SKINPLANTS : GALACTIVATE Concentrate Essence Serum Ampule Set ด้วยนวัตกรรม “2X Postbiotics Ferment” ให้ผิวยกกระชับภายใน 30 นาที

Bunnyjunjira

Bunnyjunjira

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ ช่วงนี้เป็นช่วงท้ายปีที่หนักหน่วงมากทั้งหลายๆอย่างงานก็หนักการใช้ชวิตก็หนักไปตามๆกันทำให้ผิวถูกทำร้ายไปด้วย ช่วงนี้รู้สึกว่าหน้าค่อนค้างที่จะโทรมง่ายและมีริ้วรอยเกิดขึ้นเยอะมากๆ แต่วันนี้เราจะมำให้ปัญหาพวกนี้หมดไปด้วย

SKINPLANTS GALACTIVATE โดยคำเคลมของเค้า คือ 

"การชาร์ตพลังเซลล์ผิวชั่วข้ามคืนเพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ "

สำหรับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ที่จะมาแนะนำนั้นคือ 

SKINPLANTS Galactivate Concentrate Essence Serum

มาจากแหล่งธรรมชาติทั้งหมดจึงเป็น 100% Natural Ingredients

Your next 24 hours ultimate cellular energy recharger

ตัวนี้เค้าเน้นชารต์พลังงานให้เซลล์ผิวนอนดึก ทำงานดึกเจอมลภาวะต่างๆหรือสายปาตี้หนักๆทำกิจกรรมเยอะไม่มีเวลาดูแลตัวเองตัวนี้เค้ามีส่วนประกอบของ

GALACTOMYCES FERMENT FILTRATED


เป็นสายพันธุ์ยีสต์ชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน และวิตามินแร่ธาตุ รวมถึงกรดอะมิโนที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษใกล้เคียงกับผิวของมนุษย์ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการแพ้ จะต้องใช้เวลาหมักบ่มเป็นเวลานาน ยีสต์จะปลดปล่อยสารสำคัญออกมาซึ่งสารที่ได้จากกระบวนการเผาพลาญและเจริญเติบโตนี้ จะเป็นตัวทำให้เกิดกระบวนการหมักขึ้นโดยธรรมชาติ (self-fermentation)
กระบวนวิธีการหมักนี้ เป็นวิธีที่จะเปลี่ยนสารจำพวกออร์กานิค
คาร์โบไฮเดรต โดยใช้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์มาหมักให้สารมีคุณสมบัติที่ดีขึ้น


BACILLUS FERMENT


เป็น Active Marine ingredient ที่ได้จากแบคทีเรียใต้ท้องทะเลลึกโดยการสำรวจวิทยาศาสตร์ทางทะเลบริเวณ Reunion Island ในมหาสมุทรอินเดีย ที่ระดับความลึก 3,400 เมตร/อุณหภูมิ 1.5ºc จะช่วยกระตุ้น Mitrochondria ให้ผลิตพลังงาน (ATP) ต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มการผลิตพลังงาน เพิ่มสร้างสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ และเพิ่มการสร้างโปรตีนที่ใช้ในการหดตัวของกล้ามเนื้อภายใน 30นาที อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง มีสุขภาพดี

ผลการทดสอบจากอาสาสมัครจากการค้นข้อมูลประกอบเพิ่มเติมนะคะ 

มาค่ะ เรามาดูวิธีการใช้ที่สุดแสนจะปัง กันเถอะค่ะว่าเค้าทำงานกันยังไง 
มาร่วมด้วยช่วยกันหยุดวัฐจักรผิวหมอคล้ำๆต่างๆไม่ว่าจะด้วยอายุ การทำงานหรือสายปาตี้มาชาร์จผิวด้วยตัวนี้กัน

วิธีประกอบขวดคือ

1. แกะพลาสติกซีลรอบขวด 

2. เปิดฝายางออก 

3. สวมจุกหยด 

4. จุกมีความยืดหยุ่นและนุ่มควบคุมปริมาณการใช้จากจุกได้เลยค่ะ

เนื้อเซรั่มค่อข้างบางเบา ไม่เหนียวไม่หนืดเพราะเป็นเนื้อยืดหยุ่น ซึมเร็วมากควรจะรีบใช้หลังจากที่บีบออกมาค่ะ  ซึ่งงง *ขอย้ำว่าทางเค้าแนะนำมาว่าแกใช้ทีละขวดนะคะ เนื่องจากไม่มีสารกันเสีย  และไม่มีน้ำหอมสารระคายเคืองต่างๆ ใช้ได้ทุกสภาพผิวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ
"เนื้อเซรั่มค่อข้างบางเบา ไม่เหนียวไม่หนืดเพราะเป็นเนื้อยืดหยุ่น ซึมเร็วมากควรจะรีบใช้หลังจากที่บีบออกมาค่ะ ซึ่งงง *ขอย้ำว่าทางเค้าแนะนำมาว่าแกใช้ทีละขวดนะคะ เนื่องจากไม่มีสารกันเสีย และไม่มีน้ำหอมสารระคายเคืองต่างๆ ใช้ได้ทุกสภาพผิวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ"
เรามาทดสอบกันค่ะ 7 วันที่ใช่คือฝ้ายอัดเยอะมาก เช้าเย็น 
และใช้เยอะมาก ส่วนตัวไม่มีปัญหาเรื่องของรูขุมขนนะคะ
ส่วนมากจะเป็นริ้วรอยและการโทรมของผิว
ซึ่งผลลัพค่อนข้างพอใจในระดับที่ดีค่ะ
คือผิวนุ่มลื่นขึ้นดูสดใสขึ้น แน่นขึ้นฟูขึ้นแต่งหน้าคือแป้งติด 
หน้าแน่นๆแบบนี้ SKINPLANTS  GALACTIVATE Concentrate Essence Serum เค้าให้มาค่ะ  อยากจะชวนสาวๆสายบิวตี้คลีนๆมาลองใช้แบรนด์ธรรมชาติที่ใช้แล้วเห็นผลจริงแบบนี้กันนะคะ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของคนไทยเองซึ่งคุณภาพคับแก้วมากกก
"หน้าแน่นๆแบบนี้ SKINPLANTS GALACTIVATE Concentrate Essence Serum เค้าให้มาค่ะ อยากจะชวนสาวๆสายบิวตี้คลีนๆมาลองใช้แบรนด์ธรรมชาติที่ใช้แล้วเห็นผลจริงแบบนี้กันนะคะ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของคนไทยเองซึ่งคุณภาพคับแก้วมากกก"
หากใครสนใจผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ไปตามหาซื้อกันได้ที่ 
Fanpage Facebook : skinplants หรือ eveandboy นะคะ
บอกลากันด้วยหน้าสดที่มีแค่แป้งฝุ่นที่ Skinplants ให้มานะคะ 
กล้องหน้า I PHONE
"กล้องหน้า I PHONE"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย