รีวิวโต๊ะเครื่องแป้ง‼️

Prakaydow Khanthawichai

Prakaydow Khanthawichai

ดู Profile

เคยใช้อันไหนเป็นยังไงมาเม้าส์กันได้น้าา
"เคยใช้อันไหนเป็นยังไงมาเม้าส์กันได้น้าา"
1.ใช้เช้า-เย็น รอยดำจางลงไปชัดระดับนึง เนื้อครีมค่อนข้างมันมาก นี่ผิวมันเป็นทุนใช้แล้วอุดตันเลยพักก่อน แต่เรื่องรักษารอยผ่านเลยแหละ
"1.ใช้เช้า-เย็น รอยดำจางลงไปชัดระดับนึง เนื้อครีมค่อนข้างมันมาก นี่ผิวมันเป็นทุนใช้แล้วอุดตันเลยพักก่อน แต่เรื่องรักษารอยผ่านเลยแหละ"
2.เหมาะกับทาอยู่ในห้องแอร์,บ้าน,ก่อนนอนมาก อย่าหาทากลางวันนะเยิ้มนะแก เพราะครีมข้นมากทำให้ผิวไม่แห้งเลย นี่ใช้ได้เดือนกว่าผิวชุ่มชื้นดีมาก แล้วก็มีกลิ่นหอมโกโก้ที่ฟุ้งสุด ดีย์
"2.เหมาะกับทาอยู่ในห้องแอร์,บ้าน,ก่อนนอนมาก อย่าหาทากลางวันนะเยิ้มนะแก เพราะครีมข้นมากทำให้ผิวไม่แห้งเลย นี่ใช้ได้เดือนกว่าผิวชุ่มชื้นดีมาก แล้วก็มีกลิ่นหอมโกโก้ที่ฟุ้งสุด ดีย์"
3.ตัวนี้บางเบาซึมง่าย กลิ่นหอมดี มีกันแดดเบาๆ ใช้ได้เดือนกว่าไม่ได้ว้าวอะไรเท่าไหร่เลยพัก เหมาะกับการทาไปเรียนไปทำงานงี้ แต่ถ้าได้ออกแดดหนักแนะนำว่าทาครีมกันแดดเด้อ หรือใครใช้แล้วเป็นไงบอกด้วยน้า
"3.ตัวนี้บางเบาซึมง่าย กลิ่นหอมดี มีกันแดดเบาๆ ใช้ได้เดือนกว่าไม่ได้ว้าวอะไรเท่าไหร่เลยพัก เหมาะกับการทาไปเรียนไปทำงานงี้ แต่ถ้าได้ออกแดดหนักแนะนำว่าทาครีมกันแดดเด้อ หรือใครใช้แล้วเป็นไงบอกด้วยน้า"
4.เอาไว้แต้มพวกสิวหัวเปิด สิวหนอง กะจะซื้อมาลองใช้เล่นๆดันใช้ดีเพราะแต้มสิวทิ้งไว้แค่คืนเดียวเอง!!  ตื่นมาสิวแห้งมากจ้าา(แต้มพอนะอย่าหาทาไม่งั้นผิวจะแห้งมากลองมาแล้ว) คือไม่ใช่ว่าหายไปเลยแต่คือมันหายไปประมาณ70%อ่ะ แล้วตอนทาจะให้ความรู้สึกกัดยุบยิบๆคันๆรู้สึกถึงการทำงานของมันเลย
"4.เอาไว้แต้มพวกสิวหัวเปิด สิวหนอง กะจะซื้อมาลองใช้เล่นๆดันใช้ดีเพราะแต้มสิวทิ้งไว้แค่คืนเดียวเอง!! ตื่นมาสิวแห้งมากจ้าา(แต้มพอนะอย่าหาทาไม่งั้นผิวจะแห้งมากลองมาแล้ว) คือไม่ใช่ว่าหายไปเลยแต่คือมันหายไปประมาณ70%อ่ะ แล้วตอนทาจะให้ความรู้สึกกัดยุบยิบๆคันๆรู้สึกถึงการทำงานของมันเลย"
5.เอามาฉีดลดรอยแตกโอเคอยู่นะ แต่ไม่ได้ชัดอะไรมาก เพราะใช้จะหมดขวดก็ยังจางไม่ถึงระดับนึง แต่ใช้ทาก่อนจะแตกช่วยได้ดี(ตอนท้อง) แต่ชอบกลิ่นโกโก้กับหัวฉีดของนางมากใช้ง่ายดี ฉีดบางๆนะเนื้อออยล์ค่อนข้างซึมยาก
"5.เอามาฉีดลดรอยแตกโอเคอยู่นะ แต่ไม่ได้ชัดอะไรมาก เพราะใช้จะหมดขวดก็ยังจางไม่ถึงระดับนึง แต่ใช้ทาก่อนจะแตกช่วยได้ดี(ตอนท้อง) แต่ชอบกลิ่นโกโก้กับหัวฉีดของนางมากใช้ง่ายดี ฉีดบางๆนะเนื้อออยล์ค่อนข้างซึมยาก"
6.ตอนออกใหม่หาซื้อยากกก นี่ชอบอันนี้มาก กลิ่นออกแนวสาวน้อยไสยๆเซ็กซี่น่ารักกรุบๆ คือกลิ่นดีย์มากอะอยากให้ทำเป็นน้ำหอมแบบEDPเลย ตัวนี้จะอยู่แค่2-3ชม.น้า
"6.ตอนออกใหม่หาซื้อยากกก นี่ชอบอันนี้มาก กลิ่นออกแนวสาวน้อยไสยๆเซ็กซี่น่ารักกรุบๆ คือกลิ่นดีย์มากอะอยากให้ทำเป็นน้ำหอมแบบEDPเลย ตัวนี้จะอยู่แค่2-3ชม.น้า"
7.เป็นรองพื้นที่สบายผิว ปกปิดระดับนึง ไม่ค่อยคุมมันเล้ย กันแดดระดับนึง สำหรับคนหน้ามันแบบเราขอพักก่อนแต่ชอบความเบาสบายผิวของนางนะ วันไหนไม่ลุยๆก็นางนี่แหละที่อยู่เคียงหน้า
"7.เป็นรองพื้นที่สบายผิว ปกปิดระดับนึง ไม่ค่อยคุมมันเล้ย กันแดดระดับนึง สำหรับคนหน้ามันแบบเราขอพักก่อนแต่ชอบความเบาสบายผิวของนางนะ วันไหนไม่ลุยๆก็นางนี่แหละที่อยู่เคียงหน้า"
8.น้องอยู่บนผิวหน้าชั้นคือบับ!! ตกร่อง เยิ้ม คราบ มาครบ ทั้งๆที่รีวิวไว้ว่าคุมมันดี เสียดายความปกปิดตอนต้นของนาง ตัวนี้ไม่ผ่านเลย ฮืออออ
"8.น้องอยู่บนผิวหน้าชั้นคือบับ!! ตกร่อง เยิ้ม คราบ มาครบ ทั้งๆที่รีวิวไว้ว่าคุมมันดี เสียดายความปกปิดตอนต้นของนาง ตัวนี้ไม่ผ่านเลย ฮืออออ"
9.ซื้อมาผิดตัวแต่ชอบนะ น้องจะเป็นแป้งกันน้ำแบบฟิลน้ำกลิ้งบนใบบัว เนื้อเนียนดี ปกปิดงั้นๆ คุมมันโอเค ไม่ตกร่อง ติดทนพอสมควร เหมาะกับแต่งสบายๆอยู่บ้านหรือออกไปร้านป้าหน้าซอย
"9.ซื้อมาผิดตัวแต่ชอบนะ น้องจะเป็นแป้งกันน้ำแบบฟิลน้ำกลิ้งบนใบบัว เนื้อเนียนดี ปกปิดงั้นๆ คุมมันโอเค ไม่ตกร่อง ติดทนพอสมควร เหมาะกับแต่งสบายๆอยู่บ้านหรือออกไปร้านป้าหน้าซอย"
10.มาสคาร่าคิ้ว ใช้ไม่ถึงสองชม.คิ้วตก จบ
"10.มาสคาร่าคิ้ว ใช้ไม่ถึงสองชม.คิ้วตก จบ"
11.ชอบมากกกก กันน้ำกันเหงื่อดีมาก แต่ถ้าหน้ามันมากๆมีดำๆลงมานิดนึงนะ ขนตาอยู่ดีพอสมควรเลย(แต่ไม่เท่าสีทอง) ชอบเอามาปัดคิ้ว คิ้วตั้งไม่นั่งเลยทั้งวัน สรุปปัดคิ้วดีกว่าเฉย
"11.ชอบมากกกก กันน้ำกันเหงื่อดีมาก แต่ถ้าหน้ามันมากๆมีดำๆลงมานิดนึงนะ ขนตาอยู่ดีพอสมควรเลย(แต่ไม่เท่าสีทอง) ชอบเอามาปัดคิ้ว คิ้วตั้งไม่นั่งเลยทั้งวัน สรุปปัดคิ้วดีกว่าเฉย"
12.ชอบเนื้อนะ นุ่มดีย์มาก เขียนทีนี่ไม่ต้องย้ำบ่อยๆ เกลี่ยง่ายปัดง่ายดีเนื้อไม่เป็นก้อน
"12.ชอบเนื้อนะ นุ่มดีย์มาก เขียนทีนี่ไม่ต้องย้ำบ่อยๆ เกลี่ยง่ายปัดง่ายดีเนื้อไม่เป็นก้อน"
13.ชอบมากๆๆ หมดแล้วยังหาซื้อไม่ได้เลยตอนนี้ เนื้อติดดี แปรเกลี่ยนุ่ม ราคาถูก นี่ชอบเขียนขอบละเอาตัวนี้ปัดข้างใน แต่ไฮไลต์นางไม่เคยใช้นะใช้ไม่เป็น
"13.ชอบมากๆๆ หมดแล้วยังหาซื้อไม่ได้เลยตอนนี้ เนื้อติดดี แปรเกลี่ยนุ่ม ราคาถูก นี่ชอบเขียนขอบละเอาตัวนี้ปัดข้างใน แต่ไฮไลต์นางไม่เคยใช้นะใช้ไม่เป็น"
14.ดำดีสีไม่ติด ดำสนิทน้องติดตาเราเลย เพราะพื้นเพฉันหน้ามันด้วยแหละ แต่กันน้ำได้โอเคเลยนะ
"14.ดำดีสีไม่ติด ดำสนิทน้องติดตาเราเลย เพราะพื้นเพฉันหน้ามันด้วยแหละ แต่กันน้ำได้โอเคเลยนะ"
15.เนื้อนุ่ม เม็ดสีแน่น กลบสีปากได้ดีเลย
"15.เนื้อนุ่ม เม็ดสีแน่น กลบสีปากได้ดีเลย"
16.ติดทนในระดับที่ดีเลย มีแอบหลุดนิดเดียว เอาไว้ทาไปดื่มเหมาะอยู่555 ทาแล้วแมทมากค่อนข้างแห้งมากนะ แต่ทน
"16.ติดทนในระดับที่ดีเลย มีแอบหลุดนิดเดียว เอาไว้ทาไปดื่มเหมาะอยู่555 ทาแล้วแมทมากค่อนข้างแห้งมากนะ แต่ทน"
17.ตัวนี้ติดทนดีย์มาก เนื้อไมาแห้งเกินไป เนื้อแรกสัมผัสมันๆชุ่มๆสักพักจะแห้งขึ้นเอง ชอบ ชอบสุด
"17.ตัวนี้ติดทนดีย์มาก เนื้อไมาแห้งเกินไป เนื้อแรกสัมผัสมันๆชุ่มๆสักพักจะแห้งขึ้นเอง ชอบ ชอบสุด"
18.ใช้มาสามปีแล้วอะ ดีมาก ชอบโกนชอบถอนแต่รักแร้ไม่ดำไม่หนังไก่เลย กลิ่นหอมมาก ไม่อาบน้ำสองวันก็คุมอยู่(ฉันกลิ่นตัวแรงพอสมควรนะ) ชอบมากๆๆไม่มีอะไรให้ติ
"18.ใช้มาสามปีแล้วอะ ดีมาก ชอบโกนชอบถอนแต่รักแร้ไม่ดำไม่หนังไก่เลย กลิ่นหอมมาก ไม่อาบน้ำสองวันก็คุมอยู่(ฉันกลิ่นตัวแรงพอสมควรนะ) ชอบมากๆๆไม่มีอะไรให้ติ"
19.ตัวนี้ใช้ดี ใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมันและสิวลดดีมากเลย เช็ดออกง่ายหน้าดูสะอาดมากด้วย ชอบบบบ นี่เป็นคนไม่ใช้แยกหน้าตาปากนะ คือตัวนี่สำหรับชั้นคือ จบ!!
"19.ตัวนี้ใช้ดี ใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมันและสิวลดดีมากเลย เช็ดออกง่ายหน้าดูสะอาดมากด้วย ชอบบบบ นี่เป็นคนไม่ใช้แยกหน้าตาปากนะ คือตัวนี่สำหรับชั้นคือ จบ!!"
20.สมัยหน้าแหกแต่ต้องแต่งตัวนี้คือช่วยชีวิตมากเช็ดสะอาด ไม่อุดตัน มีค่าphเท่ากับผิวหน้า ไม่กัด ไม่แสบเลย ดีมากๆเป็นอีกตัวที่ชอบมากกก
"20.สมัยหน้าแหกแต่ต้องแต่งตัวนี้คือช่วยชีวิตมากเช็ดสะอาด ไม่อุดตัน มีค่าphเท่ากับผิวหน้า ไม่กัด ไม่แสบเลย ดีมากๆเป็นอีกตัวที่ชอบมากกก"
21.ตัวนี้ใช้ตั้งแต่สมัยเรียน เก็บกลิ่นตัวได้ดีเลยเหมาะสำหรับวันลุยๆเพราะนางจะทำให้ รักแร้แห้งดีย์ แต่อย่าหาไม่อาบน้ำสองวันนะน้องเอาไม่อยู่ไม่รู้ทำไม แต่พอลุยอยู่ดีมาก กลิ่นสดชื่น
"21.ตัวนี้ใช้ตั้งแต่สมัยเรียน เก็บกลิ่นตัวได้ดีเลยเหมาะสำหรับวันลุยๆเพราะนางจะทำให้ รักแร้แห้งดีย์ แต่อย่าหาไม่อาบน้ำสองวันนะน้องเอาไม่อยู่ไม่รู้ทำไม แต่พอลุยอยู่ดีมาก กลิ่นสดชื่น"
22.เนื้อนุ่มนะ กลบสีปากได้ดีระดับนึง แต่ไม่ได้ว้าวอะไรและก็ไม่มีอะไรให้ติด้วย555
"22.เนื้อนุ่มนะ กลบสีปากได้ดีระดับนึง แต่ไม่ได้ว้าวอะไรและก็ไม่มีอะไรให้ติด้วย555"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย