3 ไอเท็มลับที่ขาดไม่ได้ สปอยผิวกับสกินแคร์สุดหรู

Tembnevertryneverknow

Tembnevertryneverknow

ดู Profile

ด้วยชีวิตที่ยุ่งเหยิงวุ่นวายสุดสุด ทำให้เต็มไม่ค่อยมีเวลา อาจต้องลดขั้นตอนการดูแลผิวไปบ้าง แต่มีเคล็ดลับคือสามไอเท็มเด็ด
แค่นี้คือ จบ เหมสะกับชีวิตในวันเร่งรีบ มีอะไรบ้างมาดูกัน :)))))))
LAMER THE TONIC⚡️
โทนเนอร์ปรับสภาพผิว ปลอบประโลม ช่วยให้ผิวดูสดชื่น เตรียมผิวให้สมดุล สะอาด กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของ Deconstructed Waters™ เอกสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์
ขอยกให้เป็นอีกตัวที่ขาดไม่ได้เลย เหตุเกิดจากได้มาฟรีเพราะแลกคะแนนประจำปี พอได้มาก็ไม่ได้คิดว่าจะอินอะไร มีความคิดย้อยแย้งในใจว่าแค่โทนเนอร์จะอะไรกัน แต่พอได้ลองเท่านั้นแหละ โอ้วโห เลิศ อารมณ์แบบตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัวค่า รู้ตัวอีกทีวันไหนไม่ได้ใช้แล้วรู้สึกขาดอะไรไป
ชอบสุดคือความรู้สึกหลังเช็คด้วยสำลี คือผิวจะใสมาก เด้งงงงไม่แห้งตึง ปังมากกกขอบอก ?
LAMER THE TREATMENT LOTION ⚡️
ตัวนี้คือของจริง สุดยอดและที่สุดของ Essence น้ำตบในใจเรา ?
The Treatment Lotion เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดของเราที่อยากมาเล่าให้ฟัง :)
เราใช้ตัวนี้มาหลายปีมากกกกก ตั้งแต่สมัยเริ่มหัดใช้ Skincare เริ่มลุกขึ้นมาบำรุงผิวดูแลผิวและถือว่าเป็น Skincare ตัวแรกๆของเราเลยก็ว่าได้
(คือเมื่อก่อนเราเป็นผู้หญิงที่ขี้เกียจมาก ไม่ทาครีมไม่บำรุงอะไรเลยจนกระทั่งผิวเริ่มแย่ ?)
ซึ่งตอนนั้นก็ได้ลองใช้น้ำตบหลาย brand นะแต่ก็ไม่ค่อยถูกใจ ก็ไม่ได้อินอะไรมากมาย จนกระทั่งเราได้มาเจอกับ The Treatment Lotion
จากการที่อยากลอง ชอบลอง ก็ทำให้เราติดใจ และหลงรักใน The Treatment Lotion ใช้มาเรื่อยๆ จนกลายมาเป็น My All time favorite ของเราและใช้ต่อเนื่องมาถึงทุกวันนี้ ?
The Treatment Lotion เป็นขั้นตอนสำคัญในการฟื้นบำรุง  และเตรียมผิว ช่วยให้ผิวได้สัมผัสความชุ่มชื้นในระดับสูง ด้วย Liquid Energy และส่วนผสม The Revitalizing Ferment ช่วยมอบการฟื้นบำรุงและช่วยให้ผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
The Treatment Lotion เป็นเหมือนน้ำตบที่เลิศมาก เลิศตรงที่  Texture ดีมาก เนื้อสัมผัสเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความชุ่มชื้นได้สุดยอดเลย ช่วยปลอบประโลม มอบความชุ่มชื่นกับผิว ให้ผิวเราฟู นุ่ม ผิวได้รับการฟื้นบำรุง แถมยังช่วยให้สีผิวกระจ่างใส แลดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ หน้าดูโกลว์ด้วย
หลักๆที่เห็นได้ชัดคือเรื่องความชุ่มชื้น หลังใช้หน้านุ่ม ชุ่มชื่นและฉำ ผิวโกลว์
เราใช้ตัวนี้เช้า เย็นหลัง Toner ใช้แค่ครั้งละไม่กี่หยด เทลงฝ่ามือและตบทั่วหน้า ใช้แค่ครั้งละนิดเดียว คุ้มมาก ขวดนึงใช้ได้นานเลย เราว่าคุ้มมากเมื่อเทียบกับราคาและคุณภาพ 
 สุดท้าย ท้ายที่สุด
Lancome Absolue Soft Cream⚡️
ตระกูล Absolue ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับ Premium ถือได้ว่าเป็นขั้นสุดของ Lancome
ที่สุดแห่งพลังการฟื้นบำรุงผิว เผยผิวดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารสกัดอันล้ำค่าจากดอกกุหลาบลังโคม
Grand Rose Extracts พลังแห่งการฟื้นบำรุงจากสารสกัดดอกกุหลาบสายพันธุ์หนึ่งเอกสิทธิ์เฉพาะ ถือได้ว่าเป็นส่วนผสมหลักของกลุ่มผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Absolue
ทั้งหมดทั้งมวลคือ Texture ดีย์มากกกก สีสวย ละมุนสุดๆ และที่สำคัญคือกลิ่นหอมดูแพง เลอค่ามากๆค่า ใครที่ไม่ใช่สายกุหลาบแล้วกลัว ขอแนะนำให้เปิดใจลองเช่นเรา
หลังลงผิวคืองานผิวววววววสุด ไม่เหนอะหนะหน้าแถมสบายผิวซะอีก ชอบมากกกกกเลออ
 สำหรับเต็มเลิฟฟฟฟฟน้องๆทั้งสามมาก ช่วยชีวิตในทุกวันนี้เลยจริงๆ และที่สำคัญคือสามารถช่วยสามีมาใช้ด้วยกันได้อีกด้วย เพราะขั้นตอนง่ายๆสบายๆ ฮีโอเค :)))))  ซึ่งสำหรับเต็มนั้น ถ้าหมดแล้วก็ต้องซื้อเติมและจะใช้ต่อไปเรื่อยๆแน่นอนค่ะ คุณได้ไปต่อค่า
อารมณ์มีแล้วอุ่นใจ  

TRY TRY TRYYYYYY
เชื่อว่าถ้าใครได้ลองจะต้องชอบแน่นอน ?

 P.S. !!! ⚡️

#nevertryneverknow
#tembnevertryneverknow  


Try tryyy tryyyyyyyyyyyyyyyyyyy :))))))IG & FB | @tembnevertryneverknow

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย