4. App ที่ทาสแมวต้องมี!

Inoue Ran

Inoue Ran

ดู Profile

วงการนี้เข้าแล้วออกยาก...! 
ว่ากันว่าหากผู้ใด เผลอตัวเผลอใจเข้ามาละก็..
ผู้นั้นต้องตกเป็น ทาสตลอดไป ฮา ฮา~ 

เดี๋ยว....!
อย่าเพิ่งตกใจกลัวกัน วงการที่ว่านั้น คือวงการทาสแมวเหมี๊ยวที่ขโมยหัวใจของเหล่าทาสด้วยความน่ารักที่แอบแฝงความลึกลับต่างหากละ 


เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาดูกันเลยดีกว่ากับ
4 . App ที่ทาสแมวควรมี...! 

เครดิตภาพ https://pin.it/6uBqcvI
"เครดิตภาพ https://pin.it/6uBqcvI"
1 . Snow   (แอพฟรี)                                                      
มาเริ่มต้นกันที่ แอพแต่งรูปกันก่อนเลย ซึ่งแอพนี้นอกจากจะถ่ายรูปเซลฟี่,แต่งหน้าเนียนธรรมชาติ,ทำวีดีโอดุ๊กดิ๊กใส่สติกเกอร์ฟรุ้งฟริ้งได้มากมาย อีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดคือ effects-cat ซึ่งฟีเจอร์นี้มีไว้สำหรับถ่ายรูปน้องแมวโดยเฉพาะ!                                                                                             โดยฟีเจอร์นี้ก็ใช้ได้เหมือนกับของคนเลยคือจะถ่ายสดผ่านแอพหรือจะนำรูปที่มีอยู่ในเครื่องมาแต่งก็ได้และที่เด็ดไปกว่านั้นคือเราสามารถเซลฟี่พร้อมกับบรรดาเจ้านายแมวเหมียวแล้วใช่เอฟเฟ็ก ฟีลเตอร์ ต่างๆ พร้อมกันได้เลย หมดปัญหากล้องหลุดโฟกัสไปเลย  เชื่อว่าต้องถูกใจทุกคนแน่นอน

ตัวอย่างภาพ

ขออนุญาตเจ้าของภาพ
"ขออนุญาตเจ้าของภาพ"
ตัวอย่างEffectsบางส่วนของแอปSnow
"ตัวอย่างEffectsบางส่วนของแอปSnow"
2. Tamha (แอพฟรี)        

Tamha ตามหา แอพที่ทาสหมาทาสแมวต้องหลงรัก เป็นแอพครบวงจร ไม่ว่าจะหาบ้านให้น้อง น้องหาย น้องป่วย หาเลือดให้น้องด่วน และอื่นๆอีกมากมาย จริงๆแอพนี้ครอบคุมถึงคนหายของหายด้วยนะ แต่จะเน้นที่น้องหมาน้องแมวมากกว่า และด้วยแอพมีรูปแบบที่ใช้ง่ายมีเมนูภาษาไทย สะดวกสุดๆ แถมยังมีประโยชน์มากมาย และยังเป็นแอปฟรีอีกตั้งหากไม่มีไม่ได้แล้ว 
https://apps.apple.com/th/app/%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%AB%E0%B8%B2/id1504286249?l=th
"https://apps.apple.com/th/app/%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%AB%E0%B8%B2/id1504286249?l=th"
3. Tangmo (แอฟฟรี)

Tangmo แตงโม เป็นแอปบันทึกข้อมูละสำหรับสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะประวัติการรักษานัดฉีดวัคซีนและอื่นๆ ไม่เพียงแค่นั้นแอปนี้ยังมีส่วนของการประกาศรับเลี้ยงน้องหมาน้องแมว และประกาศหาบ้านให้น้องๆอีกด้วย และยังมีข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลสัตว์ คลีนิค หรือสถานที่ต่างๆเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ใกล้บ้านคุณ มีเมนูภาษาไทยใช้ง่าย ใครสนใจอยากมีสัตว์เลี้ยงเพิ่มก็สามารถมาดูในแอปนี้ได้หรือสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่แล้วก็สามารถใช้ในการบันทึกข้อมูลสำคัญๆของน้องๆ ยิ่งถ้าบ้านไหนมีสมาชิกหลายตัว แอปนี้จะช่วยคุณได้
4. Mumu  (แอปฟรี)

เป็นอีกแอพนึงที่คล้ายกับแอพแตงโมที่แนะนำไปแต่ แอพนี้จะเน้นในเรื่องของการ บันทึกข้อมูล ประวัติการรักษา วัคซีน หรือ เตือนการซื้ออาหาร และเน้นเรื่องหาสถานที่สำหรับสัตว์เลี้ยงเช่น โรงพยาบาล,โรงแรม,อาบน้ำตัดขน ห้างสรรพสินค้า และอื่นๆ ที่คุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงไปได้ อีกทั้งยังมีคอนเท้นข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงเช่นวิธีทำไห้น้องหมาไม่กลัวบ้านใหม่,วิธีลดความเครียดของน้องแมว เป็นต้น และแอพก็มีภาษาไทย ใช้งานง่าย
และนี่ก็คือแอพพลิเคชันดีๆที่มาแชร์ให้เพื่อนๆที่ชื่นชอบน้องหมาน้องแมวทั้งหลายหวังว่าจะมีประโยชน์บ้างนะค่ะ ♡︎

ขอบคุณที่ติดตาม สวัสดีคะ 

บั๊บ..บ๊าย..♡︎
ขออนุญาตเจ้าของภาพ
"ขออนุญาตเจ้าของภาพ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย