🧏🏻ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงด้วยสกินแคร์คุณหมอ ผิวดีพร้อมสู้ทุกสภาวะ Bontcare เอาอยู่!

35th

KennyLimited

KennyLimited

ดู Profile

ไม่ใช่ทุกช่วงเวลาที่เราจะสามารถใช้สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ปกติได้ตลอด มีบางช่วงที่ผิวเราอ่อนแอมากๆไม่ว่าจะเกิดจากมลภาวะภายนอกต่างๆหรือสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ช่วงไหนที่ผิวแพ้เป็นผดผื่น ก็อาจต้องมาใช้สกินแคร์คุณหมอแทรกเข้าไปเสริมบ้างเป็นบางช่วง โดยปกติจะเป็นคนใช้สกินแคร์ของคลินิกอยู่แล้ว เพราะรักษาสิวมาก่อน พอผิวแข็งแรงดีก็มาเริ่มใช้เคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ก็ยังมีกลับไปใช้สกินแคร์ของหมอบ้าง ในช่วงที่ผิวแพ้ง่าย ซึ่งเมื่อผิวเรากลับมาแข็งแรงและผดผื่นแพ้ดีขึ้นแล้ว ถึงกลับมาใช้สกินแคร์รูทีนของเราได้ปกติ ช่วงไหนผิวแพ้ก็จะใช้ Bontcare นี่ล่ะครับมาดูแลผิวของเรา ซึ่งมี 3 ตัวหลักๆก็คือ

Bontcare Anti-Acne Cleansing Gel

100ml. / 700.-

•ขั้นตอนการล้างหน้า เป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวหน้าที่สำคัญที่สุด ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าแบบหัวปั้มใช้งานง่าย โดยมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค รวมถึงลดรอยแดงที่เกิดจากสิวได้ดี และมีสารสกัดธรรมชาติจากดอกคาโมไมล์ ช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้ดีเลยครับ แถมเจลล้างหน้าตัวนี้ยังปราศจากความเป็นด่าง ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือผิวที่เป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ครับ สัมผัสแรกที่ใช้คือให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างหน้าแล้วผิวไม่แห้งเอี๊ยด มีความชุ่มชื้นในระดับนึง ให้ความรู้สึกเฟรชสดชื่นหลังล้างหน้าดีครับ ตัวนี้พกติดตัวใช้ทั้งในกทม. และเวลาไปเดินทางออกต่างจังหวัดเป็นประจำ เพราะช่วงนี้ฝุ่นเยอะมาก ได้เจ้าตัวนี้มาหายห่วง

Bontcare Defense Plus

20g. / 1,200.-

•ตัวนี้เรียกว่าเป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้ ครีมของคุณหมอที่ผมชอบมากๆ เป็นครีมที่ช่วยในเรื่องปัญหาสิวผด หรือแม้กระทั่งปัญหาเซ็บเดิร์ม โดยที่เค้าใส่สารสกัดจากพืชธรรมชาติกว่า 8 ชนิด แถมหลังทายังให้ความชุ่มชื้นได้ดีอีกด้วยโดยที่เค้าเลี่ยงและตัดส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคืองผิวได้ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน เรียกได้ว่าปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่ายจริงๆ ครีมตัวนี้ใช้เฉพาะก่อนนอนสามารถทาทั่วใบหน้าและลำคอได้เลยครับ กระซิบบอกเลยว่าส่วนผสมที่ใส่ลงไปให้กลิ่นดีมากๆ

Bontcare Power Infusing Moisturizer
30g. / 930.-

•มาในส่วนของการบำรุงผิวกันแล้ว ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ช่วยเรื่องผิวที่ขาดน้ำ หรือผิวแพ้ง่าย
ลดผื่นคัน รวมถึงริ้วรอยได้อีกด้วย ตัวนี้คนผิวขาดน้ำ จะช่วยเติมน้ำให้ผิว ส่วนคนผิวมันใช้แล้วหน้าจะมันน้อยลง เพราะผิวมีความชุ่มชื้นที่สมดุลพอดี ทาลงผิวแล้วไม่ทิ้งความมัน หรือทำให้ผิวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนครับ เป็นตัวที่ขาดไม่ได้เช่นกันครับ ชอบมากเพราะให้ในเรื่องความชุ่มชื้นต่อผิวได้ดีมากๆ

✍️สรุป:

•เริ่มใช้แบรนด์นี้ก็เพราะว่าเพื่อนแนะนำ โดยปกติผมจะใช้สกินแคร์ของคลินิกในช่วงที่ผิวมีปัญหาหรือเป็นสิวอยู่แล้ว ดังนั้นพอผิวเราแข็งแรงดีขึ้นก็มาเริ่มใช้เคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ก็ยังมีกลับไปใช้สกินแคร์ของหมอบ้างสลับกันไป หรือบางช่วงก็ใช้สกินแคร์คุณหมอแทรกเข้าไปรวมกับสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ เชื่อสิว่าทุกคนก็ต้องมีช่วงเวลาของผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ยิ่งในช่วงที่ผิวเป็นผดหรือแพ้อะไรมาแบบไม่เยอะมาก เราสามารถใช้ควบคู่กันได้ครับ และที่ไว้วางใจใช้ Bontcare ก็เพราะเป็นสกินแคร์ของคุณหมอ ที่มีคลินิกชื่อเดียวกับแบรนด์เลย เค้าทำสินค้าออกมาเพื่ออยากให้คนทั่วไปได้ลองใช้ของที่ดี ราคาเข้าถึงง่าย มีความปลอดภัย อีกทั้งยังควบคุมดูแลสูตรโดยคุณหมอเองผมเลยมั่นใจครับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย