ลดเลือนจุดด่างดำ​ หน้าสว่างกระจ่างใส​ด้วย​ Garnier Light Complete​

aiirmoolipis

aiirmoolipis

ดู Profile

ว่ากันว่า​ ถ้าอยากให้หน้าขาว​สว่างกระจ่าง​ใส​ ลดเลือนจุด​ด่าง​ดำ​ ก็ต้องกินวิตามิน​ซี​ แต่ถ้าไม่อยากกินยาล่ะ​ เลยเกิดมีความฉงนสงสัย​ จนได้มาเจอเซรั่มหน้าขาวใส​ ลดเลือนจุดด่างดำอย่าง​ Garnier Light Complete​ Vitamin​ C​ นี่แหละ​ 555​ ช่วงนี้ไม่เน้นกิน​ เน้นทาอย่างเดียว​ อยากรู้ว่าถ้าแค่ทาจะเห็นผลขนาดไหน​ เรามาลองดูกัน
30ml./399฿
"30ml./399฿"

Garnier Light​ Complete​ 

Vitamin C Booster Serum 

สูตรที่เข้มข้นที่สุดของการ์นิเย่ช่วยบูสผิวดูใส ลดเลือนจุดไวใน 3 วัน ด้วยวิตามินซี บูสเตอร์ สกัดเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น เนื้อเซรั่มเข้มข้นและซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ​ ความหมองคล้ำ และรอยสิวได้อย่างล้ำลึก เพียงใช้ต่อเนื่อง 3 วัน ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ขัด ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
เนื้อผลิตภัณฑ์​ : เนื้อเซรั่มบางเบา​ สีขาวขุ่น​ ซึมซาบไว​ ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ และยังมีกลิ่นหอมของยูซุเลมอน​ รู้สึกสดชื่นมาก
"เนื้อผลิตภัณฑ์​ : เนื้อเซรั่มบางเบา​ สีขาวขุ่น​ ซึมซาบไว​ ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ และยังมีกลิ่นหอมของยูซุเลมอน​ รู้สึกสดชื่นมาก"

​วิธีใช้​

​หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ​ แล้วทาทั่วใบหน้าและลำคอ​ ทุกเช้า-เย็น​ก่อนจะตามด้วยครีม 

ความรู้สึก​หลัง​ใช้​

เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว​ ไม่เหนียวเหนอะหนะ​ แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ และมีกลิ่นของยูซุเลมอนอ่อนๆ หอมแบบไม่ฉุน​ แค่ได้กลิ่นก็สดชื่นแล้วค่ะ
ส่วนตัวคือใช้แล้วรู้สึกว่าจุดด่างดำค่อยๆจางลง​ ไม่ได้หายแบบปุบปับนะคะ​ และผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย​ ใช้แล้วไม่แสบผิวเลย​ ราคาจับต้องได้​ คะแนนเต็ม​ 10 ไม่หักเลยค่ะ แนะนำเลย​จ้าา

ขอขอบคุณจีบันด้วยนะคะ​ ส่งมอบแต่ของดีๆ​ มาให้ทั้งนั้นเลยค่ะ​ ถูกใจมาก​ ใช้แล้วปลื้ม​ เยิฟๆ​ ❤️?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย