กันแดดคอนเซ็ปต์ ตบปุ๊ป!! เนียนปั๊ป!!

Namtarn LuxuryGN

Namtarn LuxuryGN

ดู Profile

สวัสดีจ้า ทุกโคนนน กลับมาพบกันอีกแล้วค่ะ และสิ่งที่น้ำจะมา “เล่าสู่กันอ่าน” นั่นก็คือ กันแดดนั่นเอง ด้วยช่วงนี้อากาศบ้านเราคือ ร้อนมว๊ากก🔥☀ ร้อนตับแล๊บ!!! 555 ร้อนจริงๆ และตอนนี้น้ำอยู่ที่พัทยา ฮ๊า ฮา 🌊🌊 คือด้วยที่น้ำลืมพกกันแดดมาด้วย เลยไปเดินหาที่ร้านสะดวกซื้อ คือจะไม่ใช้ก็ไม่ได้ ยิ่งเป็นแดดทะเล โอ้โห...ร้อนไปอิ๊ก!!  ก็ไปเจอกันแดดตัวนี้ คือก่อนจะใช้คิดอยู่ในใจว่ามันจะดีป่าว ถ้าดีเดี๋ยวจะมาลงรีวิวให้ดูกัน น้องคนนี้มีชื่อว่า “CONCEPT  PHYSICAL SUN PROTECTION”  ค่ะ น้องเป็นกันแดดรูปแบบครีม สีเบจ มี SPF 50 PA+++  นางเป็นกันแดดที่ไร้สารเคมี น้ำว่าหลายๆคนน่าจะรู้จักหรือเคยเห็นกันอยู่บ้างแหละ

แพ็คเก็จของนางก็จะเป็นกล่องสีส้มคาดขาวค่ะ
"แพ็คเก็จของนางก็จะเป็นกล่องสีส้มคาดขาวค่ะ"
หลอดกันแดดเป็นแบบฝาหมุนค่ะ สีหลอดออกส้มๆค่ะ
"หลอดกันแดดเป็นแบบฝาหมุนค่ะ สีหลอดออกส้มๆค่ะ"
เนื้อกันแดดเป็นสีเบจ และด้วยกันแดดตัวนี้เค้าเป็นเนื้อ Water Drop คือตบเนื้อกันแดดปุ๊ป!!! จะแตกตัวเป็นน้ำทันที เดี๋ยวเราไปดูกันจ้า
"เนื้อกันแดดเป็นสีเบจ และด้วยกันแดดตัวนี้เค้าเป็นเนื้อ Water Drop คือตบเนื้อกันแดดปุ๊ป!!! จะแตกตัวเป็นน้ำทันที เดี๋ยวเราไปดูกันจ้า"
และนี่!! น้ำลองทาที่มือให้ดูกันก่อนนะคะ ขนาดทาที่มือยังเห็นถึงความแตกต่างเลย
"และนี่!! น้ำลองทาที่มือให้ดูกันก่อนนะคะ ขนาดทาที่มือยังเห็นถึงความแตกต่างเลย"
ผิวหน้าก่อนทากันแดด สีไม่ค่อยสม่ำเสมอ ด้วยที่น้ำมีรอยด่างข้างแก้ม ไม่รู้ไปโดนอะไรมา 😫
"ผิวหน้าก่อนทากันแดด สีไม่ค่อยสม่ำเสมอ ด้วยที่น้ำมีรอยด่างข้างแก้ม ไม่รู้ไปโดนอะไรมา 😫"
จะเห็นเลยว่า ความกระจ่างใส แตกต่างกับข้างที่ไม่ทามาก และความWow...ของน้องคนนี้คือที่บอกไปข้างต้น ตอนทาเนื้อกันแดดแตกตัวเป็นน้ำ คือดีย์ แล้วตอนเกลี่ยเนื้อกันแดด เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนืด และไม่เหนียวเหนอะหนะ 👏👏 ปกปิดรอยด่างดำที่น้ำมีได้ดีเลย ให้ความเป็นผิวดูธรรมชาติ
"จะเห็นเลยว่า ความกระจ่างใส แตกต่างกับข้างที่ไม่ทามาก และความWow...ของน้องคนนี้คือที่บอกไปข้างต้น ตอนทาเนื้อกันแดดแตกตัวเป็นน้ำ คือดีย์ แล้วตอนเกลี่ยเนื้อกันแดด เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนืด และไม่เหนียวเหนอะหนะ 👏👏 ปกปิดรอยด่างดำที่น้ำมีได้ดีเลย ให้ความเป็นผิวดูธรรมชาติ"
หลังจากทาทั้ง2ข้างแล้ว ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเลยจ้า ขอยาด...ไปจัดการผมเพ้ากับแต่งหน้าแพร๊พ!!จ้า
"หลังจากทาทั้ง2ข้างแล้ว ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเลยจ้า ขอยาด...ไปจัดการผมเพ้ากับแต่งหน้าแพร๊พ!!จ้า"

วิธีใช้  ก็ง่ายๆเลย ทาตอนออกไปข้างนอก เพราะเค้าจะช่วย Protect ผิวหน้าของเราและยิ่งตอนนี้ทั้งความร้อนจากดวงอาทิตย์ และ ฝุ่น มลภาวะต่างๆซึ่งทำลาย และ ทำร้ายผิวหน้าของเรา สำหรับน้ำนะ กันแดดเป็นสิ่งที่ห้ามพลาดเลยก่อนออกจากบ้าน

มาถึงส่วนผสมและสรรพคุณคร่าวๆจ้า

 • White Ten สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวหมองคล้ำ ลดการเกิดจุดด่างดำ

 • ACE PEP ACE PEP ช่วยฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยแลดูลดลง และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 • โจโจ้ลาออยล์

 • วิตามินอี

จะว่าห้ามพลาด....ดันลืม!! พกมาด้วยซะงั้น.. แต่ก็ดีนะ เลยได้ลองใช้กันแดดตัวนี้ไปเลย                  ปล.รูปนี้น้ำถ่ายในเซเว่นจ้า ส่งไลน์ไปถามเพื่อนว่ามันเคยใช้หรือป่าว นางบอกเคยใช้ ก็เลยได้เอามาลองใช้นี่แหละ ไม่แน่ใจว่ามีกี่ขนาดนะ แต่ที่น้ำใช้ ขนาด 30กรัม ค่ะ
"จะว่าห้ามพลาด....ดันลืม!! พกมาด้วยซะงั้น.. แต่ก็ดีนะ เลยได้ลองใช้กันแดดตัวนี้ไปเลย ปล.รูปนี้น้ำถ่ายในเซเว่นจ้า ส่งไลน์ไปถามเพื่อนว่ามันเคยใช้หรือป่าว นางบอกเคยใช้ ก็เลยได้เอามาลองใช้นี่แหละ ไม่แน่ใจว่ามีกี่ขนาดนะ แต่ที่น้ำใช้ ขนาด 30กรัม ค่ะ"
มาแล้วจ้า... finish look ออกมาประมาณนี้ ยัยคนเมื่อกี้ไม่อยู่แล้วนะ🤣😂
"มาแล้วจ้า... finish look ออกมาประมาณนี้ ยัยคนเมื่อกี้ไม่อยู่แล้วนะ🤣😂"

        และกันแดด Concept ตัวนี้ น้ำใช้ทาตอนเช้าออกจากบ้าน ด้วยที่น้องเค้าเป็น Makeup base  ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานด้วยนะ  ทาเสร็จพอกันแดดเซตตัว ก็ลงแป้งพัฟหรือแป้งฝุ่นตามได้เลย นอกจากจะใช้เป็น Makeup base  น้ำยังไม่ต้องใช้รองพื้นด้วยนะ สำหรับน้ำ จากที่ได้ใช้ น้ำคิดว่ามันเป็น 3in1 ทั้งปกป้อง บำรุง ปกปิด เลยทีเดียว  💖กันแดดตัวนี้ยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ เวลาใส่แมสก์ก็ไม่เลอะติดแมสก์ด้วยจ้า

        ขอเพิ่มรายละเอียดอีกนิสนุง..... ด้วยที่น้ำเป็นคนชอบแต่งหน้าและก็เป็นช่างแต่งหน้าด้วย น้ำว่านะกันแดดตัวนี้ เรียกว่าเอาใจคนชอบแต่งหน้าเลยหล่ะ เพราะช่วยย่นระยะเวลาในการลง Makeup base และ รองพื้นไปได้มากเลย 

         มาจ้า....ตามธรรมเนียม...ให้คะแนนกันเถอะ!

 คือโดยรวม แพ็คเก็จดี เนื้อกันแดดดีย์ ฝากันแดดไม่เลอะเทอะ พกพาง่าย น้ำให้ 8.5/10 คะแนนค๊า

อ่ะ!! เหาะแป๊ป...5555 เดี๋ยวจะว่าไปทะเล ไม่เห็นทะเล ^^
"อ่ะ!! เหาะแป๊ป...5555 เดี๋ยวจะว่าไปทะเล ไม่เห็นทะเล ^^"

ก็จบแล้ว สำหรับรีวิวในครั้งนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆกันนะ วันนี้น้ำลากันไปก่อน ไว้ดูกันว่าครั้งหน้าจะมี ITEM อะไรเด็ดๆ “มาเล่าสู่กันอ่าน” อีก 


    สวัสดีค่ะ


Namtarn LuxuryGN

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย