[REVIEW] Lancome Advanced Genifique Microbiome จงสถิตอยู่บนผิว ซื้อแล้วซื้ออีกน้องสาวคู่บุญ !

orange332

orange332

ดู Profile

สวัสดีค้าคุณผู้ช๊มมม กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง มีคนถามถึงสกินแคร์ที่มาร์คใช้มาเยอะมากพอสมควรเลยค่ะ วันนี้นะคะ ดิฉันจะเอาหนึ่งตัวเด็ดมาก่อนเลยจุกๆที่ ทำให้ดิฉันนั้น สามารถมีผิวที่ดีงาม แต่งหน้าได้สวยเลิศเลอได้ขนาดนี้ ย้ำนะคะว่านี่เป็นแค่หนึ่งตัวที่มาร์คใช้ ยังมีอีกหลายตัวที่ใช้ควบคู่กัน แต่ตัวที่ยกมาวันนี้นั้น เป็นตัวที่มาร์คเองก็ขาดไม่ได้ แล้วก็ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนใจ เพราะว่า ฉันคงไม่อาจทำให้เธอเปลี่ยนใจ …… ไม่ใช่และ ผิดเพลงผิดบริบทด้วย 5555

วันนี้นะคะเรามารู้จักกับน้อง ที่คนทั้งโลกรีวิว และใช้แล้วเห็นผลจริงอย่างแท้แน่นอนเลย 


เป็นลูกรักของคนอีกประมาณ 100000 ล้านคนบนโลกใบนี้


นั่นก็คือ !


Lancome Advanced Genifique 

น้องคนนี้นางเกิดมาเพื่อฟื้นฟูความสุดทนสุดกลั้นของผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาและบำรุงลึกลงไปถึงชั้นด้านใน ทำให้การบำรุงนั้นดีงามพระรามเก้า ไปยันพระรามหนึ่ง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน สร้างความแข็งแรงให้ผิวตั้งแต่ด้านในชั้นผิว ทำให้เราลง เมคอัพหรือสกินแคร์อะไรก็ได้ผลนั่นเองค่ะ

ซึ่งสารสกัดหลักที่เป็นเซรั่มตัวนี้ส่วนผสมหลักจะเป็น pre และ pro biotics ช่วยเรื่องเสริม microbiome ให้ผิว ผิวเราจะแข็งแรงขึ้น อ่อนเยาว์ขึ้นค่ะMicrobiome เป็นสิ่งมีชีวิตเล็กๆชนิดนึงที่อยู่บนผิวหน้าของเรา
คอยทำหน้าที่เป็นภูมิคุ้มกันสิ่งสกปรก เชื้อโรค และสารต่างๆที่จะมาทำร้ายผิวและร่างกายของเรา
ทางแบรนด์เลยได้ศึกษาวิธีการสร้างและดูแลเจ้าตัวนี้ยังไง
ให้สามารถบำรุง และฟื้นฟูผิวของเราให้อ่อนกว่าวัยอยู่เสมอได้
เลยเกิดการค้นคว้าวิจัยและทดสอบมากมาย จนกลายมาเป็น Lancome Advanced Genifique

หน้าที่หลักๆของเซรั่มตัวนี้คือ ทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้นจากภายใน ลดการอักเสบ กระชับลูกขุมขน เพิ่มความเรียบเนียนให้กับผิวของเรานั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นใครที่เป็นสิว ผิวอักเสบง่าย ขาดการอมน้ำและการฟื้นตัวที่ช้า เน้นช่วยเรื่องความแข็งแรง และต้องการช่วยเรื่องริ้วรอยเล็กๆน้อยนั้น เหมาะมากเลยค่ะสำหรับเจ้าน้องคนนี้

เนื้อของน้องนั้นก็ช่างแสนจะทาง่าย เหลว ซึมไว ไม่เหนอะหน่ะ คนผิวแห้งที่มองหาความชุ่มชิ้น อาจจะต้องลงตัวที่ชวยเสริมน้ำให้ผิวไปเพิ่ม ทำให้ผิวอมน้ำขึ้น แต่สำหรับใครที่หน้ามัน บอกเลยว่า เลิศ ซึมง่ายมากจ้าแม่ !

ส่วนตัวมาร์คผิวผสม เอาจริงๆหน้ามันน้อยลงด้วยนะคะ เห็นผลเลยในเดือนแรกที่ใช้

มาร์คใช้ซ้ำมาประมาณ 3 ขวดแล้ว พึ่งได้ขวดล่าสุดมาเพราะขวดเก่ากำลังจะหมดเลยซื้อตุนไว้เลย
Lancome Advanced Genifique เป็นอะไรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว และช่วยให้ปัญหาผิวของท่านผู้ชมนั้นหมดไปได้แน่นอนค่ะ ใครไม่มีติดกรุสกินแคร์ไว้ บอกเลยว่า ไม่ได้นะคะ มันจำเป็น ของมันต้องมี ถ้าไม่มี ต้องรีบไปซื้อเลยค่า !!! 
 

ส่วนราคานั้น ไม่แรงจ้า ไม่กินแกรบแน่ๆเจอกับน้องได้ที่เค้าเตอร์เลยค่ะ

ไว้มีสกินแคร์มาแชร์อีกแน่ๆ คอยติดตามได้เล๊ย !

#Youngjunmamark #รีวิวจ๊ะแม่

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย