งานผิวผู้ดีอิ่มน้ำกับคุชชั่นตัวใหม่ JSM Masterclass และเบส JSM Glowing Base

Norawit Suwannakarn

Norawit Suwannakarn

ดู Profile

สวัสดีฮะเพื่อน ๆ ชาว Jeban ทุกคน :D


วันนี้อาร์มแวะมารีวิวคุชชั่นตัวใหม่และเบสของทาง JUNG SAEM MOOL ที่ช่วยให้เมคอัพลุคของเพื่อน ๆ ดูเป็นงานผิวที่ฉ่ำวาวสุขภาพดี ซึ่งถ้าใครเป็นสายนี้ ก็ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้เลยนะฮะ
ตัวแรกก็คือน้อง JSM Skin Setting Glowing Base ฮะ น้องจะเป็นเบสที่มาในรูปแบบเนื้อครีมสีชมพูอ่อน ๆ ประกายมุกวาว ๆ ฮะ และหน้าที่ของน้องก็คือจะช่วยให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใส ประกอบกับที่น้องเขามีชิมเมอร์เล็ก ๆ  นั้นช่วยให้หน้าของเราดู Glow อย่างเป็นธรรมชาติฮะ และยังช่วยในเรื่องชุ่มชื่นอีกด้วย
ด้านซ้ายคือก่อนลง และ ด้านขวาคือหลังลง Glowing base ซึ่งผิวจะดูผ่องและฉ่ำขึ้นฮะ
"ด้านซ้ายคือก่อนลง และ ด้านขวาคือหลังลง Glowing base ซึ่งผิวจะดูผ่องและฉ่ำขึ้นฮะ"
จากรูปด้านบนจะเห็นได้ชัดเจนเลยนะฮะ ว่าหลังจากที่เราได้ลงน้องเขาไปแล้ว น้องเราจะดูฉ่ำและผ่องขึ้นมา แต่ไม่ได้ดูโป๊ะหรือว่าอะไรนะฮะ เป็นความฉ่ำที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งจริง ๆ แล้วน้องเขาสามารถผสมไปกับตัวคุชชั่นหรือรองพื้นเลยก็ได้ แต่ผมเลือกที่จะทาเขาก่อนลงรองพื้นฮะ
สีของผมเป็นสี Sand และเนื้อเกลี่ยง่ายมากฮะ
"สีของผมเป็นสี Sand และเนื้อเกลี่ยง่ายมากฮะ"
และก็มาถึงนางเอกของเรากับน้อง JSM Masterclass Radiant Cushion ฮะ ซึ่งผมตื่นเต้นมาก เพราะเป็นครั้งแรกเลยที่ได้ใช้คุชชั่นของทาง JSM โดยน้องเป็นคุชชั่นตัวใหม่ล่าสุดจากทาง JSM ที่มาในตลับสีชมพูโรสโกลด์อ่อน ๆ ที่ดูหรูหรามากมายฮะ และคำเคลมของน้องก็คือ น้องเขาเป็นคุชชั่นที่ช่วยให้ผิวของเราดูเปล่งประกาย บางเบาแต่สามารถปกปิดจุดต่าง ๆ ได้ดีฮะ ไม่หมองระหว่างวัน อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าของเราด้วยอีกฮะ
ปิดใต้ตาได้เนียนมากฮะ
"ปิดใต้ตาได้เนียนมากฮะ"
พอได้ลองทาไปได้ครึ่งหน้าก็ต้องร้อง ว๊าว ออกมาเลยฮะ เพราะน้องเขาสามารถปิดใต้ตาได้ดีมาก ผมแทบไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยเลย ใต้ตาผมสว่างขึ้นมาก ๆ ฮะ ประทับใจมากฮะ ผมเชื่อเลยว่าน้องเขาจะมาช่วยผมประหยัดงบค่าคอนซีลเลอร์จริง ๆ วันไหนทาน้องก็คืออาจจะไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์เลย
ด้านซ้ายคือก่อนลง และ ด้านขวาคือหลังลงคุชชั่น ซึ่งผิวจะดูนวลและสว่างขึ้นฮะ
"ด้านซ้ายคือก่อนลง และ ด้านขวาคือหลังลงคุชชั่น ซึ่งผิวจะดูนวลและสว่างขึ้นฮะ"
หลังจากลงครบทั้งหน้าก็จะเห็นได้เลยว่าหน้าเราดูเนียนกริบ ผิวดูสม่ำเสมอกันมากฮะ อีกทั้งยังดูผ่องและมีความฉ่ำที่ไม่ได้เอะอะโวยวาย ดูสุขภาพดี เบลอผิวได้สวยมากกกกก (ก.ไก่ ล้านตัวเลยฮะ) ส่วนด้านความปกปิดก็ต้องบอกเลยว่าประทับใจมาก ๆ ฮะ เพราะนอกจากจะสามารถอำพรางใต้ตาแพนด้าของผมแล้ว ยังปิดรอยต่าง ๆ ได้ดีฮะ ถึงแม้เขาจะเป็นแค่คุชชั่น แต่คุณสมบัติด้านปกปิดคือไม่แพ้รองพื้นปกติเลย อีกทั้งไม่หนักหน้าเลยฮะ เบาสบายมาก
สร้างกรอบหน้าให้ดูมิติด้วย D&G Solar Glow สี Sunrise ตามด้วยสีแก้มส้มหวานของ Patrick Ta สี Do We Know Her? เพิ่มความฉ่ำด้วย Highlight Nars สี Orgasm ปิดท้ายด้วยการเติมสีปากให้หวานฉ่ำด้วย Dior Lip Tattoo สี 421 และ Charlotte Tilbury สี Carina’s Star
"สร้างกรอบหน้าให้ดูมิติด้วย D&G Solar Glow สี Sunrise ตามด้วยสีแก้มส้มหวานของ Patrick Ta สี Do We Know Her? เพิ่มความฉ่ำด้วย Highlight Nars สี Orgasm ปิดท้ายด้วยการเติมสีปากให้หวานฉ่ำด้วย Dior Lip Tattoo สี 421 และ Charlotte Tilbury สี Carina’s Star"
และนี้ก็คือ Finish look ของผมที่ได้ไปเติมนิดเติมหน่อยหลังจากลงน้อง JSM เสร็จฮะ ก็ต้องบอกเลยว่าผิวดูสวยสุด ๆ เป็นคุชชั่นกับเบสที่ช่วยเรื่องงานผิวจริง ๆ ดูไม่โป๊ะ หรืออะไรเลยฮะ และถ้าหากใครที่เป็นสายงานผิว งานบางเบา แต่ปกปิดสูง และชอบใช้คุชชั่นก็คือพลาดไม่ได้แล้วนะฮะ
และนี้ก็คือทั้งหมดของวันนี้ฮะ หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิวนี้ของผมกันนะฮะ ไปก่อนนะฮะ บะบาย เจอกันรีวิวหน้าฮะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย