เคล็ด ( ไม่ลับ) สำหรับคนผมลีบและมัน

SinsatreeStory

SinsatreeStory

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ เรามาบอกต่อเคล็บไม่ลับ สำหรับสาวๆหรือใครที่ มีปัญหาของผมมัน ผมลีบต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เราเองมีปัญหา เหล่านี้มานาน ผมเราลีบและแบนมากๆ สระผมได้แค่วันเดียวผมก็มัน แบนไม่สวย ทำให้ขาดความมั่นใจ ลองใช้มาหลายยี่ห้อ ก็ไม่ค่อยเห็นผลในเรื่องของผมมันและลีบแบนเท่าไหร่ แต่เราได้มีโอกาสจากทางแบรนด์ Kaff and Co. ให้ลองใช้ SET ตัวแชมพูและและทรีทเม้นท์ สูตรนี้มาประมาณสองอาทิตย์ ขอบอกเลยว่า เป็นอีกแบรนด์ แชมพู ที่เราต้องซื้อติดบ้านไว้ใช้เลยค่ะ เพราะมันช่วยแก้ปัญหาผมที่ลีบแบนและมัน ของเราได้ดีทีเดียว ทำให้เรามีความมั่นใจกับทรงผมของเรามาก ปัญหาผมมันลีบ ของเราดีขึ้น และที่สำคัญอ่อนโยนและไม่แพ้เลยค่ะ 

ทางแบรนด์ให้เราทดลองใช้ SET  ทั้งหมดสองตัว นั้นคือแชมพู และทรีทเม้นท์
REFRESH OILY HAIR SET 
1.GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SHAMPOO (OILY SCALP)
 แชมพูสารสกัดเหง้าขิง และน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น 300 ml.480.- ตัวนี้มีส่วนผสมของ สารสกัดจากเหง้าขิง น้ำมันมะกรูดสกัดเย็น สารสกัดมะคำดี และสารสกัดมะขามป้อม เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ ช่วยลดความมันของเส้นผม ลดอาการผมหลุดร่วง ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องของลดผมหงอก
ตัวแชมพู เป็นเนื้อสีใส ออกเหลืองนิดๆ ตัวขวดหัวปั๊มใช้งานง่าย และมีกลิ่นหอม ของมะกรูดและขิง ทำให้เวลาสระผมเรารู้สึก สดชื่นมาก ด้วยกลิ่นที่หอมสมุนไพร
2.GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SCALP TREATMENT
 ทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะสารสกัดเหง้าขิง และน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น
50 ml. 690.-
ตัวทรีทเม้นท์ตัวบำรุงหนังศีรษะ ก็มีส่วนผสมของสกัดเหง้าขิงเข้มข้น  สารสกัดมะขามป้อม น้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ตัวทรีทเมนท์ช่วยลดอาการผมร่วง และช่วยทำให้เส้นผมมีการเกิดใหม่ทำให้ผมหนาขึ้น ลดผมหงอก ช่วยลดอาการคันและรังแค
ตัวทรีทเม้นท์เป็นขวดแก้วหัวดรอปเปอร์ ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงแค่บีบและหยดลงบนศีรษะได้โดยตรงเลย ตัวทรีทเม้นท์ หอมกลิ่นมะกรูดมากๆ เราเองชอบกลิ่นของมะกรูดอยู่แล้ว มาเจอทรีทเม้นท์ตัวนี้ ขอบอกว่า รักเลยค่ะ 
วิธีใช้
1.ใช้น้ำเปล่า ล้างเส้นผมให้เปียก แล้วใช้แชมพู กดหัวปั๊มเพียง 1-2 ครั้ง ลงบนฝ่ามือ นวดให้เกิดฟองก่อน จากนั้นจึงนวดและสระลงไปที่หนังศีรษะ และเส้นผม ประมาน 30 วินาที - 1 นาที หลังจากนั้นล้างออกให้สะอาด

2.เช็ดผมให้แห้งแบบหมาดๆ หยดทรีทเม้นท์สารสกัดเหง้าขิง และน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น เป็นหยดเล็กๆ ลงบนหนังศีรษะ นวดคลึงเบาๆ ทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระผม
ผลลลัพท์ที่ได้
หลังจากที่เราได้ลองใช้ ประมาณสองอาทิตย์ สิ่งที่สังเกตได้ ง่ายๆเลยคือ ผมของเรามันน้อยลงมากๆ เส้นผมมีน้ำหนัก และดูสุขภาพดี แม้แต่ผมเราที่เคยผ่านการกัดสีผม ก็กลับมาสวยขึ้น เส้นผมค่อยๆดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หรือแม้แต่หนังศีรษะก็สังเกตได้ว่า มีความมันน้อยลงค่ะ
อีกสิ่งหนึ่งที่เราชอบ ของแบรนด์นี้ก็คือ สารสกัดที่เค้าใช้ใน ผลิตภัณฑ์ล้วนแต่ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่ทำให้เราแพ้ และเป็นอันตราย ทางแบรนด์แจ้งมาว่า สินค้าของเค้าไม่มีสารสกัดที่เป็นอันตราย อย่าง sulfate, ซิลิโคน, สารกันเสีย, น้ำหอม, การแต่งสี, น้ำมันแร่ นั่นเลยทำให้เราไม่แพ้ และสามารถใช้ได้ทุกวันค่า ใครที่ มีปัญหาผมมัน ผมลีบ แบบเรา  อยากจะแนะนำเลยค่ะ เราเองได้ลองใช้แล้ว เห็นว่าดี ก็เลยอยากจะบอกต่อและแนะนำเพื่อนๆ ให้ลองใช้กัน สำหรับเราแล้ว ให้คะแนน  8/10  ไปเลย ตัดสองคะแนนออกในราคาสูงไปนิด แต่ถ้ามีกำลังซื้อ เราว่า Kaff and Co. เป็นอีกแบรนด์ที่ เหมาะสำหรับคนมีปัญหาเรื่องเส้นผมลีบแบน และมันเลยค่าาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย