สายมูต้องมา เรื่องรักปังแน่!! เสริมสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยหินแห่งความรัก | KoiOnusa

Koionusa

Koionusa

ดู Profile

คอร์ส Ayurvedic Rose Glamour ของ Divana ที่ก้อยทำรอบนี้ช่วยผ่อนคลายร่างกายที่ทำงานมาเหนื่อยกันทั้งสัปดาห์ รวมถึงช่วยเสริมความสวยกันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยหินแห่งความรัก “โรสควอตซ์”

เค้าจะใช้หินกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทั่วร่างกายไปพร้อมๆ กันการชโลมผิวด้วยสครับน้ำผึ้ง และกุหลาบ ให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่ม และหยดน้ำมันสวีทอัลมอลด์อุ่นที่กึ่งกลางหน้าผาก ช่วยบำรุงเส้นผมให้ผมนุ่มสวย (บอกเลยว่าตัวนี้ช่วยให้ผมนุ่มมากจริงๆ)

ฟินสุดตอนจบท้าย แช่น้ำนมกุหลาบไป มองวิวด้านนอกไป ถ่ายรูปไป ผ่อนคลายอะไรขนาดนี้!!!!
คอร์สนี้ช่วยเสริมดวงด้านความรักสำหรับคนที่เกิดราศี เมษ มิถุน กุมภ์ สิงห์ และผู้ที่เกิดในวัน จันทร์ พุธ เสาร์ อาทิตย์
อย่างแรกที่เข้าไปเลยคือ เค้าให้เราเปลี่ยนเสื้อผ้าและให้เราเอาเท้าแช่น้ำ ทางพี่ที่คอยบริการเราตลอดคอร์สนั้นจะเข้ามาขัดเท้าของเราด้วยเกลือเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิว ซึ่งคนบ้าจี้อย่างเราก็มีหลุดขำหน่อยๆ แต่ต้องอดทนแหละ
หลังจากนั้นก็ขึ้นเตียงนอนคว่ำให้พี่เค้านวดตัวให้  ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา office syndrome มากๆ ยอมรับว่าปกติไม่ได้เป็นคนชอบนวดเท่าไหร่ เพราะรู้สึกทรมานร่างกาย แต่เราก็สามารถบอกเค้าได้นะว่าต้องการใช้แรงหนักเบาแค่ไหน โดยรวมก็รู้สึกผ่อนคลาย คลายเมื่อยไปได้ดี
จากนั้นก็เริ่มฏิบัติการนวดด้วยหินแห่งความรัก เค้าใช้หินอุ่นวางบนตัวของเราและให้เราจับหินร้อนที่ฝ่ามือทั้งสองข้าง เพื่อปรับสมดุลร่างกาย ตอนนี้เรารู้สึกได้ถึงความอุ่นทั่วร่างกายเลย เพราะหลังจากนั้นเค้าก็จะเริ่มนวดด้วยน้ำมัน และใช้หินโรสควอตส์อุ่นๆ ลูบไล้เสมือนการนวดไปทั่วร่างกาย ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดด้วย เราชอบความรู้สึกอุ่นๆ แบบนี้นะ รู้สึกผ่อนคลายดี และปกติก็ชอบอาบน้ำอุ่นด้วยแหละ มันก็เลยถูกจริตเรามาก
ต่อมาก็เป็นการหยดน้ำมันสวีทอัลมอลด์อุ่นที่ศีรษะ หรือบริเวณกลางหน้าผาก ซึ่งเป็นน้ำมันบำรุงผมที่เราชอบมาก เพราะพอก้อยล้างผม สระผมออกเสร็จเรียบร้อยโดยไม่ใช้ครีมนวดหรือครีมหมักผมใดๆ เรารู้สึกได้ทันทีตอนผมแห้งว่าผมนุ่มมากกกกกก มากแบบ มาก มาก!!! ทั้งๆ ที่ถ้าเราใช้แชมพูสระผมเพียงอย่างเดียว ผมจะต้องให้ความรู้สึกสาก (เท่าที่เราเคยทำนะ) หรืออาจจะเป็นเพราะแชมพูของ Divana เค้าดีนะ???? แต่เราชอบการบำรุงผมในขั้นตอนนี้มากจริงๆ
จากนั้นก็จะชโลมผิวด้วยน้ำผึ้งให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่ม เราก็จะรู้สึกเหนียวๆ หน่อยแหละขั้นตอนนี้ แต่!!! เพื่อผิวเนียนนุ่ม ยอมได้
ระหว่างนี้ เค้าก็จะนวดศีรษะผ่อนคลายให้เราต่อค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคอร์สที่ทั้งผ่อนคลายสบายร่าง และยังได้ปฏิบัติผิวแบบเต็มรูปแบบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลย
ขั้นตอนสุดท้าย เป็นช่วงที่เลอค่าที่สุด นี่ก็รีบหยิบมือถือวางข้างอ่าง เพื่อที่ว่าเราจะได้ถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนแช่น้ำนมกุหลาบค่ะ ซึ่งฟินมากกกกกกก น้ำนมกุหลาบที่มีกุหลาบลอยเต็มอ่างทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิง ที่เหนียวๆ มาจากน้ำผึ้ง นางได้สลายความเหนียวไปจนหมดจากการแช่น้ำนมอ่างนี้ ซึ่งความผ่อนคลายอีกอย่างหนึ่งที่เราชอบคือ ได้มองออกไปนอกหน้าแล้วเจอต้นไม้สีเขียว เจอแสงแดด เจอธรรมชาติ ผนวกกับเสียงน้ำไหลของน้ำตกด้านนอก มันฟินสุดๆ
ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ใช้เวลา 210 นาทีค่ะ และแนะนำว่าไม่ต้องแต่งหน้ามาก็ได้ หรืออาจจะพกที่เช็ดเครื่องสำอางมาสักหน่อย เพราะสุดท้ายแล้วเราจะต้องอาบน้ำสระผมค่ะ ซึ่งวันนั้นก้อยอาบน้ำสระผมทั้งๆ ที่เมคอัพยังอยู่เพราะไม่รู้มาก่อน ซึ่งโชคดีนะที่วันนั้นรองพื้นเค้าดี น้ำไหลผ่านก็ยังหน้าแน่นพร้อมไปนัดตอนเย็นต่อ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย