skinsista HYA Intensive Hydrating Booster | บูสต์เตอร์กู้ผิวแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แบบเร่งด่วน!!

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

เราแอบเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ skinsista จากเพื่อนๆ บล็อกเกอร์อยู่หลายครั้ง และแอบจดเข้า wish lists(ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเรา) ว่าต้องลองให้ได้ซักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสูตร Acne Clear Booster ที่ช่วยลดและควมคุมการเกิดสิวใหม่ หรือสายผิวกระจ่างใสด้วยวิตซีอย่าง Vit C Extra Bright Booster ที่ใครต่อใครก็ล่ำลื่อถึงความกระจ่างใส ด้วยความที่ช่วงนี้ผิวเราแห้งกว่าปกติทางแบรนด์จึงส่งบูสต์เตอร์สูตรใหม่ล่าสุดอย่าง skinsista HYA Intensive Hydrating Booster ที่เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวอิ่มน้ำมาช่วยกู้ผิวแห้งแบบเร่งด่วนมาให้เราได้ลอง ซึ่งจากที่เราได้ลองใช้มาซักพักเลยขอหยิบมาแชร์ให้ฟังเอาเป็นว่าอย่ารอช้าไปชมรับกันเลยฮะ...

skinsista HYA Intensive Hydrating Booster (15ml./790.-)

นวัตกรรมล่าสุดของสกินซิสต้าที่อัดแน่นไปด้วยความชุ่มชื้น ผิวใส เด้ง อิ่มน้ำ ใน 15 นาที ช่วยเสริมโครงสร้าง ceramide บนชั้นผิว สร้างความแข็งแรงพร้อมปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวหน้ากระชับเข้ารูป นุ่มฟู เนียนเรียบ ปกป้องผิวจากผลภาวะรวมถึง PM2.5 พร้อมช่วยลดการระคายเคือง เหมาะกับผิวทุกประเภท ไม่เหนอะหนะ บางเบาและสบายผิว

Texture / Scent / Packaging

  • Texture : เนื้อสัมผัสของบูสเตอร์ขวดนี้มาในรูปแบบ Water-Based ที่ให้ความชุ่มฉ่ำกับผิวได้ดี แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิว ซึมเข้าผิวได้ไว นับว่าเบลนด์เนื้อออกมาได้ดีทีเดียวหละ
  • Scent : ด้วยความที่ทางแบรนด์ Concern เรื่องผิวแพ้/ระคายเคืองง่าย จึงไม่มี Fragrance Component ทำให้เราโล่งใจว่าจะไม่พบอาการระคายเคืองจากส่วนผสมของน้ำหอม
  • Packaging : บรรจุภัณฑ์เป็นขวดแก้วสีฟ้าพาสเทลพร้อมดรอปเปอร์ มีความตะมุตะมิน่าใช้ แถมขนาด 15ml. ยังสามารถพกได้ค่อนข้างสะดวกและยังมีฝาครอบล็อคมาอีก 1 ชั้น จัดว่าดีงามฮะ

Key Ingredients

Let's Try..

เราได้ลอง skinsista HYA Intensive Hydrating Booster ในช่วงที่ผิวเราแห้งกว่าปกติด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ลดสิว และได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ซึ่งก็ต้องยอมรับว่านี่เป็นบูสเตอร์ที่เบลนด์เนื้อสัมผัสออกมาได้ดีเกินกว่าที่เราคาดไว้มากทีเดียว เมื่อพิจารณาถึงส่วนผสมที่ทางแบรนด์ใส่เข้ามา ซึ่งจากที่เราได้ลองใช้ตลอด 1 สัปดาห์พบว่า...
ความชุ่มชื้นบนผิวเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาการแห้งกร้านบนผิวลดลงไปเยอะพอสมควร ผิวโดยรวมดูอิ่มฟู และฉ่ำน้ำมากขึ้น ผิวดูสุขภาพดี เวลาแสงตกกระทบมีการกระจายตัวของแสงที่ค่อนข้างสม่ำเสมอ ให้ผิวที่ดูสุขภาพดีมีมิติ ไม่ต้องพึ่งเมคอัพ
เราได้ลองทดสอบความชุ่มชื้นและความมันบนผิวก่อนและหลังทา skinsista HYA Intensive Hydrating Booster เอาไว้ด้วย ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็เป็นไปดังคาด คือ ความชุ่มชื้นพุ่งขึ้นสูงอย่างที่คิดไว้ ส่วนความมันบนผิวลดลงเล็กน้อยจนอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพึงพอใจ

Conclusion

โดยรวมเรามองว่า skinsista HYA Intensive Hydrating Booster เป็นบูสเตอร์ที่น่าสนใจอีกหนึ่งแบรนด์ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวแพ้/ระคายเคืองง่าย ที่มีสาเหตุมาจากการขาดความชุ่มชื้นและ Skin Barrier ไม่แข็งแรงได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น

ที่สำคัญ คือ เนื้อสัมผัสที่เบาสบายไม่หนักผิว ไม่รบกวนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ใช้ร่วมกัน ไม่ทำให้เกินการ Ball-up (เป็นขุย) และจากที่ผลิกดู Ingredient Lists เราแอบเห็น Dipotassium Glycyrrhizate ที่มีส่วนช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคืองบนผิวได้อีก และยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่อุดตันผิว เพราะไม่มีซิลิโคน น้ำหอม พาราเบน นับว่าเป็นบูสเตอร์สายผิวแพ้ง่ายที่ครบเครื่องเลยทีเดียวหละฮะ

ข้อสังเกตุเพียงอย่างเดียวของเรา คือ ปริมาณที่เล็กไปซักเล็กน้อยสำหรับมนุษย์ที่ใช้สกินแคร์ค่อนข้างเยอะแบบเรา แต่เมื่อพิจารณาถึงราคาใช้ช่วงโปรโมชั่นที่ลดไปเกือบ 40% ก็พอให้อภัยได้ และทำให้เราแอบอยากลองไอเทมอื่นๆ ของเค้าเลยแหละฮะ เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาสได้ลองจะหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกครั้งแล้วกันเน้อ

แน่นอนว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนี้ Based-on สภาพผิว ไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเอง และผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ร่วมกันเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธ์ย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ส่วนสำถามที่ว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม จะอุดตันไหม สิวจะขึ้นหรือไม่นั้น เราไม่สามารถให้คำตอบได้เนื่องจากปัจจัยที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และก่อให้เกิดสิวของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน ดังนั้นเราแนะนำว่าก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใดก็ตาม ควรทดสอบอาการแพ้ที่บริเวณท้องแขน และลำคอก่อใช้ลงบนใบหน้านะขอรับ

เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์ หรือสามารถไปช๊อปกันได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา รวมถึงทางแอพฯ ช๊อปปิ้งไม่ว่าจะเป็น lazada หรือ shopee นะค๊าบ!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย