ผลลัพธ์ผิวที่ว้าวจนต้องแชร์ด้วยรีวิวแบบเก็บผลวันต่อวัน Vichy Liftactiv Peptide-C Ampoules

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

ช่วงที่ผ่านมาเห็นคนรีวิวตัว Vichy Peptide-C Ampoules เป็นอะไรที่มาแรงมว๊ากกกกก ตอนแรกๆไม่ค่อยสนใจนะและแอบคิดว่ามันก็ไม่น่าจะต่างอะไรกับเซรั่มขวดๆที่เราใช้อยู่นั่นแหละ แต่ก็นะหลายคนรีวิวหลายคนป้ายยากันเยอะเลยล่ะ ความอยากลองก็มาทันที ดูส่วนผสมต่างๆและราคาแล้วโอเคเลยล่ะ ตอบโจทย์ผิวเราที่มีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดงสิว และผิวเริ่มที่จะมีริ้วรอย

Vichy Liftactiv Peptide-C Ampoules 1.8*30 Ampoules ราคา 2,290 บาท

แอมพูลที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวแข็งแรง มีส่วนผสมที่สำคัญทั้ง 4 อย่างคือ  เปปไทด์-คอมเพล็กซ์, วิตามินซี, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่ ที่มาในรูปแบบแอมพูลเปิดใช้ครั้งต่อครั้ง ช่วยรักษาความสดใหม่ของส่วนผสมเต็มประสิทธิภาพทุกครั้งที่เปิดใช้ 


****ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสารให้สี****

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


- Hydrolyzed Rice Protein, Hydrolyzed Lupine Peptide คือ Bio-Peptides Complex ช่วยเพิ่มความกระชับ ผิวดูเรียบเนียน และลดริ้วรอย

- Ascorbic Acid  วิตามินซีที่ใส่มาถึง 10% ช่วยทั้ง Antioxidants ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดงรอยดำ จุดด่างดำต่างๆ ลดริ้วรอย และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 


- Sodium Hyaluronate, Hydrolyzed Hyaluronic Acid ไฮยาลูรอน 2 โมเลกุลทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ มีความเด้งผิวฟู และลดเลือนริ้วรอย

วิธีใช้

เบนซ์จะใช้ตัวนี้หลังจากลง Pre Serum  โดย 1 แอมพูลจะแบ่งใช้ทั้งเช้าและเย็น ครั้งละครึ่งแอมพูล วิธีหักหลอดแก้ว ก่อนอื่นดีดบริเวณหัวแอมพูลก่อนให้เซรั่มไม่ค้างที่ด้านบน จากนั้นใช้กระดาษหรือผ้าขนหนูพันรอบหัวแอมพูลแล้วหักตรงบริเวณคอขวดค่ะ สามารถดูวิธีใช้ได้ที่นี่จ้า

เสร็จแล้วใช้ปลอกพลาสติกที่มาในเซ็ทสวมเข้าไปให้แน่นๆ และค่อยเทออก (หลังจากเปิดแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 48 ชม.)


ความรู้สึกหลังใช้


- เนื้อเซรั่มค่อนข้างดีกึ่งน้ำ เหลวๆ เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นดี แต่ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ สามารถใช้คู่กับสกินแคร์ขั้นตอนอื่นๆได้สบายมาก แต่กลิ่นคือแตกต่างจากวิตซีตัวอื่นเว่อร์ มันเป็นกลิ่นกาแฟคร่า ดมยังไงก็กาแฟแน่นอน ฮ่าๆๆๆ ใครสายกาแฟต้องชอบ ใช้แล้วตื่นกระปรี้กระเปร่าไรงี้

- รูปนี้เก็บผลทั้งก่อนและหลังใช้ทุกวันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ค่ะ ถ่ายรูปตอนประมาณ 11 โมงเช้าทุกวันหลังอาบน้ำล้างหน้าเสร็จ จะเห็นได้ว่าโทนสีผิวโดยรวมดูกระจ่างใสขึ้น มันมีความสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
-รูป Before After เทียบชัดๆจะเห็นว่าสีผิวกระจ่างใส รอยสิวดำๆที่มีอยู่ก่อนดูจางลง ส่วนตัวเบนซ์มองว่าช่วยป้องกันผิวโทรมได้ดีอยู่นะ เพราะช่วงที่ใช้นอนน้อยเกือบทุกคืน และมีความเครียดด้วย แต่ผิวก็ไม่ได้ดูหมองหรือโทรมลงซะเท่าไหร่ ช่วยป้องกันผิวโทรมได้ดีอยู่จริงๆ และเสริมประสิทธิภาพในการใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆได้ดีอีกด้วย ในด้านของริ้วรอย จริงๆมันเป็นอะไรที่ต้องใจเย็นๆหน่อยนะ เพราะเรื่องนี้ต้องใช้เวลา แต่เบนซ์คิดว่าวิชี่ เปปไทด์-ซี แอมพูลตัวนี้ถ้าใช้ครบเดือนนึง ริ้วรอยน่าจะดีขึ้นนะคะ เพราะนี่แค่ 7 วันก็ว้าวแล้ว

​​​สรุป 

ใครที่ต้องการสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพจัดเต็ม เห็นผลชัด แนะนำ Vichy Liftactiv Peptide-C Ampoules ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ ทั้งส่วนผสมที่เข้มข้นจัดเต็ม คาดหวังผลได้ มาในรูปแบบแอมพูลที่ป้องกันเซรั่มจากแสง ออกซิเจน คงความสดของส่วนผสมทุกครั้งที่ใช้ เป็นแบรนด์เวชสำอางค์ที่สุดปังทั้งประสิทธิภาพและราคาที่น่าคบหา ใช้ทุกวัน 30 วันเช้าเย็น เพื่องานผิวใส อิ่มฟู และอ่อนเยาว์ควรมีนะบอกเลย 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย