ครั้งแรกกับการใช้ออยล์ SHU UEMURA BotanicOil สูตร Yuzu ให้มากกว่าความสะอาด ได้รับความผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ✨

11th

Jayannjan

Jayannjan

ดู Profile

 ในทุก ๆ วันโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่จะเข้านอน หรือหลังจากการตื่นนอน สิ่งที่จะละเลยไปไม่ได้เลยคือการทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อขจัดสิ่งสกปรกในแต่ละวันที่เราต้องเผชิญให้หมดไป ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควัน มลภาวะ และเครื่องสำอางที่ใช้ เพื่อให้มีช่วงเวลาที่ผิวหน้าสะอาดที่สุด โดยไม่มีอะไรมาปกปิดรูขุมขน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการอุดตันได้ และยังมีช่วงเวลาที่ผิวจะได้รับการพักผ่อน  

O
o
.

เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจดนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกการล้างทำความสะอาดผิวให้ถูกต้อง เพราะเครื่องสำอางในยุคสมัยนี้ ส่วนใหญ่จะเน้นการปกปิดและติดทน ทำให้ล้างทำความสะอาด ลบคราบเมคอัพเป็นเรื่องยากกว่าปกติ หากใช้สำลีก็คงต้องเปลืองสำลีหลายแผ่น ทำให้ผิวอาจระคายเคืองจากการเช็ดถูที่เกิดการใช้สำลี ดังนั้นเพื่อให้ผิวได้รับการปลอบประโลมและลดขั้นตอนต่าง ๆ ให้ง่ายขึ้นสะดวกสบายกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน คือ เปลี่ยนมาใช้ออยล์ล้างทำความสะอาดแทน ^^
ออยล์สำหรับล้างทำความสะอาดที่โด่งดังและแจนเชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยใช้และมีอยู่แล้วนั่นคือ 

SHU UEMURA 

แต่ล่าสุดมีผลิตภัณฑ์ออกใหม่ 

" BotanicOil สูตร Yuzu Oil "

รู้สึกถูกชะตากับสูตรนี้เป็นพิเศษ

เพราะส่วนตัวชอบความสีเหลืองและชอบ Yuzu เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่ง BotanicOil สูตร Yuzu Oil มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างส้มยูสุจากญี่ปุ่น และน้ำมันหอมระเหยหลากหลายชนิด ที่สายอโรม่าต้องเป็นปลื้ม อย่างเช่น น้ำมันตะไคร้ น้ำมันขิง น้ำมันมาร์จอรัม น้ำมันเปปเปอร์มินต์ น้ำมันเจอเรเนียม น้ำมันลาเวนเดอร์ น้ำมันผิวเลมอน น้ำมันสนไซเปรส น้ำมันส้มแมนดาริน 

.

 เพราะฉะนั้นต่อจากนี้การล้างหน้าจะเปลี่ยนไปเพราะไม่ใช่เพียงแค่การทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด แต่คือการสร้างความรู้สึกผ่อนคลายในทุกๆครั้งที่ใช้ สามารถใช้ทำความสะอาดผิวให้สะอาดได้โดยไม่ง้อสำลีเลยด้วย

 : วิธีใช้ : 

 : ทดสอบประสิทธิภาพการล้างทำความสะอาดด้วยเครื่องสำอาง : 

(แบบกันน้ำและไม่กันน้ำ)

 : ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ : 


แจนเปิดใจครั้งแรกกับการใช้คลีนซิ่งออยล์ค่ะ ปกติแต่งหน้าเยอะๆจะใช้แค่บาล์มล้างทำความสะอาดผิวหน้า แต่อยากเปลี่ยนบ้างเพราะเบื่อ และตัวเดิมที่เคยใช้เวลาล้างแล้วรู้สึกตาพร่ามัว เลยได้ฤกษ์ใช้ออยล์สักที ^^ ความรู้สึกแรกที่ใช้คือใช้ง่าย ขั้นตอนน้อยแต่สะอาดหมดจด คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี และชอบที่ไม่ต้องใช้ลำลีเลยะดวกสบายสำหรับคนที่เปลี่ยนที่นอนบ่อยๆมีเวลาล้างหน้าน้อยๆ มีเวลาที่จำกัด เพราะเจ้าคลีนซิ่งออยล์นี้จะช่วยประหยัดเวลา ได้เวลาคืนมาหลายนาที ^^ อีกอย่างที่ชอบคือไม่ระคายเคืองรอบดวงตา กลิ่นสดชื่นผ่อนคลาย หากมีแผลสดๆจากการแกะหรือกดสิวก็ใช้ได้ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ในส่วนข้างจมูกที่มักมีสิวที่พร้อมจะดันออกมา ระหว่างนวดล้างทำความสะอาดนั้นบางทีก็มีหัวสิวหลุดติดนิ้วมาด้วย 

ข อ จ บ รี วิ ว ว่ า 

*รู้อะไรก็ไม่เท่า รู้งี้ใช้มานานแล้วจ้าาา* 


ขนาด 150 ml 

ราคา 1,650 บาท

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย