Top 6 เจลแต้วสิวในดวงใจ!!

Puttita Sangrocha

Puttita Sangrocha

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนเป็นไงบ้างคะ

ในช่วงที่ผ่านมาเราได้มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นค่ะ เลยได้มีโอกาสทำงานบ้าน

ทำไปเรื่อยๆจนมาจัดโต๊ะเครื่องแป้งตัวเอง ถึงได้รู้ว่ามีเจลแต้มสิวเยอะมากกกกก

วันนี้เราเลยคัดเจลแต้มสิวตัวเด็ดในดวงใจเรามาให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ

เราจะเรียงตามลำดับความชอบไปเลยนะคะ

ไปดูกันได้เลยค่า

Top 1 Peurri All Acne  ที่หนึ่งในใจเรายกให้ตัว Peurri All Acne ถึงจะได้มาไม่นานแต่ขอบอกเลยค่ะว่ามาแซงทางโค้งมากๆ เบียดทุกตัวที่เคยใช้มาเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่เราชอบตัวนี้เป็นพิเศษเพราะ สิวยุบไวมากๆ แบบที่เรียกว่าวันเดียวยุบเลยค่ะ แล้วคือตอนทาไปที่ผิวไม่แสบเลยทุกคน คือมันไม่ทรมานผิวเราอ่ะ  ที่ชอบอีกอย่างคือนางไม่ทิ้งรอยสิวไว้จ้า สิวไม่ขึ้นซ้ำที่เก่า แล้วนี่ใช้ป้ายหมดทุกสิวจ้า สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวอุดตัน สิวผด นางเอาอยู่ทุกสิวค่ะไม่ต้องห่วงเลย
"Top 1 Peurri All Acne ที่หนึ่งในใจเรายกให้ตัว Peurri All Acne ถึงจะได้มาไม่นานแต่ขอบอกเลยค่ะว่ามาแซงทางโค้งมากๆ เบียดทุกตัวที่เคยใช้มาเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่เราชอบตัวนี้เป็นพิเศษเพราะ สิวยุบไวมากๆ แบบที่เรียกว่าวันเดียวยุบเลยค่ะ แล้วคือตอนทาไปที่ผิวไม่แสบเลยทุกคน คือมันไม่ทรมานผิวเราอ่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือนางไม่ทิ้งรอยสิวไว้จ้า สิวไม่ขึ้นซ้ำที่เก่า แล้วนี่ใช้ป้ายหมดทุกสิวจ้า สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวอุดตัน สิวผด นางเอาอยู่ทุกสิวค่ะไม่ต้องห่วงเลย"
นางเป็นเนื้อเจลค่ะ ซึมง่ายไม่เหนียวผิว เวลาทาตอนเช้าแล้วแต่งหน้าผิวไม่เป็นขุยด้วยค่ะ
"นางเป็นเนื้อเจลค่ะ ซึมง่ายไม่เหนียวผิว เวลาทาตอนเช้าแล้วแต่งหน้าผิวไม่เป็นขุยด้วยค่ะ"
เราใช้หลอดบีบไปที่สิวแบบนี้เลยค่ะ หลังจากนั้นนวดวนๆให้ซึมเข้าผิว ก็เสร็จแล้วค่า เราจัดเช้า-เย็นเลย
"เราใช้หลอดบีบไปที่สิวแบบนี้เลยค่ะ หลังจากนั้นนวดวนๆให้ซึมเข้าผิว ก็เสร็จแล้วค่า เราจัดเช้า-เย็นเลย"
ผลลัพธ์หลังใช้ 24 ชม สิวยุบลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ นางช่วยลดการอักเสบรอบๆด้วย รอยแดงและอาการบวมข้างๆเลยลดลง  ตั้งแต่ใช้ Peurri All Acne ครีมแต้มสิวเพียวรี บอกได้เลยค่ะว่ารอยสิวแทบไม่มีเลย เพราะเค้าแทบไม่ทิ้งรอยเลยค่ะถ้าทุกคนดูจากรูปด้านบน  ชอบมากๆตอนนี้คือถ้าใครถามแนะนำตัวนี้รัวๆเลยจ้า คะแนนตัวนี้อยู่ที่ 10/10 ค่ะ
"ผลลัพธ์หลังใช้ 24 ชม สิวยุบลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ นางช่วยลดการอักเสบรอบๆด้วย รอยแดงและอาการบวมข้างๆเลยลดลง ตั้งแต่ใช้ Peurri All Acne ครีมแต้มสิวเพียวรี บอกได้เลยค่ะว่ารอยสิวแทบไม่มีเลย เพราะเค้าแทบไม่ทิ้งรอยเลยค่ะถ้าทุกคนดูจากรูปด้านบน ชอบมากๆตอนนี้คือถ้าใครถามแนะนำตัวนี้รัวๆเลยจ้า คะแนนตัวนี้อยู่ที่ 10/10 ค่ะ"

Texture :  เนื้อเจลซึมง่าย ไม่เหนอะผิว แต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ

หลังใช้ความแสบ : ไม่แสบเลยค่ะ ชิวมาก

ความไวที่สิวยุบ : 12 ชม ถ้าแบบใหญ่มากๆ 24 ชม คือเริ่มยุบแล้ว เริ่ด!

ทิ้งรอย ทิ้งรอยไว้น้อยมากกกกเลยทุกคน แถมช่วยลดรอยแดงแล้วก็อาการบวมด้วย

ราคา : 229.-

Top 2 TOMEI Anti-Acne Cream ตัวนี้เคยเป็นอับดับ 1 ค่ะ ที่ชอบเพราะเค้ามีบำรุงในตัว แต่สิวไม่ได้ยุบไวขนาดนั้น ถ้าเป็นสิวใหญ่ต้องใช้เวลาค่ะ แต่ถ้าสิวอื่นๆคือยุบอยู่จ้า มีแสบนิดนึงตอนทาแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นทนไม่ได้ค่ะ
"Top 2 TOMEI Anti-Acne Cream ตัวนี้เคยเป็นอับดับ 1 ค่ะ ที่ชอบเพราะเค้ามีบำรุงในตัว แต่สิวไม่ได้ยุบไวขนาดนั้น ถ้าเป็นสิวใหญ่ต้องใช้เวลาค่ะ แต่ถ้าสิวอื่นๆคือยุบอยู่จ้า มีแสบนิดนึงตอนทาแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นทนไม่ได้ค่ะ"
ตัวนี้ให้คะแนน 9/10 ค่ะ
"ตัวนี้ให้คะแนน 9/10 ค่ะ"

Texture : เนื้อเค้าจะมีความครีมกึ่งเจลค่ะทุกคน ซึมง่าย เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย กลิ่นมีความเย็นๆ 

หลังใช้ความแสบ : มีอาการแสบนิดเดียวตอนทาแบบแปบเดียวจริงๆ ทนได้ค่ะ

ความไวที่สิวยุบ : 48 ชม

ทิ้งรอย ไม่ค่อยทิ้งรอยดำค่ะ แต่ช่วยลดรอยแดงได้ดีมากๆ

ราคา : 235.-

Top 3 MATCHAAKIII   มัชชากิ แอนติแอคเน่ ครีม ตัวนี้เราได้มาจาก 7-11 ค่ะ คือเห็นรีวิวเยอะเลยไม่พลาดที่จะลองค่ะ เราแอบนอยนิดนึงเพราะกลิ่นเค้า แต่ข้ามไปได้ค่ะเพราะใช้แล้วสิวยุบจริง ตัวนี้จะเหมาะกับสิวที่ไม่ใหญ่มากนะคะ อีกอย่างนางสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวอื่นๆได้ เนื้อจะเป็นสีขาว ซึมง่ายค่ะ เหมาะกับทาช่วงกลางคืนมากกว่ากลางวันจ้า
"Top 3 MATCHAAKIII มัชชากิ แอนติแอคเน่ ครีม ตัวนี้เราได้มาจาก 7-11 ค่ะ คือเห็นรีวิวเยอะเลยไม่พลาดที่จะลองค่ะ เราแอบนอยนิดนึงเพราะกลิ่นเค้า แต่ข้ามไปได้ค่ะเพราะใช้แล้วสิวยุบจริง ตัวนี้จะเหมาะกับสิวที่ไม่ใหญ่มากนะคะ อีกอย่างนางสามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวอื่นๆได้ เนื้อจะเป็นสีขาว ซึมง่ายค่ะ เหมาะกับทาช่วงกลางคืนมากกว่ากลางวันจ้า"
ตัวนี้ให้คะแนน 8/10 ค่ะ
"ตัวนี้ให้คะแนน 8/10 ค่ะ"

Texture : เนื้อครีมสีขาวซึมง่าย เหมาะกับทาตอนกลางคืนมากกว่าตอนกลางวัน 

หลังใช้ความแสบ : มีอาการแสบค่ะ แต่แค่แปบเดียวก็หายจ้า

ความไวที่สิวยุบ : 48 ชม

ทิ้งรอย ไม่ค่อยทิ้งรอยเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็ยังพอเห็นรอยอยู่นิดหน่อย

ราคา : 170.-

Top4 Hiruscar Anti-Acne Spot Gel ตัวนี้เราได้มาตอนนางลดราคา ส่วนตัวแล้วชอบนะสิวยุบไว แต่ๆๆ แสบมากทุกคนแบบแสบมากๆ แต่สิวยุบจริงค่ะ ถ้าสิวอักเสบเห็นชัดเลยว่ายุบ ตัวนี้ไม่เหมาะกับทาแล้วใส่แมสนะคะเพราะเค้าเหนียวที่ผิว แต่โดยรวมแล้วชอบที่สิวยุบไวค่ะ
"Top4 Hiruscar Anti-Acne Spot Gel ตัวนี้เราได้มาตอนนางลดราคา ส่วนตัวแล้วชอบนะสิวยุบไว แต่ๆๆ แสบมากทุกคนแบบแสบมากๆ แต่สิวยุบจริงค่ะ ถ้าสิวอักเสบเห็นชัดเลยว่ายุบ ตัวนี้ไม่เหมาะกับทาแล้วใส่แมสนะคะเพราะเค้าเหนียวที่ผิว แต่โดยรวมแล้วชอบที่สิวยุบไวค่ะ"
ให้คะแนน 8/10
"ให้คะแนน 8/10"

Texture : เจลสีใส ทาง่ายซึมไว แต่เค้ามีความเหนียวติดผิวนิดนึง เราชอบทาแล้วซับออกค่ะ

หลังใช้ความแสบ : แสบมากทุกคน แบบต้องกลั้นใจทา

ความไวที่สิวยุบ :  24 ชม

ทิ้งรอย แอบทิ้งรอยนิดนึงค่ะ อาจจะเป็นเพราะแสบผิว แล้วมันทำให้คล้ำขึ้นนิดนึง

ราคา : 269.-

Top 5  MizuMi Peptide Ance Gel ตัวนี้เราได้มาเพราะเห็นน้องน่ารัก แล้วก็เป็นแบบซองด้วยเก๋ๆดี นางเป็นเจลแต้วสิวเปปไทด์ สูตรเร่งด่วน นางช่วยลดการอักเสบของสิวได้อยู่ แต่ใช้เวลาประมาณเกือบๆ 2 วัน ถ้าอยากให้ยุบเร็วหน่อย ต้องแต้มถี่ๆนะคะ ที่เราชอบตัวนี้เพราะ นางช่วยให้สิวยุบ แล้วกดออกง่ายจ้า
"Top 5 MizuMi Peptide Ance Gel ตัวนี้เราได้มาเพราะเห็นน้องน่ารัก แล้วก็เป็นแบบซองด้วยเก๋ๆดี นางเป็นเจลแต้วสิวเปปไทด์ สูตรเร่งด่วน นางช่วยลดการอักเสบของสิวได้อยู่ แต่ใช้เวลาประมาณเกือบๆ 2 วัน ถ้าอยากให้ยุบเร็วหน่อย ต้องแต้มถี่ๆนะคะ ที่เราชอบตัวนี้เพราะ นางช่วยให้สิวยุบ แล้วกดออกง่ายจ้า"
ตัวนี้ให้ 7/10 ค่ะ
"ตัวนี้ให้ 7/10 ค่ะ"

Texture :  เนื้อเจลซึมเร็ว แห้งไว้ แอบเหนอะนิดนึงค่ะ

หลังใช้ความแสบ :  ไม่มีอาการแสบค่ะ 

ความไวที่สิวยุบ : 48 ชม

ทิ้งรอย  ตัวนี้ไม่ลดรอยค่ะแต่ก็ไม่เพิ่มรอย

ราคา : 49.-

Top 6 Harumi Organic orange acne serum   ตัวนี้จะพิเศษหน่อยค่ะทุกคน นางเป็นเซรั่มเจลแต้มสิววิตามินซี นางเหมาะกับสิวที่เล็กๆ ผดๆมากกว่าค่ะ นี่จะใช้ตัวนี้ตอนสิวเหมือนจะขึ้นค่ะ เราชอบตัวนี้เพราะกลิ่นเค้ามีความสดชื่นนิดนึง แสบแต่ไม่กัดผิว สิวอักเสบถ้าใหญ่มากเอาไม่อยู่ค่ะ แต่สิวผดเล็กๆคือหายเลย
"Top 6 Harumi Organic orange acne serum ตัวนี้จะพิเศษหน่อยค่ะทุกคน นางเป็นเซรั่มเจลแต้มสิววิตามินซี นางเหมาะกับสิวที่เล็กๆ ผดๆมากกว่าค่ะ นี่จะใช้ตัวนี้ตอนสิวเหมือนจะขึ้นค่ะ เราชอบตัวนี้เพราะกลิ่นเค้ามีความสดชื่นนิดนึง แสบแต่ไม่กัดผิว สิวอักเสบถ้าใหญ่มากเอาไม่อยู่ค่ะ แต่สิวผดเล็กๆคือหายเลย"
ตัวนี้ให้ 6/10 ค่ะ
"ตัวนี้ให้ 6/10 ค่ะ"

Texture : เนื้อเจลสีใส เวลาทาแล้วต้องรอให้ซึมกับผิวนิดนึงไม่นานค่ะ 

หลังใช้ความแสบ : มีอาการแสบนิดนึงค่ะ ไม่ถึงกับทนไม่ไหว

ความไวที่สิวยุบ : 48-72 ชม

ทิ้งรอย ปกติค่ะตัวนี้ ไม่ค่อยมีความเปลี่ยนแปลงเรื่องทิ้งรอยที่ผิวเท่าไหร่

ราคา : 169.-


นี่คือทั้งหมดที่เราคัดมาแล้วค่ะว่าดี

ทุกคนลองอ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจกันได้เลยน้า

ทั้งหมดนี้คือราคานักศึกษาค่ะ ไม่เกินสามร้อยบาททุกตัวค่ะ

หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ

เจอกันใหม่ครั้งหน้าน๊า สวัสดีค่า


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย