รีวิวพลีชีพ Twice a Day ตัวช่วยกู้วงแขนสุดพังจากการแพ้สเปย์โรออน

CNCHIDA-GT

CNCHIDA-GT

ดู Profile

Twice a Day
"Twice a Day"
ขอเล่าย้อนไปก่อนเลยแล้วกันจ้ะ ก่อนหน้านี้ก็เหมือนสาวๆทั่วไปที่ใช้โรออนระงับกลิ่นกายปกติ วันดีคืนดีก็นึกสนุกอยากลองเปลี่ยนไปใช้ตัวสเปย์โรออน ฉีดไปได้ 2 วันพอเข้าวันที่ 3 ก็เริ่มมีอาการคันยุบคันยิบ แล้วก็เริ่มแสบร้อน แต่ก็ไม่ได้นึกเอ๊ะใจอะไรเพราะว่า เพิ่งจะฝ่าแดดไปทานข้าวตอนเที่ยงมา คิดว่าตัวเองคงเหงื่อออกเลยเกิดอาการคัน แต่จนแล้วจนรอด 2 ชั่วโมงก็แล้ว 3 ชั่วโมงก็แล้ว ก็ยังไม่หายคัน หายแสบ ถึงขั้นต้องเข้าห้องน้ำเพื่อใช้น้ำล้างรักแร้บรรเทาอาการแสบ
หลังจากนั้นก็มีอาการผื่นแดงขึ้นเต็มไปหมด แสบมาก แสบจนต้องไปหาคุณหมอให้ช่วยดูอาการ ซึ่งผลก็ออกมาว่ามีอาการแพ้สารเคมี จากนั้นก็ต้องใช้ยาที่ได้มา ทาจนแผลผื่นแห้ง ใช้ระยะเวลาเป็นเดือนๆ เพราะแผลก็ค่อนข้างลุกลามจากการเกาของเราเอง
เมื่อแผลผื่นดีขึ้นก็ต้องพกกับความหน้าตกใจอีก คือความคล้ำหมอง และแผลเป็น รวมไปถึงหนังไก่เพราะช่วงที่รักษาแผลไม่สามารถทำเลเซอร์ได้ อาการพังของวงแขนแสนสาหัสมากกกก
พอเริ่มที่จะไม่มั่นใจ ก็เริ่มที่จะหาทางแก้ต่างๆ อ่านรีวิวทุกรีวิว จากทุกผลิตภัฒฑ์จากทุกเว็ป ทุกช่องทางและแทบจะจากบิ้วตี้บล็อกเกอร์ทุกคน ศึกษาเยอะมากเพราะกลัวจะแพ้หนักอีก จนสุดท้ายตัดสินใจจบที่ Twice a day ซึ่งดูความบางเบาของตัวครัม บวกกับสารสกัดต่างๆ จึงคิดว่าหน้าจะบอบบางและช่วยกู้วงแขนที่สุดพังได้

BEFORE

AFTER

About This Look!

และหลังจากใช้ไป 1 เดือนสถาพวงแขนก็ดีขึ้นเลยจ้ะ ผิวเรียบขึ้น เรื่องกลิ่นตัวก็ไม่มี ตัวครีมบางเบามาก ไม่เหนียวไม่มีกลิ่นใดๆ ซึ่งก็คิดว่าหากเป็นคนที่วงแขนปกติ ตัวครีมก็จะช่วยเรื่องขาวกระจ่างใสได้เร็วกว่า วงแขนที่แพ้มาแบบเรา แนะนำให้หามาลองกันได้เลยนะจ้ะสาวๆ ราคาก้ไม่แพงด้วย เก๋มาก

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย