แวะชมงาน Even สุดปังจาก Lancome ชี้โปรช็อปแหลกส่งท้ายปี

Piano Kanokwan

Piano Kanokwan

ดู Profileไปเดินช้อปปิ้งที่สยามพารากอน  
กะจะไปดูงานเปิดตัวคอลเล็คชั่น ใหม่ LV CRUISE 2021 ของหลุยส์ วิตตอง
แต่ไปสะดุดตากับบูธ Lancome ที่แบบ อลังไม่แพงกันมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเก๋ด้วย
มาในโทนสีชมพูที่เข้ากับชุดพอดีไม่เข้าไปแวะไม่ได้แล้ว   นอกจากจะมีที่ถ่ายรูปแล้วมีโปรดีๆด้วย เริ่ดดด
 
 ทั้งถ่ายรูป ช้อปให้สะใจและตรวจสภาพผิวในที่เดียวกันเครื่องตรวจคือละเอียดมาก ไม่ต้องเช็ดเครื่องสำอางออกให้เสียเวลา อย่างที่เราไปตรวจไปช่วงก่อน   พิเศษ Holiday Beauty Box 2020 ครบจบในกล่องเดียวมีทั้งสกินแคร์ เมคอัพ แปรงแต่งหน้า กระเป๋า น้ำหอม รวมแล้วมูลค่าประมาณ 21,000 บาท เหลือ 6,200 บาท แต่ถ้าซื้อในงานนี้ลดอีกเหลือ 5,580 บาท + แถมมาสก์หน้า Genifique Sensitive อีก 500 บาท สุดจะคุ้มเลยย บอกเลยว่ากระเป๋าสวยมากสีแดงคือปังไม่ไหว
 อีกหนึ่งตัวที่พลาดไม่ได้คือ Highlighter Holiday 2020 ไฮไลท์โมโนโครม เนื้อสีขาว สวยตั้งแต่แพคเกจรูปกุหลาบแบบฉบับ Lancome จนถึงเนื้อไฮไลท์ สัมผัสดีปัดแล้วพุ่งมาก เล่นแสงสวยยย ไฟต้องมี 1700 เท่านั้น! 

โปรในงานนี้จัดเต็มส่งท้ายปี แลกแจกแถมกันมาตลอด

 ยิ่งส่งท้ายคือมีลดหนักๆไม่ใช่แค่สกินแคร์เท่านั้น ลดแบบจัดเต็มไม่เกรงขาช้อปกันเลย มาทั้งกลุ่มสกินแคร์ เมคอัพ และน้ำหอม ลดไปอีก 10% ช้อปแล้วยังมีกิจกรรมให้เล่นอันนี้ชอบมากสายกาชาปองพลาดได้พอเห็นรีบเข้าถามพนักงานเลยว่าต้องช้อปเท่าไหร่ถึงจะได้หมุนเล่น 5555 สำหรับหรับกิจกรรมนี้ช็อป 3000 ขึ้นไปนะคะ ที่สำคัญใครกำลังเล็งลิปไว้เขามีบริการสลักชื่อให้ด้วย 
งานจัดที่ สยามพารากอน ชั้น M เดินจากลานน้ำพุเข้ามาเลยค่าาาา สีเด่นมากเก็บภาพสวยๆไปได้เยอะเลย แนะนำให้ใส่ชุดโทน ขาว ครีม ชมพู  พาสเทล ชุดวิ้งค์ๆ หรือ แนวเอิร์ธโทน จะถ่ายออกมาสวยมากไม่หลุดธีมแน่นอน งานเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย