เซทแชมพูครีมนวดสำหรับผมผ่านการฟอกและทำสีจนเป็นวุ้น

Naratta

Naratta

ดู Profile

สวัสดีคร้า เพื่อนๆชาวจีบันทุกคน วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่ทำการฟอกอย่างหนักหน่วงถึง4รอบ ตามด้วยสีเทา2 รอบ จนสุดท้ายได้กลับมาย้อมสีน้ำตาลเข้ม จนผมหวีไม่ได้ เพราะเสียหนักมาก จนกำลังจะตัดสินใจตัดสั้น แต่ได้มาเจอเจ้าแชมพู ครีมนวด ของแบรนด์ principle เลยตัดสินใจลองก่อน ตามมาดูกันเลยค่ะ ว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง รีวิวตามจริงเช่นเคย ไม่อวยเกินจริงแน่นอนจ้าาา
และนี่ก็คือโฉมหน้าแชมพูครีมนวดสำหรับผมทำสีของแบรนด์นี้ค่ะ
"และนี่ก็คือโฉมหน้าแชมพูครีมนวดสำหรับผมทำสีของแบรนด์นี้ค่ะ"
นี่เป็นความเก๋ของเจ้าแลมพูค่ะ ส่วนผสมดีงาม เหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย อุดตันง่าย กำลังรักษาสิว เพราะไม่มีส่วนผสมที่อุดตันเลยสระได้สบายหายห่วง เรามาเริ่มดูเจ้าตัวแชมพูกันเลยดีกว่าค่ะ 
คำเคลมแบบย่อๆของแชมพู
"คำเคลมแบบย่อๆของแชมพู"
คำเคลมของแบรนด์

แชมพูสมุนไพร คัลเลอร์ แคร์ (ขนาด 300 มล.)เหมาะสำหรับผมทำสี ที่ต้องการให้สีติดทนนาน (ไม่ใช่แชมพูย้อมสีผม) รักษาผมที่แห้งจากการผ่านสารเคมี รักษาสีที่ย้อมแล้วไม่ให้เปลี่ยนสี ลดอาการคันจากสารเคมี ด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะกอก ใบเทียนกิ่ง (เฮนน่า) โปรวิตามินบี 5 ซึ่งผ่านการทดสอบระคายเคือง อ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน และปกป้องสีผมธรรมชาติ หนังศีรษะนุ่มชุ่มชื่น ไม่เป็นสะเก็ด
*ปราศจากสารเคมีอันตราย SLS/สารกันเสียกลุ่มพาราเบน/ฟอร์มัลดีฮายด์/DEA/ซิลิโคน/EDTAสารสกัดจาก- น้ำมันมะกอก- ใบเทียนกิ่ง (เฮนน่า)- โปรวิตามินบี 5

ความรู้สึกหลังใช้ ให้9/10 คะแนนค่ะ เหตุผลคือตอนทำผมสีเทา ใช้แชมพูลอคสีผมตัวอื่นยี่ห้ออื่น สีดีงามติดทนมากก็จริงค่ะ แต่สิวขึ้นหมดทั้งหน้าผาก กรอบหน้า ไรผม จนไปกดสิวหมอบอกว่า พอเถอะสิวเยอะไปนะ แพ้แชมพูแน่นอน แต่ตัวนี้ไม่มีขึ้นเพิ่มค่ะ ด้วยส่วนผสมดีงามของนาง ทำได้ดีจริงๆ แต่ผมแอบมีความแห้งลงเล็กน้อยด้วยความแชมพูแหละที่ต้องทำความสะอาดหนังศีรษะให้สะอาด
ครีมนวด
"ครีมนวด"
คำเคลม

เอ๊กซ์ตร้า คอนดิชันนิ่ง (ขนาด 300 มล.)เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ท่ามกลางแสงแดดบ่อยๆ เส้นผมแห้งกรอบจากการเผาของแสงแดด แนะนำให้ใช้ทุกครั้งหลังสระ เพื่อช่วยลดการขาดง่ายขณะหวีผม ลดการหลุดร่วงช่วยให้ลื่นหวีง่าย ไม่พันกัน สารสกัดดอกทานตะวัน จะช่วยปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี ได้ดีกว่าวิตามิน อี ถึงสามเท่า ช่วยปกป้องสีผมที่ย้อมแล้ว ไม่ให้เปลี่ยนสีง่าย และปกป้องสีธรรมชาติ ของเส้นผม บำรุงผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ลดการชี้ฟู ช่วยเพิ่มน้ำหนัก ความนุ่ม และความเงางาม สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดทานตะวัน - โปรวิตามินบี 5

ความรู้สึกหลังใช้

ให้9/10 ความชุ่มชื้นความนุ่มของผมทำได้ดีระดับนึงค่ะ แต่ที่ปลื้มมากคือกลิ่น คือหอมมาก หอมแบบไม่หวาน ออกแนวฟรุตตี้ผสมดอกไม้ที่ไม่หวานอ่ะ ฟินมากผมนุ่มลื่นขึ้นระดับนึงค่ะ แต่ไม่ได้สลวยเลยเหมือนแบรนด์อื่นที่เคยใช้ เพราะส่วนผสมเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ดังนั้นอาจต้องใช้ระยะเวลานิดนึง ส่วนตัวครีมนวดจะมีส่วนผสมของซิลิโคนนะคะ ดังนั้นวิธีใช้ที่ถูกต้องใช้แค่ครึ่งผมล่างพอค่ะ หนังหัวจะได้ไม่มัน ซึ่งผมนุ่มขึ้นจริงค่ะ ใช้ไปแค่ครั้งเดียว ทั้งที่เป็นส่วนผสมธรรมชาติไม่ใช่สารสังเคราะห์แต่ทำได้ดีมากจริงๆค่ะ 

BEFORE

AFTER

About This Look!

จะสังเกตได้ว่าก่อนใช้หนังหัวจะมันมาก แต่ผสมชีฟูแห้งสุดๆ หวีไม่ไปด้วยค่ะ แต่หลังใช้2ครั้ง ดีขึ้นมากค่ะ ผมหวีได้แล้ว แต่ยังไม่สลวย100% เพราะเพิ่ง2ครั้งเนาะ แต่เกินคาดค่ะ ยิ่งเป็นสิวง่ายด้วย ถูกใจมาก ราคาถือว่าดีมากค่ะ คุ้มดียิ่งไม่มีซิลิโคนยิ่งชอบ เพราะสิวมาง่ายมากจริงๆ หมดซื้ออีกแน่นอน ในแบรนด์เค้ามีหลายสูตรมากค่ะ แชมพูครีมนวด และทุกตัวก็ไม่ก่อให้เกิดสิว การระคายเคือง เหมาะสุดๆกับคนหน้าสิว แบบเรา สำหรับวันนี้ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ยังไงนี้คือความคิดเห็นส่วนตัวต่อผลิตภัณฑ์ ขอเป็นอีกคนที่ช่วยในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ให้เพื่อนๆได้พิจารณากันนะคะ สำหรับวันนี้ไปแล้วค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย