รีวิว Kiehl’s Super Multi-Corrective Cream เคล็ดลับความเยาว์วัยของฟางเองคร้า!

fang nilawan

fang nilawan

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน!
ใครที่เป็นสาวกแบรนด์ Kiehl’s จะเห็นว่าเขาออกผลิตภัณฑ์ใหม่(เป็นสูตรปรับปรุง)ที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยจร้า ซึ่งเขามีคำเคลมที่ว่าเป็นที่สุดแห่งการชาร์จพลังผิว บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาในเรื่องของริ้วรอยก่อนวัยหรือคนอายุเลย 25 ไปแล้วอย่างฟางจะไม่จัดมาไม่ได้แล้ว สาเหตุที่เลือกซื้อเพราะฟางมีปัญหาเรื่องของริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง วันนี้ก็เลยถือโอกาสหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆดูกันค่ะ
จะดีเริ่ดแค่ไหน ตามไปดูกันจร้า!

Kiehl's Super Multi-Corrective Cream เขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลักๆแล้วจะช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิวให้ผิวหน้า ไม่หย่อนคล้อยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น ผิวอิ่มฟูขึ้น ผิวเนียนละเอียดขึ้น ผิวแลดูเรียวได้รูปขึ้น ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวเปล่งปลั่งขึ้น และริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดนั่นเอง
"Kiehl's Super Multi-Corrective Cream เขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลักๆแล้วจะช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิวให้ผิวหน้า ไม่หย่อนคล้อยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น ผิวอิ่มฟูขึ้น ผิวเนียนละเอียดขึ้น ผิวแลดูเรียวได้รูปขึ้น ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวเปล่งปลั่งขึ้น และริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดนั่นเอง"
ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบของกระปุกสีม่วงแลดูเรียบหรู และพกพาง่าย
"ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบของกระปุกสีม่วงแลดูเรียบหรู และพกพาง่าย"
เนื้อครีมมีสีครีม ทาง่าย เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นกับผิวขั้นสุด โดยครีมสูตรนี้ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิด ได้แก่  ฟีโตมิเมติก วิตามินเอ (Phytomimetic Vitamin A) สูตรผสมที่มีฟีโตมิเมติกวิตามินเอเป็นส่วนผสมสำคัญนี้ช่วยผลัดผิว^อย่างอ่อนโยน เพื่อริ้วรอยตื้นๆ และร่องลึกดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด  เห็ดชากา (Chaga Mushroom) เห็ดชากา เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยดูแลและฟื้นบำรุงผิว เผยผิวแลดูสม่ำเสมอและเรียบเนียน  โปรไซเลนจีเอ็กซ์ (Proxylane GX) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสูตรเฉพาะของคีลส์ มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ และผลิตขึ้นภายใต้แนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ด้วยกระบวนการทางชีวภาพ ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น และอิ่มเอิบขึ้น
"เนื้อครีมมีสีครีม ทาง่าย เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นกับผิวขั้นสุด โดยครีมสูตรนี้ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิด ได้แก่ ฟีโตมิเมติก วิตามินเอ (Phytomimetic Vitamin A) สูตรผสมที่มีฟีโตมิเมติกวิตามินเอเป็นส่วนผสมสำคัญนี้ช่วยผลัดผิว^อย่างอ่อนโยน เพื่อริ้วรอยตื้นๆ และร่องลึกดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เห็ดชากา (Chaga Mushroom) เห็ดชากา เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยดูแลและฟื้นบำรุงผิว เผยผิวแลดูสม่ำเสมอและเรียบเนียน โปรไซเลนจีเอ็กซ์ (Proxylane GX) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสูตรเฉพาะของคีลส์ มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ และผลิตขึ้นภายใต้แนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ด้วยกระบวนการทางชีวภาพ ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น และอิ่มเอิบขึ้น"
วิธีใช้ : ทาครีมบำรุงหลังล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น
"วิธีใช้ : ทาครีมบำรุงหลังล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น"
ความรู้สึกหลังใช้  หลังจากที่ฟางลองใช้มาสักระยะ สิ่งที่ชอบมากๆของเจ้าครีมตัวนี้คือรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มฟูขึ้น ผิวแลดูมีสุขภาพดี อิ่มน้ำ กระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอขึ้น ในส่วนของริ้วรอยค่อยๆจางลงเล็กน้อยเนื่องจากใช้ยังไม่หมดกระปุกเลย คงต้องลองใช้จนหมดก็น่าจะเห็นผลที่ชัดเจนขึ้นค่ะ สรุปรวมๆแล้วฟางคิดว่าเขาเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ที่เห็นผลค่อนข้างไว (เฉพาะสภาพผิวของฟางนะคะ) เขาค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่อายุ 25 ขึ้นไปหรือคนที่มีริ้วรอยก่อนวัยได้ดีเลยจร้า
"ความรู้สึกหลังใช้ หลังจากที่ฟางลองใช้มาสักระยะ สิ่งที่ชอบมากๆของเจ้าครีมตัวนี้คือรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มฟูขึ้น ผิวแลดูมีสุขภาพดี อิ่มน้ำ กระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอขึ้น ในส่วนของริ้วรอยค่อยๆจางลงเล็กน้อยเนื่องจากใช้ยังไม่หมดกระปุกเลย คงต้องลองใช้จนหมดก็น่าจะเห็นผลที่ชัดเจนขึ้นค่ะ สรุปรวมๆแล้วฟางคิดว่าเขาเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ที่เห็นผลค่อนข้างไว (เฉพาะสภาพผิวของฟางนะคะ) เขาค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับสาวๆที่อายุ 25 ขึ้นไปหรือคนที่มีริ้วรอยก่อนวัยได้ดีเลยจร้า"
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวเจ้าครีมบำรุงจาก Kiehl’s ที่ฟางนำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพท์ช้าเร็วขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ ฉะนั้นถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆแล้วกันเนอะ
ยังไงวันนี้ฟางต้องลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า สวัสดีคร้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย