เพราะสีแดงคือสีที่สวยที่สุด กับลิป Gucci สีแดงที่ต้องมี

45th

Norawit Suwannakarn

Norawit Suwannakarn

ดู Profile

เพราะสีที่สวยที่สุดคือสีแดง ❤️
สวัสดีครับทุกคนนนน
วันนี้วันดีผมแวะมารีวิวลิป Gucci โทนสีแดงที่ผมชอบมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านครับ
สำหรับ ๆ ตัวแรก ผมขอแนะนำกับลิป Gucci Rouge à Lèvres Satin Lipstick สี 25 Goldie Red ลิปเนื้อซาตินสีแดงสด ที่ถือเป็นสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Gucci เลยก็ได้ (The Gucci Red) ซึ่งคนแบบผมพลาดไม่ได้แน่นอน
ปลอกลิปแสนหรูหราด้วยสถาปัตยกรรมแนว Art Deco
"ปลอกลิปแสนหรูหราด้วยสถาปัตยกรรมแนว Art Deco"
โดยสำหรับเม็ดสีของน้องเขาก็บอกเลยว่าแน่นมาก ๆ ครับ ทาแค่ครั้งเดียวก็ติดชัดแล้ว และยิ่งเป็นสีแดงด้วย สีสดมาก และเนื้อลิปนุ่มมากครับ สมกับเป็นเนื้อซาติน เกลี่ยง่าย จะเอามาทาเบลน ๆ กับสีอื่นก็ได้ หรือมาทาแก้มก็สวยครับ ผมแนะนำเลย และตัวเนื้อเขาเองก็มีความวาวเบา ๆ  ให้ความชุ่มชื่น ไม่ดูแมตต์ไปหรือฉ่ำไปครับ ถือว่าโอเคเลยครับ ส่วนความติดทน ผมคิดว่าเขาติดทนอยู่พอตัว แต่อาจจะไม่เท่าเนื้อแมตต์ ต้องเติมระหว่างวัน แต่ทนกว่ารุ่น sheer ครับ
สีแดงกุชชี่ 25 Goldie Red
"สีแดงกุชชี่ 25 Goldie Red"
และสิ่งที่พิเศษก็คือปลอกลิปของน้องเขาคือแพงมาก โดยสำหรับลิปเนื้อซาติน น้องเขาจะมาพร้อมกับปลอกลิปลายสลักสีทองที่มีแรงบันดาลมาจากสถาปัตยกรรมแนว Art Deco ที่สุดแสนจะหรูหรา ตัวลิปก็มีกลิ่นหอมแนวดอกไม้อ่อน ๆ ดูแพงสุด ๆ  แค่หยิบออกมาคือรู้เลยว่าเราสวยและรวยมาก โดย 

แต่ถ้าใครกังวลว่าเอ๊ะ สีน้องเขาจะแดงไปไหม ผมขอแนะนำอีกเนื้อ Sheer ครับ กับ Gucci Rouge à Lèvres Voile Lipstick สี 500 Odalie Red สีแดงติ่งส้ม ซึ่งสีที่ดูเป็นธรรมชาติและเป็นสีปากมากกว่าสีที่แล้วครับ
ปลอกลิปเครื่องกระเบี้อง พิมพ์ลายดอกกุหลาบ แลดูลูกคุณหนู
"ปลอกลิปเครื่องกระเบี้อง พิมพ์ลายดอกกุหลาบ แลดูลูกคุณหนู"
โดยสำหรับเนื้อ Sheer แล้ว นอกจากเขาจะให้สีสันแล้ว เขายังช่วยให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากของเราอีกด้วย ให้ดูอิ่มและฉ่ำวาวสุขภาพดี แต่ด้วยความที่น้องคนนี้เขาเป็นเนื้อ Sheer ทำให้เม็ดสีเขาจะไม่แน่นเท่าตัวเนื้อซาติน แต่ก็จะให้ฟินนิชที่ดูเป็นธรรมชาติและนวลกว่าครับ เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ไม่ได้ต้องการเติมสีอะไรมากมาย อยากได้ลุคธรรมชาติใส ๆ สุขภาพดี ตื่นมาก็แบบ เห้ยแก I woke up like this เลย
สีแดงติ่งส้ม 500 Odalie Red
"สีแดงติ่งส้ม 500 Odalie Red"
และสิ่งที่เราจะลืมหวีดไม่ได้ก็คือปลอกลิปของเขาครับ ซึ่งจริง ๆ ผมเคยหวีดไปแล้วสมัยตอนผมรีวิวสี 201 แต่ครั้งนี้ผมก็จะหวีดอีกครับ เพราะด้วยปลอกลิปของเนื้อ Sheer เลย ทำให้ลิป Gucci แท่งแรกของผมเป็นเนื้อ Sheer ด้วยความที่น้องมาในปลอกที่ทำจากครื่องกระเบื้องที่พิมพ์ลายเป็นลายดอกกุหลาบที่ดูยังไง ยังไงก็หรูหราและน่ารักมาก ๆ ดูเป็นลูกคุณหนูสุด ๆ เรียกว่าซื้อเพราะปลอกเลยครับผม
ปลอกลูกคุณขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว
"ปลอกลูกคุณขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว"
แต่ถ้าหากใครคิดว่าสีสองสีนี้ยังไม่ใช่ ผมก็ขอแนะนำสี 201 The Painted Veil ลิปสีชมพูตุ่น ๆ โทนลูกคุณหนู ซึ่งเป็นสีที่ผมได้เคยรีวิวไว้แล้วครับผม น้องเขาเป็นสีที่ดูสุภาพมาก สามารถทาได้ทุกวันเลย
สีชมพูตุ่น ๆ ลูกคุณ 201 The Painted Veil
"สีชมพูตุ่น ๆ ลูกคุณ 201 The Painted Veil"
โดยเพื่อน ๆ สามารถหาซื้อลิป Gucci ได้ที่ช็อป Gucci หรือจะเป็นที่เคาน์เตอร์ Gucci Beauty โดยตรงที่ Siam Paragon ได้เลยครับ ซึ่งผมก็ขอแนะนำไปที่เคาน์เตอร์ของ Gucci Beauty เลยดีกว่า เพราะถ้าไปที่ช็อปอาจจะต้องรอเข้าคิว หรือไม่สามารถลอง swatch สีได้นะครับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย