◇ Review ◇ เชิญชม Luxury Cleanser จาก Omorovicza Budapest ค่า

Poppucosme

Poppucosme

ดู Profile

🧊 Omorovicza Budapest Hydra Melting Cleanser 🧊
"🧊 Omorovicza Budapest Hydra Melting Cleanser 🧊"
มาถึงตัวทำความสะอาดอีกตัวที่ชอบมากๆค่ะ ความที่เป็น 3-phase ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อขจัดสิ่งสกปรกในขณะที่บำรุงผิวเราไปด้วยทำให้หลังใช้นอกจากผิวสะอาดสดชื่นแล้วยังนุ่มมากกก🥰

จุดขาย
💦Tri-phase เนื้อจะเป็น Gel-balm >> Oil >> Emulsion
💦Mallow flower extract ให้ความชุ่มชื้นและลดการอักเสบเพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
💦Sea buckthorn berry oil อุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติเพื่อให้ผิวเรียบเนียน
💦Sage, rose geranium and Roman chamomile essential oil ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบและจัดการกับสิว
💦Copper Gluconate ช่วยควบคุมความมันและลดการเกิดสิว
💦Hydro Mineral Transference system ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Omorovicza ช่วยให้ผิวกระชับเนียนนุ่มและดูอ่อนเยาว์
💦เนื้อผลิตภัณฑ์สีฟ้าเขียวเหมือนน้ำทะเล ไม่เหลวแต่ไม่ข้น กลิ่นดีมากเหมือนทำสปาเองที่บ้าน แพคเกจจิ้งเป็นขวดปั๊มสุญญากาศให้ฟีลของความสะอาดไม่ปนเปื้อน เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายอาจต้องทดสอบก่อนเนื่องจากมี Essential Oil ค่ะ
เนื้อสัมผัสเป็นเจลบาล์มสีฟ้าอ่อน
"เนื้อสัมผัสเป็นเจลบาล์มสีฟ้าอ่อน"
➡️ตัวนี้ใช้ไม่ยากเลยค่ะ ป๊อปจะใช้ประมาณ 1-2 ปั๊มแล้วแต่ว่าวันนั้นแต่งหน้าเยอะมั้ย ตอนใช้ก็เอามานวดเบาๆตอนหน้าแห้งเลย ป๊อปจะนวดๆประมาณ 2 นาทีให้นางละลายเป็นออยล์(ที่บางเบามาก) ละฟีลที่ได้คือแห้งไม่ฝืดไม่เอี๊ยด ผ่อนคลายด้วยซ้ำไป 😌 แล้วก็ใช้น้ำอุ่นมาวนๆให้นางเปลี่ยนจากออยล์เป็นน้ำนมเบาๆ จากนั้นก็เอาผ้ามัสลินชุบน้ำอุ่นเช็ดออก (ส่วนตัวถ้าวันไหนใช้พวก balm หรือ gel จะใช้ผ้ามัสลินเป็นตัวช่วยเสมอเพราะชอบฟีลลิ่งหลังใช้ที่มันสะอาดหมดจดแล้วนุ่มด้วย บางทีสิวเสี้ยนก็หลุดมาด้วยก็มี) ✅

✳แต่!! ตัวนี้ที่เด่นเลยคือ ถ้าแต่งหน้าเบาๆนะ ไม่ต้องใช้ผ้าเช็ดออกค่ะ เอาน้ำล้างออกปกติได้เลย ไม่อุดตัน (ลองแล้วในวันที่แต่งหน้าน้อย) ละด้วยความเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ Omorovicza เขาก็เคลมว่าช่วยเรื่อง anti-aging ด้วยแต่อันนี้บอกเลยไม่รู้สึก🔸️
เอาจริงๆถามว่ามีตัวอื่นที่ทำได้เหมือนกันมั้ย มีค่ะ มีเยอะด้วย ตัวนี้ราคาสูงจริงแต่ประสบการณ์การล้างหน้าแบบลั๊กชูคือมอบมงให้นะ นางคู่ควร 👑 ผิวหลังใช้คือเนียนนุ่มชุ่มชื้นดีมาก ช่วงไหนเป็นสิวก็สงบไม่รู้สึกเจ็บหรือไปกวนสิวเลย เป็นอีกตัวที่ใช้ cleansing water เช็ดอีกรอบไม่มีคราบติดมาเลยค่ะ (ถ้ามีก็น้อยแบบโคตรน้อย นับครั้งได้) ดังนั้นประสิทธิภาพการล้างเครื่องสำอางนางไม่เป็นรองใคร 💯❤

100ml 3,150 THB
📍BFF

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย