Trylagina Ultimate Collagen Serum บำรุงผิววัยใกล้สามสิบฟื้นฟูผิวให้ ไม่จม ไม่หาย ไม่ตายเพราะแดด

Bunnyjunjira

Bunnyjunjira

ดู Profile

Review : Trylagina Ultimate Collagen Serum

ได้ยิน และคุ้นหูมานาน ว่าคุณเค้า เป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อุดมไปด้วย Soluble Collagen มีส่วนช่วยเติมบริเวณร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ วันนี้ได้มีโอกาสได้มาทดลองจะเป็นยังไงนั้นไปดูกันค่ะ


ขอบอกก่อนนะคะ ว่าก่อนใช้คุณตัวนี้ ฝ้ายกังวลปัญหาเรื่องผิวไม่เต่งตึง ริ้วรอย ต่างๆเป็นอย่างมาก เพราะเป็นคนตากแดดอยู่นานในแต่ละวันทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย และผิวสูญเสียและขาดน้ำเพราะตัวเองใกล้เข้าเลขสามแล้ว
มาที่เนื้อครีมของเค้ากันค่ะ เนื้อใสมาก และกลิ่นก็หอมมากเช่นกันเห็นเนื้อใสๆแบบนี้เนื้อครีมของเค้า อุดมไปด้วย Soluble collagen ที่เข้มข้นกว่าแผ่นมาร์คของแบรนด์เค้าถึง 10 เท่าเลยนะคะคุณขา
ใช้เซรั่ม Trylagina เป็นตัวแรกก่อนจะลงครีมบำรุงอื่นๆ ที่ใช้อยู่นะคะ ทาติดต่อกันเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน ตัวนี้เค้าเหมาะกับทุกคนไม่ว่าจะสภาพผิวไหน  จะกังวลเรื่องปัญหาริ้วรอยหรือผิวขาดความชุ่มชื้น
1 กระปุก ราคาปกติอยู่ที่ 2,900 บาทนะคะ
"1 กระปุก ราคาปกติอยู่ที่ 2,900 บาทนะคะ"

มาค่ะ จบไปหนึ่งอาทิตย์ที่ลดลองใช้นั้น

ผิวหน้า แบบ รับรู้ได้เลยว่าดีขึ้นผิวดูเต่งตึง พอสำพัสผิวหน้าตัวเองแล้วรู้สึกชอบมากค่ะเหมือนผิวเด็ก และผิวดูกระชับขึ้นเหมือนครีมมันตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของเราโดยตรง อีกอย่างคือไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองใดๆทั้งสิ้น

ภาพถ่ายจากกล้องI PHONE 11 สดไม่แต่งสีนะคะ
"ภาพถ่ายจากกล้องI PHONE 11 สดไม่แต่งสีนะคะ"

หลังจากทดลองใช้จริงๆ แป้งติดหน้ามากหน้าไม่ล้า ผิวดูดีขึ้นจริงๆค่ะ ชอบหน้าตัวเองเวลาออกแดดคือเต่งตึงมากสู้แดดสุดๆ คือเป็นครีมที่เหมาะสำหรับสาววัย30 จริงๆค่ะ ส่วนฝ้ายนั้นใกล้เข้าเลขสามแล้วซึ่งต้องเตรีมพร้อมหาครีมมาบำรุงก่อนเนิ่นๆ
 โดยรวมก็ถือว่าครีม Trylagina ตัวนี้น่าประทับใจมากค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย