แป้งซับมันที่มีดีกว่ากระดาษซับมัน ต้องลอง Bbia Last Sebum Pack✨

24th

Chanita Simiwanich

Chanita Simiwanich

ดู Profile

สวัสดีค่าาา ตื่นเต้นมากกับสิ่งที่จะรีวิววันนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาหน้ามันระหว่างวันกันแหละใช่มั้ย? อยู่ที่ว่าจะมันน้อยหรือมันมาก จะใช้ทิชชู่ซับก็กลัวเป็นขุยติดหน้า หรือจะใช้กระดาษซับหน้ามันก็กลัวจะหน้าแห้งเกิน วันนี้เลยขอมาแนะนำ แป้งซับมัน ของ Bbia จ้าาา 

Bbia Last Sebum Pack✨

มาเริ่มกันที่แพคเกจก่อนเลย คือมินิมอลน่ารักมากกกก ทรงแบบนี้เหมือนกำลังมาแรงเลย คล้ายๆ Airpod ไรงี้มะ ตัวตลับเป็นพลาสติกแต่เห็นแบบนี้คือแข็งแรงนะ นี่แอบทำหล่นก็ยังไม่แตก แต่อย่าทำตกจะดีกว่า555555 ขนาดกำลังดีเลย จับถนัดมือมาก  

น้องมีความเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ แนว Pantone ดูสะอาด สบายตา 

เปิดมาก็จะเป็นสองชั้นแบบนี้เลยจ้า ชั้นแรกเป็นที่สำหรับใส่พัฟ ซึ่งพัฟนั้นนุ่มมมมๆๆ ไม่บาดหน้า ชั้นที่สองคือแป้งนั่นเอง อ่ออ! มีกระจกให้ด้วยนะ ใช้งานสะดวกมากๆ ไม่ต้องพกกระจะแยกเลย💕

อยากรู้กันยังงง เนื้อแป้งเป็นไงน้าาา

เนื้อเค้าจะมีความเป็นแบบโปร่งแสง สีขาว แต่อย่าเพิ่งกลัวว่าจะลอยจ้า หยุดก่อน! เพราะเมื่อทาลงไปกับผิวแล้วน้องเค้ากลมกลืนไปกับสีผิวของตัวเองเลย เพราะอะไร? เพราะน้องเป็นแป้งซับมันไง🤔

กลมกลืนไปกับผิวเลยเห็นมั้ยยย..
"กลมกลืนไปกับผิวเลยเห็นมั้ยยย.."

ไหนๆๆ ใช้แล้วเป็นไงอ่าาา..

BEFORE

AFTER

About This Look!

บอกก่อนว่า Before เราไม่ได้ทารองพื้นหรือคอนซีลเลอร์นะคะ ลงแค่กันแดดและแป้งฝุ่น

ทุกกกคนนนดูสิ หลังจากใช้แป้งซับมันตัวนี้แล้วคือผิวเนียนไปเลย ไม่มันแล้ว เบลอรูขุมขนได้ระดับนึง หน้าตาดูเปล่งปลั่งขึ้นมาหน่อย ไอเลิฟอยู่นะว่าไป🤟🏻

และจะบอกว่าแป้งซับมันตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่ซับมันเท่านั้น ใครที่ไม่อยากแต่งหน้าจัดน้องตัวนี้ก็ใช้ได้นะคะ แค่ทากันแดดแล้วตบด้วยแป้งตัวนี้ก็คือจบเลย ได้มาก ฟีลแบบลุคใสๆ ออกไปกินก๋วยเตี๋ยวหน้าบ้าน แต่ผิวยังสวยเป๊ะอยู่

เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 28.10.2020 ช่องทางออนไลน์ของ BbiaThailand พร้อมราคาโปรเปิดตัวจ้า 289.- จาก 410.- ไปช็อปกันน้าๆๆๆ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้าาา บะบุยยย🤎

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย