รีวิวสครับผิวตัวใหม่ Royal Beauty Scrub Vit C ให้ผิวใสบริ๊งค์ อ่อนโยน แบบไม่ต้องกลัวระคายเคือง!

Am Belfry

Am Belfry

ดู Profile


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีไอเทมใหม่จากแบรนด์ Royal Beauty มาบอกต่อ ต้องบอกก่อนว่า นอกจากการใช้สกินแคร์บำรุงผิวแล้ว สิ่งนึงที่เพื่อนๆ ขาดไม่ได้เลยอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ การสครับผิว ซึ่งเราก็เป็นคนนึงที่จะสครับผิวอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวนั่นเอง และไอเทมใหม่ที่เราจะนำมาบอกต่อในวันนี้ ก็คือ สครับผิวใสจากธรรมชาติ อ่อนโยนไม่ระคายเคือง เนื้อสครับดีมาก ไม่บาดผิว แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดผิวหมองคล้ำ เซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูใสบริ๊งค์ยิ่งกว่าเดิม! ตัวนี้คือ สครับวิตซี + มะขาม ราคาหลักสิบ แต่ดีมาก คือต้องไปลองตำมาใช้กัน เอางี้ เราไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันก่อน จะได้รู้ว่าควรตำมาใช้กันรึเปล่า


ซองสีส้มขาว มีฝาเปิดปิด สามารถเก็บไว้ใช้ได้หลายครั้งเลย พกพาก็สะดวก
"ซองสีส้มขาว มีฝาเปิดปิด สามารถเก็บไว้ใช้ได้หลายครั้งเลย พกพาก็สะดวก"

เรามาทำความรู้จักน้องสครับวิตซีกันก่อนนะ ตัวนี้ก็คือ Royal Beauty Scrub Vit C เป็นสครับเนื้อเข้มข้นด้วยสารสกัดจากวิตามินซีและมะขาม ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใสได้ดั่งใจ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้, ใบบัวบก, AHA จากผลไม้ 4 ชนิด และ ขมิ้นชัน ทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เปล่งปลั่งขึ้น มาพร้อมเม็ดบีดส์ Prickly Pear Seed Oil จากธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวบาดผิวค่ะ เพราะอ่อนโยนมาก สครับแล้วไม่ทำให้ผิวบางลง หรือแสบผิว ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้


มาดูที่เนื้อสัมผัสของเขากันหน่อย เป็นเนื้อเจลสีส้มใส ผสมกับเม็ดบีดส์เล็กๆ สีส้ม แล้วจะบอกว่าตัวเม็ดบีดส์ของเขาอะ ไม่แข็ง ไม่บาดผิว คืออ่อนโยนมาก แถมยังมีกลิ่นส้มด้วย ทำให้ดมแล้วรู้สึกสดชื่น!
"มาดูที่เนื้อสัมผัสของเขากันหน่อย เป็นเนื้อเจลสีส้มใส ผสมกับเม็ดบีดส์เล็กๆ สีส้ม แล้วจะบอกว่าตัวเม็ดบีดส์ของเขาอะ ไม่แข็ง ไม่บาดผิว คืออ่อนโยนมาก แถมยังมีกลิ่นส้มด้วย ทำให้ดมแล้วรู้สึกสดชื่น!"

HOW TO : เพื่อนๆ สามารถใช้ได้ 2 แบบนะ แบบแรก ใช้พอกหน้าเป็นมาส์กทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออก หรือจะสครับวนๆ ทั่วใบหน้า 1-2 นาที แล้วล้างออกก็ได้ เอาที่สะดวกเลยค่ะ 


ความรู้สึกหลังใช้ : ถ้าดูผิวที่ได้อะ จะเห็นเลยว่า มันระจ่างใสขึ้น รูขุมขนแลดูกระชับ หน้าดูเปล่งปลั่งขึ้นด้วย ขจัดพวกสิ่งสกปรกได้เริ่ด หลังล้างออก ผิวไม่แห้งตึงนะคุณ แถมอ่อนโยนมาก ในความรู้สึกของคนผิวแพ้ง่ายอะ ชอบนะ ไม่ระคายเคืองเลย เม็ดบีดส์ทำออกมาได้ดีค่ะ ไม่บาดผิวแต่อย่างใด แถมยังล้างออกได้ง่ายด้วย ถือว่าคุ้มมากๆ เพราะได้ทั้งสครับขัดผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส แถมยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมบำรุงไปในตัวอีก ปังเวอร์!เป็นอีกหนึ่งไอเทมถูกและดี ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด ลองไปตำมาใช้กันดู ใครที่กำลังมองหาสครับผิวราคาเบ๊าเบา แต่ดีต่อผิวดีต่อใจ Royal Beauty Scrub Vit C เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ใครที่เคยลองแล้ว รู้สึกยังไง แวะมาบอกกันบ้างนะ


สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย


ช่องทางจำหน่าย เซเว่น และร้านค้าเครื่องสำอางทั่วไป

FB : Royal Beauty Line : @RoyalBeautyth

ราคาซอง 49 บาท


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย