โฮสเทลลับราคาหลักร้อยต้นๆ กับความคุ้ม6ข้อสายเที่ยวไม่ควรพลาด‼️ The Loftel Chiangrai ที่พักที่พร้อมไปด้วยที่ตั้ง/บรรยากาศ/ความสะอาด/สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ/ราคาแสนถูกกกกกกกก

Prakaydow Khanthawichai

Prakaydow Khanthawichai

ดู Profile

ความคุ้มแรก คือสถานที่ The Loftel Chiangrai ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ห่างจากที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงราย 10 กม.และ ใกล้สถานที่สำคัญอื่นๆเช่น หอนาฬิกาเชียงรายไม่เกิน 70 เมตร/เซ็นทรัลพลาซาเชียงรายประมาณ 2.9 กม./วัดร่องขุ่น 15 กม. /การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงราย 1 กม./สถานีรถโดยสารแห่งเก่า/วัดพระสิงห์/อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช
"ความคุ้มแรก คือสถานที่ The Loftel Chiangrai ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ห่างจากที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงราย 10 กม.และ ใกล้สถานที่สำคัญอื่นๆเช่น หอนาฬิกาเชียงรายไม่เกิน 70 เมตร/เซ็นทรัลพลาซาเชียงรายประมาณ 2.9 กม./วัดร่องขุ่น 15 กม. /การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงราย 1 กม./สถานีรถโดยสารแห่งเก่า/วัดพระสิงห์/อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช"
ความคุ้มสอง คือความสะอาดและความเรียบหรูที่เกินราคา เดินเข้ามาหน้าทางเข้ามีเก้าอี้และต้นไม้ตกแต่งสบายตานั่งเล่นพักเหนื่อยหยิบมือถือถ่ายรูปดูหอนาฬิกาชิลๆ
"ความคุ้มสอง คือความสะอาดและความเรียบหรูที่เกินราคา เดินเข้ามาหน้าทางเข้ามีเก้าอี้และต้นไม้ตกแต่งสบายตานั่งเล่นพักเหนื่อยหยิบมือถือถ่ายรูปดูหอนาฬิกาชิลๆ"
เดินเข้ามาเจอแค่ฟ้อนท์ก็เรียบหรูแล้วแก สะอาดหูสะอาดตาดีย์อ่ะ คืนหลักร้อยต้นๆจริงป่ะเนี่ยยย!?
"เดินเข้ามาเจอแค่ฟ้อนท์ก็เรียบหรูแล้วแก สะอาดหูสะอาดตาดีย์อ่ะ คืนหลักร้อยต้นๆจริงป่ะเนี่ยยย!?"
ความคุ้มสาม คือห้องนั่งเล่นที่เก๋มากกกกก มีสองโซนนะ สายชอบนั่งพื้นก็มีหมอนรองก้นกับโต๊ะเตี้ยๆไว้ให้วางโน้ตบุ๊ควางของทำงานสบายๆ ชอบนั่งเก้าอี้ก็มีโซนเก้าอี้ให้ มีทีวีให้ดู แถมมีแอร์เย็นฉ่ำเย็นไม่พอมีพัดลมเป่าให้อีก   ถ้าอยากได้เย็นกว่านี้มีถังน้ำแข็งให้นอนเเช่ด้วย ผ่ามมม!!555555
"ความคุ้มสาม คือห้องนั่งเล่นที่เก๋มากกกกก มีสองโซนนะ สายชอบนั่งพื้นก็มีหมอนรองก้นกับโต๊ะเตี้ยๆไว้ให้วางโน้ตบุ๊ควางของทำงานสบายๆ ชอบนั่งเก้าอี้ก็มีโซนเก้าอี้ให้ มีทีวีให้ดู แถมมีแอร์เย็นฉ่ำเย็นไม่พอมีพัดลมเป่าให้อีก ถ้าอยากได้เย็นกว่านี้มีถังน้ำแข็งให้นอนเเช่ด้วย ผ่ามมม!!555555"
ความคุ้มที่สี่ คือห้องนอนที่ราคาแสนถูก ห้องจะมีสองแบบ แบบแรกนี้คือห้องรวมพลคนขี้เหงาแอนด์เดอะแก๊งไม่ต้องแยกกันนอน 1 ห้อง มี8เตียง คิดแค่คนละ250เท่านั้น‼️ อะๆๆยังถูกไม่พอเพราะถ้าพัก3คืนขึ้นไป จะเหลือแค่220บาทเองเว้ยยย แถมมีม่านเพื่อความเป็นส่วนตัวไปอี๊กกก คือเหลือเงินเที่ยวยาวๆเลย (ห้องรวมมีสองห้องน้า)
"ความคุ้มที่สี่ คือห้องนอนที่ราคาแสนถูก ห้องจะมีสองแบบ แบบแรกนี้คือห้องรวมพลคนขี้เหงาแอนด์เดอะแก๊งไม่ต้องแยกกันนอน 1 ห้อง มี8เตียง คิดแค่คนละ250เท่านั้น‼️ อะๆๆยังถูกไม่พอเพราะถ้าพัก3คืนขึ้นไป จะเหลือแค่220บาทเองเว้ยยย แถมมีม่านเพื่อความเป็นส่วนตัวไปอี๊กกก คือเหลือเงินเที่ยวยาวๆเลย (ห้องรวมมีสองห้องน้า)"
ห้องแบบที่สองคือห้องไพร์เวท เหมาะสำหรับหนุ่มสาวหรือคนรักความเป็นส่วนตัวที่อยากปลีกวิเวกออกมาทำสมาธิ เห้ย หลับๆๆ  สนนราคาเพียงคืนละ500บาท แต่พักได้สามคน‼️ คือถ้ามากับแฟนหารกันก็แค่250บาท มากับเพื่อน3คนก็หารกันตกคนละร้อยกว่าบาทเอ๊งงงง ถูกมากๆ (เตียงด้านซ้ายเตียงใหญ่นะ อีกเตียงเป็นเตียงเล็ก ถ้ามาคู่เอาไว้งอนแฟนก็ย้ายมานอนเดี่ยวฟิลฉันไม่เป็นทาสคุณหรอกค่ะ)
"ห้องแบบที่สองคือห้องไพร์เวท เหมาะสำหรับหนุ่มสาวหรือคนรักความเป็นส่วนตัวที่อยากปลีกวิเวกออกมาทำสมาธิ เห้ย หลับๆๆ สนนราคาเพียงคืนละ500บาท แต่พักได้สามคน‼️ คือถ้ามากับแฟนหารกันก็แค่250บาท มากับเพื่อน3คนก็หารกันตกคนละร้อยกว่าบาทเอ๊งงงง ถูกมากๆ (เตียงด้านซ้ายเตียงใหญ่นะ อีกเตียงเป็นเตียงเล็ก ถ้ามาคู่เอาไว้งอนแฟนก็ย้ายมานอนเดี่ยวฟิลฉันไม่เป็นทาสคุณหรอกค่ะ)"
ความคุ้มห้า คือห้องน้ำที่สะอาด หรูหรา ดูแพง นั่งชักโครกอย่างมีคลาส คนมีคลาสอย่างเรากาดอย่าตกแม้เวลาเข้าห้องน้ำ  (ห้องน้ำรวมน้า)
"ความคุ้มห้า คือห้องน้ำที่สะอาด หรูหรา ดูแพง นั่งชักโครกอย่างมีคลาส คนมีคลาสอย่างเรากาดอย่าตกแม้เวลาเข้าห้องน้ำ (ห้องน้ำรวมน้า)"
นอนไม่หลับ หรือมาเที่ยวเหนือเพื่อย้อมใจ เดินเตาะแตะออกมาจะมีร้านอาหารชื่อดังของเชียงราย ร้านเชียงรายรำลึก ให้นั่งจิบเบียร์เบาๆมองฝนตกปรอยๆยิ่งจะเข้าหน้าหนาวนี้หืมมม ฟินนนน~ หรือถ้าใครชอบบรรยากาศแบบนั่งบาร์ฮิปๆซดค๊อกเทลในราคาถูกๆบรรยากาศแพงๆก็สามารถไปได้ที่ Black dog bar chiangrai
"นอนไม่หลับ หรือมาเที่ยวเหนือเพื่อย้อมใจ เดินเตาะแตะออกมาจะมีร้านอาหารชื่อดังของเชียงราย ร้านเชียงรายรำลึก ให้นั่งจิบเบียร์เบาๆมองฝนตกปรอยๆยิ่งจะเข้าหน้าหนาวนี้หืมมม ฟินนนน~ หรือถ้าใครชอบบรรยากาศแบบนั่งบาร์ฮิปๆซดค๊อกเทลในราคาถูกๆบรรยากาศแพงๆก็สามารถไปได้ที่ Black dog bar chiangrai"
ความคุ้มที่หก คือมีห้องครัวและอาหารเช้าให้!!
"ความคุ้มที่หก คือมีห้องครัวและอาหารเช้าให้!!"
ราคานี้แถมยังมีอาหารเช้าและกาแฟไปอีกกกกก คุ้มสุดดดดด  (ถ้าใครกินหนักกินจุ เดินไปข้างๆจะมีร้านแฮมเบอร์เกอร์/ร้านอาหารทั่วไปขายอยู่น้า)
"ราคานี้แถมยังมีอาหารเช้าและกาแฟไปอีกกกกก คุ้มสุดดดดด (ถ้าใครกินหนักกินจุ เดินไปข้างๆจะมีร้านแฮมเบอร์เกอร์/ร้านอาหารทั่วไปขายอยู่น้า)"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย