KLEARA | Booster Serum & Pefect Phyto Arabian Cotton SPF50 PA+++

21st

Jutatip Orannaranon

Jutatip Orannaranon

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน


วันนี้โบว์จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเเบรนด์ Kleara ซึ่งเป็นแบรนด์สกินเเคร์ที่ร่วมคิดค้นสูตรโดยทีมแพทย์เกาหลี ส่วนผสมส่วนใหญ่ก็น่าสนใจมากเลยค่ะเเละได้มีโอกาสทดลองมาเเล้ว 1 สัปดาห์ เเละถึงเวลามาตั้งกระทู้บอกต่อความรู้สึกหลังใช้ โดยวันนี้โบว์จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 2 ตัวหลักๆด้วยกัน คือ  Perfect Intelligent Booster Serum หรือ เซรั่มโปรตีนเปปไทด์ เเละ  Pefect Phyto Arabian Cotton SPF50 PA+++ ซึ่งเป็นกันเเดดเนื้อมูส

หน้าผลิตภัณฑ์เเละกล่องบรรจุ
"หน้าผลิตภัณฑ์เเละกล่องบรรจุ"

PERFECT PHYTO ARABIAN COTTON SPF50 +++

     เป็นกันแดดมูส  อีกทั้งสามารถบำรุงผิวในหลอดเดียว เพราะมีส่วนผสมหลักอย่าง ARABIAN COTTON PHYTOCELL หรือ สเต็มเซลล์จากนุ่นในทะเลทรายแถบอาระเบียน และสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด และแสงจากจออิเลคโทรนิกส์ ให้ผิวดูเต่งตึง พร้อมช่วยเสร้มสร้างความแข็งแรงให้ผิว คงความยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ (นางยังเเอบเป็นไพร์มเมอร์ด้วยนะ)

วิธีใช้จะเป็นการกดหัวปั๊ม
"วิธีใช้จะเป็นการกดหัวปั๊ม"

เนื้อสัมผัส 

 เป็นกันแดดเนื้อมูส 

เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย

เนื้อกันเเดดออกค่อนไปสีเนื้อ 

พอสัมผัสลงผิวเนื้อนุ่มมาก 

      ความรู้สึกหลังใช้

      มาถึงช่วงลงเนื้อกันเเดดที่ผิวหน้า เป็นเนื้อมูสที่เกลี่ยง่าย สบายผิวดีค่ะ เนื้อให้ความฉ่ำเงานิดๆ เเละที่สำคัญตัวนี้สามารถปรับโทนสีผิวของให้สว่างขึ้นได้อีกด้วยชอบตรงนี้มาก คือผิวสว่างขึ้นจริงๆ (เราเเปะภาพเปรียบเทียบไว้ข้างล่างเพื่อดูความเเตกต่างก่อนเเละหลังนะคะ) ส่วนเรื่องการปกปิดรอยดำต่างๆ เขาสามารถปกปิดให้เราได้เเบบจางๆเบลอๆให้นิดหน่อย เเต่สำหรับเราโอเคเลยเพราะมีรอยที่ไม่เยอะมาก ทั้งนี้ถ้าต้องการปกปิดเพิ่มต้องหาตัวช่วยมาปิดทับน้าาา เเละสำหรับใครที่ผิวเเห้งเเนะนำให้บำรุงผิวก่อนนะคะ เรารู้สึกว่าเนื้อกันเเดดตัวนี้ทาลงตรงผิวที่เเห้งๆ จะทำให้ผิวเป็นขุยหนักค่ะ ขอกล่าวถึงเจ้าหัวปั๊มเเอบใช้ยากนิดนึง เเต่ก็สามารถกดใช้งานได้

หลังลงทั่วใบหน้า
"หลังลงทั่วใบหน้า"
                   
                      ___________________

PERFECT INTELLIGENT BOOSTER SERUM

       เจ้าตัวที่สอง เป็นเซรั่มโปรตีนเปปไทด์ มีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขน ที่มีส่วนผสมสำคัญจาก R-SPIDER POLYPEPTIDE-1 ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น  พร้อมด้วย HI-CLERA ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว และยังทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย 

วิธีการใช้เป็นการกดหัวปั๊มเช่นกัน ซึ่งตัวนี้หัวปั๊มใช้งานง่ายดีค่ะ
"วิธีการใช้เป็นการกดหัวปั๊มเช่นกัน ซึ่งตัวนี้หัวปั๊มใช้งานง่ายดีค่ะ"

       เนื้อสัมผัส

      เนื้อมีความเข้มข้น มีความยืดหยุ่นของเนื้อ

เเต่ทาเเล้วไม่รู้สึกหนักผิวใดๆ

       ความรู้สึกหลังใช้

ค่อนข้างประทับใจเนื้อเซรั่มค่ะ ให้ความชุ่มชื้นดีเลย ไม่หนักผิว เนื้อซึมไวดี หลังใช้รู้สึกผิวนุ่มดีค่ะ ถือว่าสามารถใช้กันไปได้ยาวๆเลย ส่วนตัวชอบเเพคเกจจิ้งเจ้าตัวนี้ออกเเบบมาได้เรียบง่ายเเต่ดูดีเลยทีเดียว

       สุดท้ายทั้งสองตัวนี้ใช้เเล้วเรายังไม่มีอาการระคายเคืองนะคะ เเละสำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บ Koriico.com นะคะ กันเเดด 25 ml ราคาในเว็บอยู่ที่ 390 บาท ส่วนเจ้าเซรั่มโปรตีนเปปไทด์ 25 ml ราคาในเว็บอยู่ที่ 699 บาทค่ะ

สุดท้าย

ขอบคุณทุกๆคนนะคะที่เข้ามาหากันเสมอ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย