เซรั่มรักษาสิว B3 Dr.May สิวยุบใน 7 วัน!

Beautysweeties

Beautysweeties

ดู Profile

ผิวแพ้ง่าย รอยแดงจากสิวรักษาเท่าไรก็ไม่หาย? ต้องจัดตัวนี้! ได้ผลลัพธ์ดีมากจากตอนแรกเป็นสิวผดและรอยแดง เพราะผิวแพ้ง่าย หลังใช้ได้ 7 วัน รอยแดงและสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนจ้า amazing ผิวแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้นและรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ดีงามมากจ้าา

Dr.May B3 Acne Solution

 👉🏻 Dr.May B3 Acne Solution เป็นแบรนด์จากไต้หวัน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีส่วนผสมของ FRSAB ที่เป็นสูตรเฉพาะของ Dr.May ช่วยทำให้ผิวกระชับ กลิ่น aroma ผ่อนคลายสดชื่นๆ และมีส่วนผสมของ B3, BHA, Vitamin E, Thyme Kill ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและสามารถต่อต้านแบคทีเรียที่เกิดจากสิวได้ถึง 99.9% ทำให้รอยสิวจุดด่างดำจางลง และช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะอีกด้วยนะ
แพคเกจคือดีงามน่าใช้มากๆ ที่คำคัญคือใช้งานง่าย เพราะเป็นแบบ Ampoule  ขวดเล็กกะทันรัด พกพาสะดวก
เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อใสๆ เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า 
💧ใช้แค่ 3 หยด เช้าเย็นผิวก็ปังได้ค่า ไม่ต้องบำรุงหลายขั้นตอน ❗️ที่สำคัญคือผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายมากเพราะไม่มีสารที่ทำให้ระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของ นํ้ามันแร่ ปิโตเลี่ยมออยล์ สี alcohol และ parben ค่า แนะนำมากก ไม่มีไม่ได้เเล้วว 
ผลลัพธ์จากการที่ใช้เซรั่ม B3 ของ Dr.May เป็นเวลา 7 วัน บิวรู้สึกว่าผิวดีขึ้นมากก สิวและรอยแดงลดไปเยอะ ประทับใจมาก เอาใจคนแพ้ง่ายไปเลยย ไม่มีไม่ได้แล้ว ใครที่ต้องการรักษาสิวและรอยเร่งด่วน ต้องจัดแล้ว แนะนำสุดๆ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Dr.May
Ig : dr.may_th
 #DrMay #เซรั่มต้านสิวB3 #ผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแซมผิว #TaiwanSelect2020

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย