ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วยลิปแคร์ 𝗣𝗮𝗻𝘁𝗲𝗻𝗼𝗹𝗶𝗽𝘀 จาก 𝗠𝗲𝗱𝗶𝗵𝗲𝗮𝗹

10th

Jayannjan

Jayannjan

ดู Profile


“ ริมฝีปากแห้ง ลอก เป็นขุย แตก อักเสบ แพ้ง่าย” 

แจนเคยผ่านอาการเหล่านี้มาหมดแล้ว เพราะเป็นคนที่ปากแห้งลอกง่ายมากจึงต้องพกลิปบาล์มไว้ติดตัวตลอด มีกระเป๋ากี่ใบก็จะมีลิปติดไว้ทุกใบ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีอาการเหล่านี้จะรู้สึกขาดความมั่นใจเพราะจะส่งผลให้บุคลิกภาพไม่ดี ชอบเผลอแกะ ดึง ลอก ตลอด T____T และทำให้ทาลิปสติกไม่สวยอีกด้วยค่ะ

.

 Labocare  เป็นผลิตภัณฑ์จาก Mediheal แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี โดยนำเสนอวิธีการแก้ป้ญหาผิวของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันโดยการค้นคว้าและหาข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งแจนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Mediheal มาหลายตัวแล้วชอบ เพราะนอกจากชีทมาสก์ แอมพูล ก็มีลิปบาล์มที่อยากมาป้ายยาเพื่อนๆค่ะ  ^^

.

Pantenolips Healssense

 Hydrate your lips with nature ingredients 


 : คุณสมบัติ : 

ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากที่แห้งกร้าน ลอก แตกเป็นขุยจากอาการแพ้หรืออักเสบ และคงความชุ่มชื้นยาวนานให้ความฉ่ำวาว มีความเป็นธรรมชาติและติดทนนาน *โดยทาเป็นลิปกลอสหรือลิปสติกได้ สามารถทาได้หลาย Layer เพื่อให้ริมฝีปากอมชมพูมากยิ่งขึ้น*


 : ส่วนประกอบหลัก : 

 • แพนทีนอล (วิตามินB5) : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่ม ลดการอักเสบของผื่นแพ้ ผื่นคัน ลดรอยแดง ช่วยเร่งการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น และลดการเกิดแผลเป็นได้

 • วิตามิน E : ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ทำให้น้ำใต้ผิวหนังไม่ระเหยออกไป กระตุ้นให้บาดแผลหายเร็ว ลดอาการแดง ลดอาการบวมจากการอักเสบ 

 • กรดซิตริก : ช่วยในการลอกผิวหนังที่มีความหมองคล้ำ หรือรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้รอยดูจางลง ปรับสีผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอให้เท่ากัน 

 • เชียบัตเตอร์ : ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้น มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และอุดมด้วยวิตามินบำรุงผิวหลายชนิด 

 • น้ำมันมะกอก : อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื่น มีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินอีช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย

 • น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน : อุดมไปด้วยวิตามิน A,D,E ซึ่งวิตามินอีทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ป้องกันทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ข่วยชะลออายุผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น แตกลายได้

 • อาร์แกนออยล์ : มีสารที่ให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูสดใสอ่อนเยาว์และช่วยลดริ้วรอย มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยชะลอริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวและทำให้ผิวอิ่มและเนียนนุ่ม

 • น้ำมันแมคคาเดเมีย : กรดไขมันที่คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณและชะลอให้ผิวพรรณไม่ร่วงโรยตามวัย

 • กลีเซอรีน : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นภายในเซลล์ผิวของเรา และรักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว จะช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและเปล่งปลั่ง

 : วิธีใช้ : 

 • เปิดฝาและบีบเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม 

 • แต้มลงบริเวณนิ้วมือและทาลงบนฝีปาก

 เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ : 

ลิปเอสเซนต์เนื้อเจล เนื้อมีความหนืดเล็กน้อยแต่เกลี่ยง่าย ไม่หนึบริมฝีปาก สีชมพูระเรื่อแต่สามารถเลเยอร์ให้มีสีที่ชมพูชัดเจนยิ่งขึ้นเสมือนเป็นการทาลิปสติกไปในตัว ทันทีที่ใช้จะเปลี่ยนจากริมฝีปากที่แห้งกร้านเป็นความฉ่ำวาว ทำให้ผิวที่แห้งลอกนุ่มขึ้น ขุยเล็กๆเลือนหายไป ความเจ็บแสบจากผิวแห้งลอกลดลง มีกลิ่นหวานอมเปรี้ยวคล้ายกลิ่นเบอร์รี่ เมื่อใช้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆ  แพ็คเกจมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ฝาปิดแน่นสนิท บริเวณปลายหลอดมีความมนสามารถบีบเนื้อและเกลี่ยลงบนฝีปากได้ 

______________________

 Pantenolips Healblam 

 Rough lips, helps soothe and protect 


 : คุณสมบัติ :

ลดปัญหาริมฝีปากลอก แห้ง ทำให้ริมฝีปากกลับมาชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้ว ให้ริมฝีปากกลับมาชุ่มชื้นสุขภาพดี  * ใช้ก่อนแต่งหน้าหรือก่อนนอนเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ผู้ชายสามารถใช้ได้เนื่องจากไม่มีสี นอกจากริมฝีปากแล้วก็ยังสามารถใช้บริเวณจมูกเล็บเพื่อเติมความเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น  * 


 ส่วนประกอบหลัก : 

 • แพนทีนอล (วิตามินB5) : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่ม ลดการอักเสบของผื่นแพ้ ผื่นคัน ลดรอยแดง ช่วยเร่งการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น และลดการเกิดแผลเป็นได้ 

 • วิตามิน E : ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ทำให้น้ำใต้ผิวหนังไม่ระเหยออกไป กระตุ้นให้บาดแผลหายเร็ว ลดอาการแดง ลดอาการบวมจากการอักเสบ 

 • น้ำมันแมคคาเดเมีย : กรดไขมันที่คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณและชะลอให้ผิวพรรณไม่ร่วงโรยตามวัย

 • น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน : อุดมไปด้วยวิตามิน A,D,E ซึ่งวิตามินอีทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ป้องกันทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ข่วยชะลออายุผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น แตกลายได้

 • อาร์แกนออยล์ : มีสารที่ให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูสดใสอ่อนเยาว์และช่วยลดริ้วรอย มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยชะลอริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวและทำให้ผิวอิ่มและเนียนนุ่ม

 • อาร์จินีน : ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลาย รวมทั้งกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ช่วยชะลอวัย เสริมสร้างเซลล์ผิว ลดร่องลึก ผิวเต่งตึง

 • คาโบเมอร์ : ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี

 • Allantoin(อัลลันโทอิน) : ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่  

 : วิธีใช้ : 

 • เปิดฝาและบีบเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม

 • แต้มลงบริเวณนิ้วมือและทาลงบนฝีปาก 

 : เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

ลิปบาล์มเนื้อครีม เนื้อเกลี่ยง่าย เติมความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นแต่ไม่มันวาว ไม่หนืดเหนอะริมฝีปาก ทำให้ผิวที่แห้งลอกนุ่มขึ้น เติมเต็มร่องลึกได้ดี ขุยเล็กๆเลือนหายไป ความเจ็บแสบจากผิวแห้งลอกลดลง ไม่มีสี สามารถทาลิปสติกต่อได้โดยที่ไม่ทำให้สีเพี้ยน กลิ่นหอมอ่อนๆ  ให้ความหอมละมุน แพ็คเกจมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ฝาปิดแน่นสนิท บริเวณปลายหลอดมีความมนสามารถบีบเนื้อและเกลี่ยลงบนฝีปากได้ 

แจนชอบทั้งสองสูตรเลย พราะให้ผลลัพธ์ที่ดีแตกต่างกัน Pantenolips Healssense ลิปมีสีพร้อมการบำรุง ทำให้ปากมีความอมชมพูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและดูสุขภาพดี แต่สำหรับใครที่ปากแห้งลอกเป็นขุยบ่อยๆ และชอบทำเล็บหรือใช้แอลกอฮอล์บ่อยๆ ทำให้เล็บแห้งกร้านนั้นต้องเลิฟ Pantenolips Healblam มากกว่าเหมือนแจนแน่นอน เพราะนอกจากบำรุงปากได้แล้ว ก็สามารถใช้บำรุงจมูกเล็บได้ด้วย ทำให้ผิวบริเวณเล็บแข็งแรง ไม่ฉีกขากง่าย เมื่อใช้ต่อเนื่องบริเวณริมฝีปากแล้วรู้สึกเลยว่า ปากแห้งแตกน้อยลง ริมฝีปากตื้นขึ้น ทาลิปสติกได้สวยเพราะไม่ตกร่องอีกต่อไป ^^ 


ขนาด 10 ml

ราคา โปรโมชั่นเหลือ 99 บาท จาก 199 บาท

พิกัด  Watsons 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย