คัดมาให้แล้ว! รวมลิปมันที่ชอบ💄ราคาหลักร้อย แต่! คุณภาพเกินร้อย⚡️

19th

Chanita Simiwanich

Chanita Simiwanich

ดู Profile

สวัสดีจ้าาาา วันนี้ขอมาบอกต่อ Lip Balm ที่ราคาถูกและดีกันบ้างเนอะ เพราะหลายๆคนจะต้องมีสิ่งนี้ติดบ้าน ติดกระเป๋า กันอยู่แล้วแน่นอนเลย ขาดไม่ได้! ว่างี้ดีกว่า ไปดูกันเลย>>

มาเริ่มกันที่ตัวแรก !

2P Original Jelly Balm

น้องเป็นเนื้อบาล์มสีชมพูอ่อนๆ เนื้อไม่หนักปากเท่าไหร่ ให้ความชุ่มชื้นกำลังดีเลย ทาแล้วสามารถทาลิปอื่นต่อได้ ถ้าถามถึงความติดทนของสีชมพูอ่อนๆนั้นก็คือไม่มากเท่าไหร่ กินอาหารก็มีหลุดเป็นปกตินะคะ แต่หยิบมาเติมระหว่างวันได้ตลอดๆ น้องไม่ตกร่องเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆนิดๆนะ

✨ ตลับสวยน่าใช้ ขนาดกำลังดี พกพาง่าย ✨

ราคา 119.- ขนาด 3 กรัม

หาซื้อได้ที่วัตสัน.. แต่แอบกระซิบบอกว่านางชอบมีลดราคาเหลือไม่เท่าไหร่เอง ซึ่งตอนนี้ วันนี้ที่รีวิวอยู่ลดเหลือตลับละ 39.- ปังจ้าแม่ รีบสอยๆ

มาต่อกันที่ตัวที่สองเล้ยยย..

Mediheal Labocare Panteno Lips Healbalm

มาทางฝั่งเกาหลีกันบ้างจ้าาา!! ตัวนี้บอกเลยว่าชอบมาก เนื้อสัมผัสดี มองเผินๆเหมือนจะหนักใช่มะ? แต่ไม่เลย พอทาน้องไปแล้วน้องกลายเป็นกึ่งลิปกลอสแล้วก็ลิปมันไปในตัวอ่ะ ดีงามมาก✨ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วไม่หนักปากนะ สบายๆเลย จะใช้บำรุงก่อนนอนหรือจะทาก่อนลงลิปก็ได้หมดเลย เนื้อบาล์มไม่มีสีน้า

⚡️ปากเป็นขุย แห้งลอก ไม่ชุ่มชื้น ตัวนี้เอาอยู่ บอกเลย ไม่แกง⚡️

ราคา 199.- ขนาด 10 ml.

หาซื้อได้ที่วัตสัน, ช็อปปี้, ร้านพรีต่างๆ (ราคาจะต่างกันไปแต่ละที่นะคะ)

เรียกง่ายๆว่า ลิปญาญ่า
"เรียกง่ายๆว่า ลิปญาญ่า"

จบกันที่ตัวสุดท้ายยค่าา

Natural Honey Lip

อันนี้หลายคนน่าจะได้ลองกันบ้างแล้วเนอะ เพราะน้องเค้าฮิตติดกระแสมากเลยอยู่ช่วงนึงที่คุณญาญ่าออกมาบอกว่าใช้ ตามหากันให้วุ่น ไปที่ไหนก็หมด เพราะจ๋าก็เป็นคนนึงที่หาซื้อไม่ได้ในตอนนั้น5555555 อ่ะไม่โม้ละ ก็คือรู้สึกว่าใช้ดีเหมือนกัน กลิ่นหอมน้ำผึ้งมาก🍯 อันนี้รู้สึกว่าเนื้อสัมผัสจะหนืดกว่าสองตัวที่กล่าวก่อนหน้านี้ แต่ให้ความชุ่มชื้นดีมากเลยนะ โบกก่อนนอนตื่นมาปากก็ยังนุ่มชุ่มชื้นอยู่เลย เนื้อบาล์มไม่มีสีนะคะ

💛 โบกไปเลย ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำปั๊วะๆแน่นอน 💛

ราคา 280.- ขนาด 10 g.

หาซื้อได้ที่วัตสัน, ช็อปปี้ (อันนี้ก็ชอบมีลดราคาเช่นกันอิอิ) 

ขอพูดรวมๆของความรู้สึกหลังใช้มาทั้งหมด

โดยรวมแล้วคือชอบทั้งสามแบรนด์เลย คือแต่ละแบรนด์ก็จะมีข้อดีข้อเสียต่างๆกันแหละ แต่ที่เห็นได้ชัดคือทั้งสามแบบ พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ปากที่แห้งลอก เป็นขุยมาก่อนหน้านี้คือหายไปเลย น้องทั้งหมดเค้าช่วยได้จริงๆ แล้วราคาแค่หลักร้อยอะ แต่ คุณภาพเกินร้อย ก็คงไม่ต้องพูดไรเยอะแล้วเน้อออ ไปลองกันเลยดีกว่า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย