รีวิว ESTEE LAUDER ADVAN NIGHT REPARE สูตรเก่าและสูตรใหม่

Pinyapattig

Pinyapattig

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Jeban.com ด้วยนะคะ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทดลองค่ะ ดีใจที่ได้ลอง Estee Lauder สูตรใหม่นะคะ วันนี้ติ๊กจะมาเปรียบเทียบความแตกต่างค่ะ แต่สูตรเก่าและสูตรใหม่แตกต่างกันยังไงค่ะ ว่าแล้วมาดูกันเลยค่ะ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ 

ดูการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากสัญญาณแห่งวัยที่สำคัญทั้งหมดดูลดลงอย่างมาก ตื่นขึ้นมาเพื่อผิวสวยขึ้น - ทุกวัน อากาศตอบสนองสัญญาณสำคัญทั้งหมดของริ้วรอยแห่งวัยที่มองเห็นได้ด้วยเทคโนโลยีการซ่อมแซมที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อการซ่อมแซมในเวลากลางคืนที่ครอบคลุมและแม่นยำยิ่งขึ้น
เส้นและริ้วรอยดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผู้หญิงมากกว่า 75% รู้สึกว่าผิวของตนดูอ่อนเยาว์ขึ้น - ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์
ผิวรู้สึกเรียบเนียนชุ่มชื้นแข็งแรงขึ้น ผู้หญิง 82% รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที
ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสโปร่งแสงและกระชับมากขึ้น ผู้หญิง 83% รู้สึกว่าผิวดูมีสุขภาพดีสดชื่นและได้รับการพักผ่อนมากขึ้น - ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์


วิธีการใช้ 

ใช้เป็นเซรั่มในตอนเช้าและกลางคืนลูบไล้ลงบนผิวที่สะอาดก่อนตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ ตอนเช้าและกลางคืนเหมาะกับผิวทุกชนิด ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ อ่อนโยนต่อผิว ไม่อุดตันรูขุมขน วิธีใช้ ลูบไล้ลงบนผิวก่อนทามอยส์เจอไรเซอร์ หยดเซรั่มหลายๆ หยด และลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอลองใช้ขั้นตอนปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนของเรา 
1. หยดเซรั่มลงที่ปลายนิ้วทั้งห้านิ้วละหนึ่งหยด 
2. ใช้ปลายนิ้วของมือข้างที่มีเซรั่มแตะกับปลายนิ้วของมืออีกข้างหนึ่ง 
3. นวดให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้าและลำคอจนทั่ว โดยเริ่มจากตรงกลางของใบหน้าและลูบไล้ออกมายังด้านนอก

แพคเกจ

เป็นขวดแก้วสีน้ำตาล แต่มีความบอบบางแตกง่าย ตัวฝาเค้าสามารถใช้งานได้ง่ายพอดีแก่การทาหน้าค่ะ

เนื้อเซรั่มสูตรเก่า 

สูตรนี้เนื้อเป็นเหมือนออยล์สีเหลืองอ่อน ตัวนี้จะหนักกว่าสูตรใหม่ กลิ่นจะอ่อนกว่าสูตรใหม่ เนื้อเค้าสามารถเกลี่ยได้ยากกว่าสูตรใหม่นิดนึงค่ะ แต่เต้าสามารถซึมลงผิวได้ดีทั้งคู่ เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื่นดีมากค่ะ

รายละเอียด

สูตรที่เกิดจากการพัฒนาอันก้าวล้ำ ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal1 แห่ง
อนาคตที่ท าให้ Advanced Night Repair ใหม่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นริ้วให้แลดูจางลงได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคย

หลังจากที่ใช้เพียง 3 สัปดาห์ อีกทั้ง
ยังเป็นครั้งแรกของ Advanced Night Repair ที่มีคุณประโยชน์ในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อผิวที่รู้สึกกระชับกว่าที่เคย เนื้อเซรั่มบางเบาซึม
เข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าช่วยลดเลือนสัญญาณผิวดูร่วงโรยนานาประการ และยังช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยกดดันในสภาพแวดล้อมที่เกิด
จากการใช้ชีวิตในยุคใหม่และเป็นหนึ่งในสาเหตุของผิวที่แลดูร่วงโรย หลังจากที่ใช้เพียงหนึ่งหลอดผิวจะแลดูเปล่งประกายและรู้สึกถึงความชุ่มชื้นที่
โอบอุ้มผิวไว้อย่างล้ำลึก เมื่อใช้เป็นเวลาสามสัปดาห์เส้นริ้วแลดูจางลง ผิวรู้สึกกระชับขึ้น หลังจากที่ใช้ Advanced Night Repair หนึ่งขวด รูขุมขนจะแลดูจางลงอย่างชัดเจน ผิวแลดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ รู้สึกกระชับและมีชีวิตชีวาขึ้นจนรู้สึกได้

เนื้อเซรั่มสูตรใหม่

สูตรนี้เนื้อเป็นเหมือนออยล์สีเหลืองอ่อน ตัวนี้เนื้อเค้าจะเหนียวน้อยกว่าสูตรเก่า กลิ่นจะแรงกว่าสูตรเก่า เนื้อเค้าสามารถเกลี่ยได้ง่ายกว่าสูตรเก่านิดนึงค่ะ แต่สูตรใหม่นี้เค้าสามารถซึมลงผิวได้ไวกว่านิดนึง  สามารถเกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื่นดีมากค่ะ 
ความแตกต่างของเนื้อสูตรเก่าและสูตรใหม่ค่ะ จะเห็นได้ว่าสีต่างกันนิดนึง สูตรเก่าเนื้อจะหนักกว่าข้นกว่าสูตรใหม่ แต่สามารถเกลี่ยง่าย ซึมไวต่างกันนิดเดียวค่ะ
"ความแตกต่างของเนื้อสูตรเก่าและสูตรใหม่ค่ะ จะเห็นได้ว่าสีต่างกันนิดนึง สูตรเก่าเนื้อจะหนักกว่าข้นกว่าสูตรใหม่ แต่สามารถเกลี่ยง่าย ซึมไวต่างกันนิดเดียวค่ะ"

ผลการใช้ (สูตรใหม่)

สูตรนี้เค้าช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงไวกว่าสูตรเก่า หน้าใส นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่เหนียวหรือหนักผิวหน้า ทาครั้งแรกจะรู้สึกว่ายิบๆ ผิวนิดๆ ค่ะ สักพักก็หาย และเมื่อใช้ไปเป็นเวลา 3 วัน รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียน ละเอียดขึ้น ยิ่งใช้ไปเรื่อยๆ หน้าก็ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับค่ะ ไม่เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด คือเค้าเหมือนยาสามัญประจำบ้านอะไรประมาณนี้ค่ะ เรียกว่าขาดไม่ได้เลย ยิ่งตัวใหม่เค้ายิ่งเห็นผลชัดเจนขึ้นดีค่ะ

ความแตกต่างของ ESTEE LAUDER ADVAN NIGHT REPARE สูตรเก่าและสูตรใหม่

สูตรเก่า เนื้อเซรั่มเป็นสีเหลืองเข้มกว่าสูตรใหม่ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นเเรื่อยๆ แต่ใช้เวลานาน ลดเรือนริ้วรอยได้ดีมากแต่ต้องค่อยเป็นค่อยไปค่ะ  

 สูตรใหม่ เนื้อเซรั่มเป็นสีเหลืองอ่อนๆ เนื้อมีความเบาบางกว่าไม่หนักเท่าตัวเก่า ใช้แล้วผิวแข็งแรง ริ้วรอยจางลง หน้านุ่มชุ่มชื่นได้เร็วขึ้นกว่าเก่าค่ะ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย