ตัวช่วยที่จะทำให้การอาบน้ำสะอาดและรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

1st

Kchanpen28

Kchanpen28

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆที่อยากจะมาแนะนำ  ซึ่งก็คือ Gadwell Bubble Shower Brush หรือแปรงอาบน้ำสปาแบบอัตโนมัติ ถ้าใครที่คุ้นเคยกับการใช้ Foreo หรือ แปรงล้างหน้าแบรนด์อื่นๆ ก็จะเข้าใจการทำงานของ
แปรงอาบน้ำตัวนี้ เหมือนกันเลยแค่เป็นแปรงที่ใช้กับตัว


"แปรงอาบน้ำสปาแบบอัตโนมัติ"

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดขี้ไคล ความสกปรกต่างที่อุดตันผิวอยู่ ทำให้ผิวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ เนียนนุ่มและที่สำคัญมากๆคือ ลดปัญหาสิวกับรอยดำที่หลัง ด้วยการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นการแตกตัวของไขมัน

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

1.ตัวซิลิโคนและด้ามจับถูกออกแบบมาเพื่อการใช้กับผิว ตัววัสดุสามารถกันน้ำได้ IP67 ( แช่น้ำได้ 30 นาที ระดับความลึก 1 เมตร)
2.Anti-Bacterial ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียเหมือนกับฟองน้ำหรือใยขัดตัวทั่วๆไป
3.สามารถปล่อยให้แห้งเองได้โดยไม่ต้องเช็ด ไม่ก่อให้เกิดเชื้อรา
4.ปรับความสั่นได้ 3 ระดับ

***การชาร์จแบตเตอรี่ 1-2 ชม. สามารถใช้ได้นานประมาณ 1 เดือน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการอาบน้ำของแต่ละคน)***


สิ่งที่มีมาให้ในกล่อง

Bubble Shower Brush แปรงอาบน้ำ
Manual คู่มือการใช้งา
USB Charger สายชาร์จ


จำเป็นมั้ยที่ต้องมีแปรงอาบน้ำตัวนี้???

ความจำเป็นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ สำหรับเรา เรามองว่าจำเป็นเพราะหลังๆมานี่เราน้ำหนักขึ้นจนฟอกสบู่ที่หลังไม่ถึงแล้ว สาวพลัสไซส์จะเข้าใจสิ่งที่เราพูด พอทำความสะอาดแผ่นหลังตัวเองไม่ได้เต็มที่เรารู้สึกเหมือนอาบน้ำไม่สะอาดตลอดเลย ดีใจมากๆที่มีผลิตภัณฑ์แบบนี้ออกมา ถ้าถามเราว่าทำไมไม่ใช้แปรงขัดหลัง เท่าที่มีขายนี่ขนแปรงแข็งกันจัง ใช้แล้วเจ็บหลังมาก

นอกจากเรื่องการถูหลังตัวเองไม่ถึง มาพูดถึงเรื่องการทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เครื่องนี่นอกจากจะช่วยให้อาบน้ำได้สะอาดมากขึ้นแล้ว ยังเหมือนเป็นการนวดไปในตัวด้วย ไม่ต้องถามเลยว่าฟินแค่ไหนที่อาบน้ำไปด้วยได้นวดตัวไปด้วย

และอีกเหตุผลนึงที่ทำให้ Shower Brush ตัวนี้แตกต่างจากการใช้แปรงขัดหลังทั่วไปคือ สำหรับคนที่เป็นสิว ไม่ว่าจะที่หน้าหรือที่หลังทุกคนรู้อยู่แล้วว่า นอกจากต้องทำความสะอาดให้หมดจดแล้ว ยังต้องไม่รุนแรงกับผิวตรงนั้นด้วย ยิ่งรุนแรงมาก ผิวยิ่งระคายเคือง อาจะทำให้อักเสบและเป็นหนักกว่าเดิม ซึ่งพวกใยขัดตัวแปรงขัดผิวต่างๆที่มีในท้องตลาด ถ้าเลือกไม่ดีอาจเป็นการทำร้ายผิวเรามากยิ่งขึ้น และแปรงตัวนี้ให้มากกว่าการแค่ทำความสะอาดผิวจริงๆ

***คนที่มีปัญหาสิวและรอยดำที่หลังต้องมีค่ะ***

วิธีใช้

กดตรงปุ่มเปิด/ปิดค้างไว้ 2 วินาที เพื่อเปิดหรือปิด ถ้ามีไฟสีแดงคือเปิดเครื่องแล้ว สามารถกดที่ปุ่มเดิมเพื่อปรับลดระดับความสั่นได้ถึง 3 ระดับแล้วแต่ความชอบ เราชอบที่จะลงสบู่ที่ผิวมากกว่าที่เครื่อง

การทำความสะอาดก็ทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นค่ะ


***เราใช้ด้านหน้าเวลาที่ทำความสะอาดผิว ส่วนตรงไหนที่ปวดเมื่อเรา
จะใช้ด้านหลัง ***


ความรู้สึกหลังใช้

เราดีใจมากที่มีผลิตภัณฑ์แบบนี้ออกมาในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพราะอย่างที่เราบอกว่าเราถูหลังตัวเองไม่ถึงแล้ว หลังๆเราเริ่มจะมีปัญหาสิวขึ้นที่หลัง สิวอักเสบจะขึ้นนานๆที แต่ที่มีประจำก็คือสิวเสี้ยนที่หลัง ตรงที่เราลูบถึงนี่ลูบไปแล้วสากเลย พอได้แปรงนี้มารู้สึกชีวิตง่ายขึ้นมากๆ ใช้สะดวกมากด้วย อาบน้ำได้สะอาดและฟินมากขึ้นจริงๆ ถ้าไม่เชื่อต้องซื้อมาลองค่ะ ถ้าชอบเครื่องล้างหน้าต้องชอบตัวนี้แน่นอน ทำหน้าที่เดียวกับเครื่องล้างหน้าเลย   ถึงจะไม่ใช่ช่วงอาบน้ำบางทีเราก็เอามานวดที่ไหล่ตรงช่วงโคนลำคอ สบายมากจริงๆ คนที่ทำงานยกของหนักมากเส้นตรงนั้นยังไงก็ตึง


ราคา 1,200 บาทสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ 

Facebook and Instagram : GADWELL
Shopee : gadwell
Lazada :Gadwellbeauty
และยังมีใน Konvy และ His by Kingpower

สามารถหาซื้อได้ที่

Health Club by Werk At BTS Ari 
Raku Spa Bangkok At Thonglor 13
White Wood Green Spa At Ekkamai 12

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย