้วหัวสเปรย์ฟุ้งกระจายดี พอถูลงมือแล้วรู้สึกสะอาดพร้อมให้ความชุ่มชื้น ไม่แสบมือ ไม่เหนียว แห้งไวมากๆ ไม่ระคายเคือง ช่วยทั้งปกป้องและบำรุงผิวของมือเรา แพ็คเกจแข็งแรง ฝาปิดแน่น  :D


_________________ 

“ทั้งสะอาดและผิวนุ่มชุ่มชื้น“
"“ทั้งสะอาดและผิวนุ่มชุ่มชื้น“"

.

เมื่อเราได้ของที่จะเตรียมห่อแล้ว

 มาต่อกันที่การจัดเซตที่สุดแสนจะง่ายมากๆ แจนเลือกมาทั้ง 2 แบบทั้งเจลและสเปรย์เพื่อให้ผู้ที่ได้รับได้ความหลากหลาย สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ

  อุ ป ก ร ณ์   

  • ถุงผ้าแก้ว ราคาประมาณ 3 บาทหรืออาจจะถูกกว่านั้นขึ้นอยู่กับแหล่งที่ซื้อค่ะ (Shopee หรือ สำเพ็ง) 

  • SCENT & CO. ทั้ง 2 แบบ พิกัดเว็บไซต์ Siribunchastore หรือ shopee : siribuncha_officialshop 

  • โบว์หรือริบบิ้นใช้ประดับเพื่อความสวยงาม 

  • การ์ดอวยพร 

เพียงเท่านี้ก็ได้ ส.ค.ส. ส่งความสะอาดถึงถือผู้รับ <3 

แฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอนค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย