3 ไอเท็มตัวดัง✨ โชว์ใต้วงแขนอย่างมั่นใจ

Pkmihyun55

Pkmihyun55

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เราอยากมารีวิวเซรั่มทาใต้วงแขนหรือรักแร้นั่นเอง ตัวที่เราจะมารีวิวเป็นตัวดังกระแสแรงในช่วงนี้ ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนเหมาะกับเราสุด(?) เราเลยลองทำรูปมาให้ดูความแห้งของแต่ละตัวเปรียบเทียบกันดู แต่ก่อนจะไปดูรูปเปรียบเทียบเราจะมารีวิวแต่ละตัวก่อน ^^
เริ่มที่ตัวแรกเลยคือ Rexona Dry Serum Shower Clean
ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเซรั่มรู้สึกเนื้อเบา กลิ่นสดชื่น ไม่มีแอลกอฮอล์ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าใช้ตัวนี้แล้วรักแร้เราจะดำขึ้น ไม่ทำให้ดำขึ้นแน่นอน ที่เราชอบสุดๆในตัวนี้เลยคือมันช่วยคุมเหงื่อ รักแร้แห้งทั้งวันแล้วไม่มีกลิ่นด้วย ปกติเราเหงื่อออกง่ายแต่ใช้ตัวนี้ละเหงื่อตรงรักแร้น้อยลงจนแทบไม่มีเลย ใครมีปัญหาเหงื่อออกเยอะจัดตัวนี้เลยค่ะ
ตัวต่อมาคือ Vaseline Dry Serum Ultra Whitening
ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่ม ตัวนี้เนื้อจะแน่นกว่าตัวแรกนิดนึง แต่ยังรู้สึกบางเบา กลิ่นหอมแบบวาสลีนอะอธิบายไม่ถูก หอมแบบสะอาดๆ สูตรนี้มีตัวบำรุงมีส่วนผสมของคอลลาเจน วิตามินบี3 นี่แหละเลยทำให้รักแร้ขาวขึ้นไวแล้วเราก็รู้สึกว่าผิวตรงรักแร้นุ่มขึ้นด้วย ใครมีปัญหารักแร้ดำต้องตัวนี้เลยค่ะ
ตัวสุดท้ายคือ NIVEA Whitening Deep Serum
ตัวนี้เป็นเซรั่มในรูปแบบโรลออน กลิ่นหอมกุหลาบเพราะสกัดจากดอกกุหลาบและวิตามินซีเข้มข้น สูตรนี้จะเน้นช่วยให้ผิวตรงรักแร้กระชับและขาวขึ้น ใครมีปัญหารักแร้ไม่กระชับหรือรักแร้ดำแนะนำตัวนี้อีกตัวค่ะ แต่เดี๋ยวก่อน…เราอย่าพึ่งด่วนสรุปมาดูรูปที่เราทำเทียบกันให้ดูก่อนนะคะ
ส่วนตัวเราเองชอบเนื้อแบบครีมเซรั่มมากกว่านะ ดูจากในรูปจะเห็นว่า
ตัวเซรั่มที่เป็นโรลออนหรือเนื้อน้ำจะมีความแห้งช้ากว่าตัวที่เป็นแบบครีมเซรั่มอย่างเรโซน่ากับวาสลีน
ส่วนเรโซน่ากับวาสลีน เราว่าแห้งไวซึมเข้าผิวเท่าๆกันเลยค่ะ
ส่วนเรื่องการควบคุมเหงื่อและกลิ่น ต้องยกให้เรโซน่า เพราะรู้สึกว่าลดเหงื่อได้จริง
แต่ถ้าใครเน้นการบำรุงให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส และแห้งไวด้วย ก็ต้องวาสลีนเลยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย