ครีมกันแดดผิวโกลว์ 𝟰𝗨𝟮 𝗚𝗟𝗢𝗪 𝗦𝗞𝗜𝗡 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝗣𝗔+++ ตัวใหม่ ผิวสวยฉ่ำมากกก

Manooddryskin

Manooddryskin

ดู Profile

สวัสดีค่าา วันนี้แพรมารีวิวไอเทมงานผิวตัวใหม่ของ 4U2 ซึ่งเค้าออกมา 2 สูตรด้วยกัน
1. 4U2 GLOW SKIN SPF50 PA+++ กันแดดสำหรับสาวผิวแห้ง
2. 4U2 MATTE SKIN ไพรเมอร์เจลคุมมันสำหรับสาวผิวมันหรือผิวผสม
เริ่มจากตัวที่แพรใช้แล้วชอบมากกก ก็คือ ครีมกันแดดผิวโกลว์ 𝟰𝗨𝟮 𝗚𝗟𝗢𝗪 𝗦𝗞𝗜𝗡 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝗣𝗔+++ ตัวใหม่ ให้ลุคผิวสวยฉ่ำมากกกจ้าา ออกแดดผิวยิ่งดูโกลว์ เงาาสวยย วิธีใช้ คือใช้ตัวนี้ก่อนลงรองพื้น มันจะเหมือนบำรุงผิวไปในตัว เค้ามีทั้งวิตามิน,ไฮยาลูรอน ผสมอยู่ + มีชิมเมอร์เล็กๆที่เนื้อละเอียดมากจนทาแล้วกลืนไปกับผิวเลยย
ทำให้ผิววิ้งๆแบบอิ่มน้ำ ดูไม่โป๊ะ แล้วก็ปรับผิวให้หน้าดูสว่างขึ้นระดับนึง ผิวแห้งน่าจะชอบเลย เพราะผิวมันฉ่ำขึ้นจริงๆ ปกติใครทากันแดดแล้วเป็นคราบอยากให้ลองตัวนี้ เนื้อเค้าเกลี่ยง่ายแล้วก็เบาผิว ซึมไวมากกกก สำหรับแพรเป็นทั้งกันแดด ไฮไลท์ เบสเลย จบในตัวเดียววว
ส่วนอีกสูตร 4U2 MATTE SKIN ตัวนี้เป็นไพรเมอร์เนื้อเจลสุดบางเบา งานผิวสำหรับสาวผิวมันหรือผิวผสมโดยเฉพาะ

ไว้ทาก่อนลงรองพื้นจะช่วยเตรียมผิวให้ดูเรียบเนียน ช่วยคุมมัน เบลอรูขุมขนแล้วก็ทำให้เมคอัพติดทนยาวนานทั้งวัน แถมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบไม่ทำให้มันเพิ่มด้วย

เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 13 ชนิดเลย สูตรนี้แพรเอามาทาแค่บริเวณตรงจมูกที่มันมากๆ เป็นจุดที่สับสนในตัวเอง เพราะทั้งมันและแห้ง55 พอเอาตัวนี้ทาแล้วมันช่วยคุมมันได้ดี ไม่ต้องคอยซับจมูกบ่อยๆ แล้วก็ไม่ทำให้ผิวแห้งลอกเป็นขุยด้วย
ส่วนตัวแพรลองทั้ง 2 สูตรแล้วรู้สึกชอบ กันแดดเนื้อโกลว์ มากๆ มันตอบโจทย์สาวผิวแห้งจริงๆ เพราะใช้แล้วผิวสวยฉ่ำเงาวาว แบบไม่ต้องลงไฮไลท์เพิ่มเลยจ้า ใครอยู่ทีมแมท หรือ ทีมโกลว์ ลองเลือกให้เหมาะกับงานผิวของเราดูน้าา

[ ราคา 399 บาท จากปกติ 599 บาท ]

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย