4 ไอเท็มสุดปังจากร้าน ALL ABOUT YOU ที่ทำเอาเราใจบางจนต้องตำกลับบ้าน!!

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

ย้อนกลับไปเมื่อราวๆ 2 เดือนที่แล้วที่เราเข้าไปโฉบที่ร้าน All About You สาขา Central World เราจำได้ว่าตอนที่เข้าไปในร้าน อาการคือแบบ ขาไม่ติดพื้น มีความลั้ลลาโลดแล่นอยู่ตลอดเวลา เพราะของน่าเล่นในร้านนั้นเยอะมาก แต่สุดท้ายเราก็ตัดสินใจเลือกมาทั้งหมด 4 ไอเทมที่คิดว่าน่าจะเหมาะกับเรามากที่สุด วันนี้เลยถือโอกาศหยิบทั้ง 4 ชิ้นมาแชร์ให้ฟังว่าเราไปตำอะไรมาบ้าง และแต่ละตัวจะปังขนาดไหนไปชมเลยฮะ...

The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser (180ml./580.-)

เริ่มกันที่ตัวแรกด้วยคลีนเซอร์เนื้อเจลจากแบรนด์ที่เราได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาหลายครั้งอย่าง The 28 ที่เราเลือก Complete Clear Liquid Foaming Cleanser ขวดนี้เพราะปัญหามลภาวะและสภาพอากาศที่สุดแสนจะแปรปรวนในช่วงนี้ทำร้ายผิวเราแบบสุดพลัง ดังนั้นเราจึงพยายามเลือกไอเทมที่อ่อนโยน แต่ก็ยังให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ดี และต้องไม่ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิว

ซึ่งคลีนเซอร์ขวดนี้ได้ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่เรากล่าวมาข้างต้นเพราะไม่ใช้สารทำความสะอาดแบบ SLS/SLES, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีพาราเบน, ไม่ใส่ Mineral Oil และที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอมและสีสังเคราะห์ หนูจะอ่อนโยนไปไหนลูก!!

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule(55ml./690.-) & Watergel Sheet Ampoule Mask (5 Mask/390.-)

อีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ที่สะดุกตาเรามากๆ ในวันนั้นคือแบรนด์ S K I N 1 0 0 4 ที่เน้นส่วนผสมจาก Centella Asiatica Extract หรือสารสกัดจากใบบัวบก ซึ่งไอเทมแรกที่เราเห็นแล้วหยิบอย่างไม่ลังเลเลยก็คือ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เหตุผลก็คือพอเราพลิก Ingredient Lists ดูปรากฏว่าเป็น Centella Asiatica Extract 100% แม่เจ้า!! ไม่หยิบคือผิดมากเอาดีๆ

ต่อมาที่เราเลือกมาลองคือ SKIN1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask เพราะช่วงนี้มาส์กเราใกล้จะหมด Stock พอดี เลยจัดน้องคนนี้มาเพิ่ม ที่สำคัญคือส่วนผสมนอกจากสารสกัดจากใบบัวบกแล้วยังมี Hyaluronic acid ถึง 3 ชนิดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ค่อนข้างดีทีเดียวหละ

ขอลองใช้อีกซักพักแล้วจะมาทำ Full Review 2 ไอเทมนี้ให้ชมเร็วๆ นี้เน้อ ใครที่เล็งๆ ไว้อยู่อดใจรอนิดนึงนะครับ แต่ถ้าไม่ไหวแล้วพุ่งตัวไปที่ช็อปเลยฮะ เห็นว่าช่วงนี้เค้าจัดโปรฯ เซทนี้อยู่ราคาคือแบบดีย์งามมากแม่!!

Mad Hippie Vitamin C Serum (30ml./1,680.-)

ไอเทมสุดท้ายที่เราตำมาในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ต้องบอกว่าถ้าใครได้ติดตามเราคงรู้ว่าเราชอบผลิตภัณฑ์กลุ่ม Vitamin C มากๆ ซึ่งวันนั้นเราก็ไปสะดุดตากับ Mad Hippie Vitamin C Serum ที่ถึงแม้จะไม่ใช่ Vitamin C ในฟอร์ม Original ที่เราเลิฟที่สุดอย่าง Ascorbic acid แต่เป็น Sodium Ascorbyl Phosphate ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งฟอร์มที่มีงานวิจัยรองรับค่อนข้างเยอะ ในแง่ของการลดรอยแดง/รอยดำจากสิว

แถมทางแบรนด์ยังใส่สารต้านอนุมูลอิสระมาอีกหลายตัวที่เดียว สุดท้ายเราเลยตัดสินใจหยิบน้องคนนี้มาลองเพราะช่วงนี้เราเพิ่งทำ Intensive Detox ไปและปรากฏว่ามีสิวถูกขับออกมา เลยจะลองดูว่าเค้าจะช่วยลดรอยแดงได้เร็วขนาดไหน เอาเป็นว่ายังไงเราจะหยิบมาทำรีวิวให้ชมในเร็วๆ นี้แล้วกันนะครับ
เอาหละครับนี่ก็เป็นไอเทมทั้งหมดที่เราสนใจ และได้ไปตำมาจากร้าน ALL ABOUT YOU เลยขอหยิบมาเม้ามอยให้เพื่อนๆ ฟังเป็นน้ำจิ้มเล็กๆ ก่อนจะไปดู Full Review แบบเจาะลึกทีละไอเทม ก็หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะค๊าบ สำหรับเพื่อนๆ คนที่อ่านจบแล้วและมือไม้สั่น อยากช๊อปเต็มที่แล้วหละก็ บอกเลยว่าไอเทมในร้านมีให้เลือกเยอะมาก น่าจะมีไอเทมที่ถูกใจเพื่อนๆ แน่นอนขอรับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย