✨มาส์กงัดผิว 9 ตัวขึ้นแท่นว่าปังสุดอะไรสุดจริง💕

Wanamarin Sawetwisut

Wanamarin Sawetwisut

ดู Profile

💕 มา Mask หน้ากันเถอะสาวๆ วันนี้รวมมาส์กที่ใช้แล้วชอบ เหมาะมากกับผิวผสม-มัน และบอบบางแพ้ง่าย
รับรองว่าเด็ดทุกตัว เอี๊ยมคัดมา 9 ตัวนะคะ

👇🏻 รีวิวใต้รูปนะคะ


1. 🌟 Susanne Kaufmann Enzyme Peel 🌟


2. 🌟 Susanne Kaufmann Glow Mask 🌟


3. 🌟 Perricone Md Chlorophyll Detox Mask 🌟


4. 🌟 Dr Barbara Sturm Face Mask 🌟


5. 🌟 Cosmetics 27 Mask 27🌟


6. 🌟 3 LAB ANTI-AGING MASK 🌟


7. 🌟 The Odinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution 🌟


8. 🌟 DERM INSTITUTE ANTI-OXIDANT HYDRATION GEL MASQUE 🌟


9. 🌟 111SKIN Rose Gold Brightening Facial Treatment Mask 🌟
รูปน้องๆ ทั้ง 9 💕
"รูปน้องๆ ทั้ง 9 💕"
1. 🌟 Susanne Kaufmann Enzyme Peel
💫 เป็นมาร์คผลัดเซลล์ผิวที่สกัดจากกรดผลไม้อ่อนๆ Kiwi , Apple และ Papaya ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิว เราผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่แพ้ค่ะ ใช้อาทิตย์ละหนึ่งครั้ง

🔅มาร์คทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก ล้างออกมาแล้วรู้สึกผิวสะอาดดีค่ะ ใช้ต่อเนื่องมาหลายกระปุกแล้ว รู้สึกสิวอุดตันไม่ค่อยขึ้น ผิวนุ่มและใสขึ้น
2. 🌟  Susanne Kaufmann Glow Mask 🌟
💫 ตัวนี้ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ผิวดูสดใสสุขภาพดี
แบรนด์นี้ที่เอี๊ยมชอบเพราะ เค้าใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ (ปรกติแพ้มาหลายแบรนด์)🔅 มาร์คทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก เนื้อมาร์คเย็นๆสบายผิว หลังล้างออกรู้สึกผิวสดชื่น ขาวใส ใช้คู่กับตัว Enzyme Peel เห็นผลลัพธ์ชัด ผิวใสสว่างกระจ่างใสขึ้น
3. 🌟 Perricone Md Chlorophyll Detox Mask 🌟


💫 มาร์คตัวนี้ช่วยเรื่องรูขุมขนกว้างได้มาก และทำความสะอาดรูขุมขนล้ำลึก

เค้าใช้เกรดส่วนผสมงานวิจัย Chlorophyllin-Copper Complex ซึ่งงานวิจัยพบว่า ลดขนาดรูขุมขนและ ซ่อมแซมผิวเสียจาก UV ในเนื้อมาร์คมี microcapsules เวลาใช้ให้นวดๆให้เม็ดสีเขียวๆแตกตัว วนๆให้เนื้อมาร์คเป็นสีเขียวๆเข้มๆ
เค้าส่วนผสมีของมะละกอเอนไซม์ที่ช่วยผลัดผิว ลดเม็ดด้วย เอี๊ยมผิวผสมมีสิวเสี้ยน คนเป็นสิวใช้แล้วเริ่ดมาก🔅 วิธีใช้ นวดเบาๆบนใบหน้าที่สะอาด นวดจนเนื้อครีมเป็นสีเขียว แล้วทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ใช้แล้วรู้สึกหน้าสะอาดมากแต่ไม่แห้งตึงเลย ช่วยเรื่องสิว และ รูขุมขนดีมากๆ
4. 🌟 Dr Barbara Sturm Face Mask 🌟


💫 มาร์คที่จะช่วยเรื่องผิวเหนื่อยล้า ขาดความชุ่มชื่นและยังช่วย Boost ผิวใส มีส่วนผสมเด็ดของแบรนด์ซึ่งก็คือ Purslane เค้าต่อต้านการระคายเคือง อักเสบของผิว และ antioxidant ซึ่งช่วยซ่อมแซมผิวจากการถูกทำลายจากมลภาวะต่างๆ ตัวนี้ไม่มี parabens และ mineral oils ใช้ได้กับผิวทุกประเภทรวมถึงคนที่มีผิวบองบางแพ้ง่าย เนื้อมาร์คเข้มข้น เค้ายังมี aloe vera และ vitamin E ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย🔅 วิธีใช้ มาร์คหลังล้างหน้าให้สะอาด ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก ลง Skincare ตามได้เลยค่ะ ตัวนี้เอี๊ยมบอกเลยว่าดีจริงๆ คนผิวแพ้ง่ายหายห่วงใช้ได้เลย
5. 🌟 Cosmetics 27 Mask 27🌟💫ตัวนี้เค้าเป็นมาส์กบำรุงที่เนื้อเข้มข้นมาก มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่จะช่วยให้ผิวนุ่มและ Glow สุดอะไรสุดจริง ใช้แล้วผิวดูแบบเหมือนนอนเติมอิ่ม
ตัว Active Ingredients ที่ให้มาทั้ง
Centella Asiatica, Immortal of Italy และ Lemon Balm ช่วยฟื้นฟูและผ่อนคลายผิว ตัวนี้เอี๊ยมใช้เป็น Sleeping Mask ตื่นมาคือ สังเกตุผิวตัวเองแล้วทึ่งในผลลัพธ์เค้ามาก เค้าจะมี Texture ที่เข้มข้นไม่แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ

ตัว Active Ingredients ที่ใส่มา Xylitylglucoside และ Micro hyaluronic acid ที่จะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทันทีเมื่อทามาส์กลงบนผิวและยังช่วยเสริมสร้าง Skin Barrier ให้กับผิวเราด้วย มีสารสกัดจาก Centella Asiatica, Kombucha, Immortelle และ Daisy ช่วยขับสารพิษต่างๆออกจากผิว และยังช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูผิว รวมถึงเพิ่มการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้ผิวเราอีกด้วยนะ ยังไม่หมดเค้ายังช่วยให้ผิวผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และ Prebiotics จะทำหน้าที่ช่วยสร้างจุลินทรีย์ตามธรรมชาติที่อยู่บนผิวให้เกิดสมดุลย์และสุขภาพดีขึ้น🔅 เค้าสามารถใช้ได้ทั้ง 2 แบบ

คือทาบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำเสร็จแล้วต่อด้วยบำรุงได้เลย
หรือจะใช้เป็น Sleeping Mask
ทาบาง ๆ ในตอนกลางคืนก่อนนอนหลังจากลงเซรั่มแล้ว แต่ส่วนใหญ่เอี๊ยมจะใช้เค้าเป็น Sleeping Mask ค่ะ ตื่นมาหน้าฟูใสกริ้งดีจริงๆ 💕
6. 🌟 3 LAB ANTI-AGING MASK 🌟
เอี๊ยมใช้เป็น Sleeping Mask นะคะตัวนี้💫 เค้าเป็นมาส์กที่ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าและผิวโทรม ช่วยลดริ้วรอยเล็กๆให้ตื้นขึ้น
มีสารสกัดจาก Jeju Jori
พืชชนิดนึงของเกาหลี
ซึ่งช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นและยังช่วยต่อต้านอาการอักเสบของผิวอีกด้วย
Phytomoist
ให้ความชุมชื้นมากกว่า 400 เท่า ของ sodium hyaluronate ซึ่งช่วยให้ผิวนุ่มฟูขึ้น
Scoti Speedwell
สกัดจากพืชยืนต้นซึ่งมีถิ่นกำเนิดมาจากฝั่งยุโรป
อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูนอิสระ
ซึ่งจะช่วยปลอบประโลมและลดอาการระคายเคืองของผิว
7. 🌟 The Odinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution 🌟💫 เค้าขวดนี้คือเซรั่มมาส์กหน้า ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว รวมถึงสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ช่วยลดการเกิดสิวและลดรอยดำจากสิว ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส
ในส่วน Active Ingredients ที่ให้มาคือ
ALPHA HYDROXYL ACIDS (AHA) 30% ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ขจัดสิ่งสกปรก
BETA HYDROXYL ACIDS (BHA) 2% ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมถึงสิ่งสกปรก ลดการอุดตันบริเวณรูขุมขน
TASMANIAN PEPPERBERRY ช่วยลดการระคายเคือง
HYALURONIC ACID ช่วยเสริมความแข็งแรงแก่ผิว
VITAMIN B5 เพื่อช่วยในการรักษาสมานผิว เพิ่มความชุ่มชื่น
BLACK CARROT (แครอทสีดำ) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยบนใบหน้า ให้หน้าดูกระชับ อ่อนเยาว์
ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ และน้ำมัน🔅 จะบอกว่าเค้าเป็นกรดเข้มข้นสูง ควรใช้ในเวลากลางคืนมาส์กทิ้งไว้ระยะเวลาไม่เกิน 10 นาที ควรใช้คู่กับครีมกันเเดดด้วยนะคะ เพราะเค้าผลัดเซลล์ จะทำให้หน้าไวต่อแสงมากขึ้น
8. 🌟 DERM INSTITUTE ANTI-OXIDANT HYDRATION GEL MASQUE 🌟

💫 Sleeping Mask ที่ผสาน nano-gold technology อ่อนโยนมาก และช่วยเติมน้ำให้ผิวได้ดีสุดๆ ตัวนี้เค้าปลอมประโลมผิวจากความระคายเคือง แห้งแดงได้ดีจริงๆ และยังช่วยเก็บล๊อคความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดคืน ผิวบอบบางแพ้ง่ายคือต้องมีเลย

🔅 วิธีใช้ให้ใช้หลังจากลงเซรั่มทุกตัวแล้วใช้เขาเป็นสลิปปิ้งมาส์ก เป็นตัวท้ายสุดตอนก่อนนอน ตื่นมาหน้าจะนุ่มสุดๆ รู้สึกเหมือนผิวได้พักผ่อน
9. 🌟 111SKIN Rose Gold Brightening Facial Treatment Mask 🌟💫 ตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กที่เอี๊ยมใช้ตลอด เค้าเป็นตัวที่ทำให้ผิวเอี๊ยมช่วงนี้ดีขึ้นมากๆเพราะเอี๊ยมมาร์คเค้าตั้งแต่ตอนเช้าตื่นมาอาบน้ำแล้ว นอนมาร์คหน้า 25 นาทีแล้วค่อยลงเซรั่มตัวต่อไปแล้วก็ทาครีมค่ะ เค้าช่วยเรื่องผิวสว่างกระจ่างใส และลดรอยดำจากสิวให้ความชุมชื้นผิว ตัวแผ่นมาส์กเป็น Hydrogel mask ที่มีส่วนผสมของทองคำ 24K และสารสกัดจาก
กุหลาบ วางแนบหน้าได้สนิทมาก ตัวนี้คือเป็นตัวที่ใช้มายาวนาน และคอนเฟิร์มว่าดีจริงๆ✨✨✨ จบครบ 9 ตัวค่ะ ใครมีปัญหาผิวแบบไหนลองเลือกใช้ตามความเหมาะสมได้เลย ✨✨✨
PS. ผิวหน้าเช้านี้ลงแป้งเด็ก+ปัดขนตา+ทา Tintที่ปากค่ะ กล้องหน้า iPhone 12 pro max

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย