เปิดกรุน้ำหอมกลิ่นโปรด กลิ่นหอมจนแฟนหลงงุ้งงิ้ง ❤️

lalithstuff

lalithstuff

ดู Profile

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาพูดถึงน้ำหอมกลิ่นโปรด หอมจนแฟนหลงงุ้งงิ้ง❤️ มาเริ่มกันเลยค่า 


ตัวแรกคือ 🌷 Calvin klein Everyone น้ำหอม Unisex ผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ดี ถ้าผู้หญิงใช้ก็จะได้ลุคเท่ๆ กลิ่นเป็นแนว fresh สดชื่นๆ ซึ่งถูกใจเรามากเพราะเราไม่ชอบกลิ่นหวานๆ แต่ CK Everyone ก็ไม่ได้แค่สดชื่นแต่แอบแฝงด้วยความหวานนิดๆ 


🌱 ความดีของ CK คือกลิ่นหอมสดชื่นตั้งแต่ฉีด ไม่ฉุนแอลกอฮอล์เลยและเป็นน้ำหอม Organic ที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมโดย 79% ของส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 


🌱 สำหรับเราที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ พอมาเจอกลิ่นนี้แล้วคือรักเลยค่ะ เป็นกลิ่นที่สดชื่นมาก เหนื่อยๆมาได้กลิ่นนี้คือตื่นค่ะ ให้ความผ่อนคลายมาก และติดทนมากค่ะ แต่จะอ่อนลงไม่ได้หายไปเลย เป็นน้ำหอมที่ตอนนี้หยิบมาใช้ทุกวันค่ะ แอบเก๋ตรงที่คาดขวดเอามาคาดแขนได้ด้วยค่ะ 

ตัวต่อมาคือ🌷 Chloe Eau de Parfum Natural Spray หรือ Chole โบว์ครีม น้ำหอมสุดฮิตที่ผู้หญิงต้องมี เป็นน้ำหอมกลิ่นแรกที่เราเปิดใจใช้น้ำหอม ลองดมครั้งแรกแล้วรักเลย 


🌱 กลิ่นออกแนวหวานละมุน ไม่เลี่ยน ให้ความหรูหราอ่ะ เป็นกลิ่นดอกไม้ผสมกับกลิ่นไม้ให้ความเซ็กซี่นิดๆ แถมขวดสวยหรูหรา มีโบว์เพิ่มความลูกคุณหนูไปอีกจ้า แต่สำหรับเรากลิ่นจะไม่ค่อยชัด ฉีดไปแล้วคนไม่ค่อยได้กลิ่น แต่มันก็หอมอ่ะ แฟนได้กลิ่นก็คือชอบด้วยเลย บอกหอมมาก สำหรับกลิ่นนี้ก็เป็นยาสามัญประจำบ้าน ถ้าไม่รู้จะฉีดตัวไหนก็จะหยิบตัวนี้มาฉีดจ้า 

และสุดท้าย 🌷Chanel Chance Eau Fraiche เป็นน้ำหอมกลิ่นฟลอรัล ซิตรัส คือกลิ่นสดชื่นแต่ก็มีความนุ่มนวล หวานนิดๆผสมอยู่ ซึ่งก็ถูกใจคนไม่ชอบกลิ่นหวานแบบเรา เพราะกลิ่นให้ความเฟรชมาก และผสมความนุ่มนวลและความมีชีวิตชีวา เป็นน้ำหอมที่ครบทุกฟีลเลยค่ะ และหอมจนคนทัก


🌱ส่วนตัวกลิ่นอยู่ได้แค่ประมาณ 4-5 ชม เป็นกลิ่นที่ชอบมาก แต่อยากได้ตัวที่ติดทนกว่านี้

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย